Galaxy S5 có thể mang vỏ nhựa giống Note 3

Nhiều khả năng, mẫu smartphone Galaxy mới nhất của Samsung sẽ không được trang bị khung kim loại như những tin đồn trước đây.

Theo GalaxyS5Info, mẫu smartphone Galaxy S5 mà Samsung sắp ra mắt tới đây sẽ chỉ được trang bị phần khung máy bằng nhựa cứng. Thêm vào đó, phần vỏ nhựa mặt lưng máy sẽ được thiết kế giả da tựa như mẫu phablet Galaxy Note 3 của hãng.

Trang web này không cho biết thêm liệu mẫu smartphone thế hệ tiếp nối này sẽ được thiết kế có khả năng chống nước và chống bám bụi tựa như một số mẫu smartphone Xperia của Sony hay không.

Galaxy S5 có thể mang vỏ nhựa giống Note 3
Rất có thể smartphone Galaxy S5 sẽ sử dụng thiết kế vỏ nhựa giả da tựa như model Galaxy Note 3. (Ảnh: BGR).

Theo nguồn tin từ SamMobile, Samsung đang tiến hành sản xuất một mẫu smartphone cao cấp tên gọi Galaxy F sử dụng phần khung kim loại tựa như iPhone 5S và HTC One. Cách đây gần một tháng, BGR cũng từng đưa tin về mẫu smartphone cao cấp Galaxy F này và cho rằng Samsung đang cân nhắc việc sử dụng thiết kế khung kim loại cho mẫu smartphone S5 mới của hãng.

Dự kiến, Galaxy S5 sẽ sớm được Samsung tung ra thị trường vào đầu năm 2014. Trong khi đó, model cao cấp Galaxy F chậm hơn, ra mắt khoảng trong quý II/2014.

Cập nhật: Samsung chính thức tung ra Galaxy S5 vào tháng 1/2014.

Thứ Ba, 22/10/2013 10:57
31 👨 92
0 Bình luận
Sắp xếp theo