DTCL mùa 5: Thiện vs Ác và những tướng mới

Như vậy là DTCL mùa 4 - Định Mệnh đã đi được nửa quãng đường, chúng ta sắp tới phiên bản giữa mùa 4 là DTCL 4.5 - Lễ hội Quái Thú và vị tướng Viego - Hắc Diệt Đế Vương sẽ là những thứ đầu tiên mà Riot Games muốn gửi đến các game thủ trong năm 2021 này.

Bản cập nhật TFT 4.5 này sẽ xóa bỏ 20 vị tướng và một vài hệ tộc liên quan. Nhưng cũng sẽ xuất hiện thêm các vị tướng và hệ tộc mới để bù đắp vào con số thiếu hụt này. Hiện DTCL 4.5 đã có trên PBE và sẽ được cập nhật chính thức cho các game thủ vào cuối tháng 1 này.

Lộ trình của mùa tiếp theo DTCL mà Riot Games đã tiết lộ thời gian ra mắt đó là vào mùa xuân 2021 này. Chủ đề của mùa 5 cũng đã được hé lộ, và một số tướng cũng được gợi ý sẽ có mặt trong DTCL mùa 5 này. Dưới đây là chủ đề, các tướng mới và chế độ chơi sẽ có trong DTCL mùa 5 này.

Lộ trình của Đấu Trường Chân Lý năm 2021

Chủ đề Đấu Trường Chân Lý mùa 5 và tướng mới

Chủ đề mới của Đấu Trường Chân Lý mùa 5 này có thể sẽ lấy chủ đề Thiện với Ác, tuy chưa có nhiều thông tin về hệ tộc của mùa này nhưng một số vị tướng đã được nhắc đến trong Dev Video của TFT, bao gồm:

Volibear Dị giáo ác thần

dtcl mua 5

Garen Sư vương

dau truong chan ly mua 5

Darius Lang Vương

TFT set 5

Morgana Tiên Hắc Ám

tuong dtcl mua 5

Teemo Tiểu Quỷ

chủ đề mùa 5

Riven Thần Kiếm

tướng mới dtcl mùa 5

Viego

chủ đề dtcl mùa 5 là gì

Chế độ chơi mới trong Đấu Trường Chân Lý

Đến cùng với DTCL mùa 5 sẽ là một chế độ chơi hoàn toàn mới có tên là "Turbo" (tạm dịch là Thần Tốc). TJ Bourus, giám đốc sản xuất của Đấu Trường Chân Lý đã gợi ý rằng đây là một chế độ mà bạn có thể chơi khi bạn đang có ít thời gian hơn. Cụ thể, bạn có thể chơi chế độ này khi đang học, họp, tối khuya, đi vệ sinh hoặc đang chờ đồ ăn.

dtcl mùa 5

"Nó vẫn là DTCL, nhưng đơn giản hơn một chút và nhanh hơn nhiều", TJ chia sẻ thêm. Các trận đấu của Đấu Trường Chân Lý hiện tại có thời gian kéo dài khoảng 30 phút hoặc lâu hơn. Vì vậy, chế độ Thần Tốc này có thể sẽ giảm thời gian đi một nửa.

Tuy nhiên việc chế độ này hoạt động như thế nào trong khi vẫn giữ được cơ chế của DTCL đang là câu hỏi mà nhiều game thủ đặt ra trong đầu. Có một vài thông tin khi DTCL 5.5 ra mắt ở giữa mùa hè 2021, sẽ có giảm giá mạnh. Và vào mùa thu 2021 này, chúng ta sẽ bắt đầu DTCL mùa 6.

Xem thêm:

Thứ Hai, 11/01/2021 14:09
53 👨 245
0 Bình luận
Sắp xếp theo