Galaxy S III chính hãng rao giá 16,4 triệu

Galaxy S III chính hãng bắt đầu được một số siêu thị điện máy và điện thoại di động trong nước đăng giá bán và dự kiến ngày giao hàng là cuối tháng 5.

Galaxy S III chính hãng rao giá 16,4 triệu
Giá Galaxy S III chính hãng dự kiến là 16.400.000 đồng.

Trên trang bán hàng trực tuyến của một hệ thống siêu thị điện thoại nổi tiếng, giá Samsung Galaxy S III chính hãng tại Việt Nam được đăng là 16.400.000 đồng. Thời điểm hàng về và người dùng có thể nhận máy được thông báo là 29/5. Trong khi đó, một siêu thị điện máy khác ở Hà Nội cũng đưa ra thông tin về giá Galaxy S III chính hãng như trên, nhưng thời điểm dự kiến giao hàng lại sớm hơn 4 ngày, là 24/5.

Còn ở thị trường xách tay, một số cửa hàng tại Hà Nội và TP HCM cũng lên kế hoạch nhập Galaxy S III về ngay khi máy được phát hành tại thị trường quốc tế. "Do tới ngày 29/5 Galaxy S III mới chính thức bán tại một số quốc gia châu Âu nên thời điểm máy về Việt Nam phải là đầu tháng 6", anh Nguyễn Anh Văn, chủ hệ thống CellphoneS (Hà Nội) chia sẻ. Tuy nhiên mức giá dự kiến của Galaxy S III xách tay sẽ lên tới trên dưới 18 triệu đồng, cao hơn giá dự kiến của hãng chính hãng.

Giá nhập cao cộng với chi phí vận chuyển từ nước ngoài là điều khiến cho Galaxy S III xách tay có thể cao hơn hàng chính hãng. Tuy nhiên, theo chia sẻ của một số cửa hàng, việc phiên bản xách tay có thể mang những thông số kỹ thuật khác với phiên bản chính hãng, giống như Galaxy S II trước đây, là điều khiến cho dân buôn vẫn quyết định nhập máy về từ nước ngoài trong thời gian đầu dù hàng chính hãng có sớm.

Galaxy S III chính hãng rao giá 16,4 triệu

Galaxy S III, mẫu smartphone Android đang được chờ đợi nhất hiện nay. (Ảnh: Tuấn Anh).

Galaxy S III sẽ được giới thiệu tại Việt Nam vào ngày 1/6 và bán ra sau đó, giá bán và các thông tin cụ thể khác vẫn chưa được tiết lộ. Theo thông báo chính thức từ Samsung khi diễn ra sự kiện tại London (Anh), châu Âu sẽ là nơi bán S III đầu tiên kể từ ngày 29/5 với hai phiên bản màu trắng và xanh ngọc. Tuy vậy giá bán cụ thể của sản phẩm cũng chưa được đưa ra.

Thứ Hai, 14/05/2012 11:55
31 👨 234
0 Bình luận
Sắp xếp theo