Facebook cập nhật tính năng bình luận bằng hình vui nhộn

Sáng ngày 14/10 (giờ Việt Nam), nhiều tài khoản Facebook đã được cập nhật tính năng bình luận bằng sticker vui nhộn, bên cạnh tính năng bình luận bằng ảnh như trước đây.

Bắt đầu từ ngày 14/10, những tài khoản Facebook tại Việt Nam được mạng xã hội lớn nhất thế giới kích hoạt sẵn tính năng bình luận bằng sticker (những mặt biểu cảm vui nhộn trong Facebook Messenger).

Facebook cập nhật tính năng bình luận bằng hình vui nhộn
Người dùng đã có thể bình luận bằng những sticker vui nhộn như trong Facebook Messenger

Để sử dụng tính năng này, trong ô bình luận, người dùng chỉ việc nhấp vào biểu tượng mặt cười ở góc bên phải, kế bên biểu tượng bình luận bằng ảnh như trước đây. Để tải thêm các sticker mới, người dùng có thể vào mục Facebook Messenger, bấm chọn "cửa hàng nhãn dán".

Tuy mang đến một phong cách bình luận mới mẻ hơn cho người dùng, nhưng Facebook vẫn gặp hạn chế khi chưa cho phép người dùng đăng tải đồng thời sticker với một dòng bình luận bằng văn bản như thông thường. Bên cạnh đó, những người dùng lo ngại bị spam cũng chưa được cung cấp tùy chọn để tắt tính năng này. Hiện tại, những sticker trong phần bình luận cũng chưa phù hợp với những màn hình máy tính có độ phân giải cao.

Thứ Ba, 14/10/2014 10:49
31 👨 208
0 Bình luận
Sắp xếp theo