• Hướng dẫn khôi phục dữ liệu sau khi restore iPhone Hướng dẫn khôi phục dữ liệu sau khi restore iPhone
  Việc restore lại iPhone là điều rất dễ xảy ra, nhất là khi chúng ta nhập sai mật khẩu mở khóa quá nhiều lần, dẫn đến việc iPhone bị vô hiệu hóa. Vậy có thể lấy lại toàn bộ dữ liệu trên iPhone khi restore được không?
 • Các cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Android Các cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Android
  Khi chuyển sử dụng từ thiết bị này sang thiết bị khác, người dùng cần phải thực hiện các thao tác sao chép dữ liệu nếu không muốn bị mất. Vậy làm sao để có thể chuyển danh bạ từ iPhone sang Android?
 • Cách khôi phục mật khẩu iCloud hiệu quả nhất Cách khôi phục mật khẩu iCloud hiệu quả nhất
  iCloud là dịch vụ điện toán đám mây quan trọng của Apple dùng để lưu toàn bộ dữ liệu như danh bạ, tin nhắn, email,... của các thiết bị iOS như iPhone, ipAD, iPod touch, MacOS. Nếu chẳng may bạn quên hoặc mất mật khẩu iCloud thì phải làm sao?
 • 4 ứng dụng bảo mật dữ liệu trên iPhone mà bạn nên có 4 ứng dụng bảo mật dữ liệu trên iPhone mà bạn nên có
  Những ứng dụng bảo mật trên smartphone sẽ giúp người dùng có thể đảm bảo toàn bộ những dữ liệu trong máy, tránh tính trạng bị đánh cắp hoặc xóa dữ liệu từ xa.
 • Các "độc chiêu" bảo mật cho iPhone. Bạn biết mấy phương pháp? Các "độc chiêu" bảo mật cho iPhone. Bạn biết mấy phương pháp?
  Mặc dù Apple vẫn luôn muốn làm cho iPhone trở thành thiết bị bảo mật nhất thế giới, tuy nhiên, bạn vẫn không thể chắc chắn 100% rằng chiếc iPhone mình đang sở hữu sẽ được an toàn. Điều tốt nhất bạn có thể làm để giảm nguy cơ bị tấn công đó là tăng tính bảo mật cho iPhone của mình. Hãy tham khảo những phương pháp bảo mật bên dưới nhé.
 • Quên mật khẩu iPhone, phải làm sao? Quên mật khẩu iPhone, phải làm sao?
  Thường thì rất khó có thể quên 4 số mật mã (passcode) mở iPhone nhưng không có nghĩa là nó không xảy ra. Nếu bạn quên hoặc nhập sai passcode 6 lần trên iPhone hoặc iPad, thiết bị của bạn sẽ hiện thông báo "bị vô hiệu hóa" (disabled). Bạn phải làm gì trong trường hợp này?
 • Làm thế nào chuyển video, hình ảnh giữa iPhone với máy tính không cần cắm dây Làm thế nào chuyển video, hình ảnh giữa iPhone với máy tính không cần cắm dây
  Nhờ vào ứng dụng Image Transfer, người dùng sẽ thực hiện nhanh chóng quá trình chuyển đổi hình ảnh và video giữa iPhone với máy tính hoặc giữa các thiết bị iOS với nhau.