Trụ Trì Online PC

Trụ Trì Online PC

Libii
Miễn phí 15/12/2022 0-100

Trụ Trì Online là trò chơi mô phỏng cuộc sống của các trụ trì và tăng nhân trong một ngôi chùa. Bạn sẽ đóng vai trụ trì và là người quản lý mọi hoạt động diễn ra trong chùa.

Có rất nhiều hoạt động như trồng trọt, gác chuông, trực gác trống, hóa duyên, phòng nghỉ, tụng kinh... Một mình bạn không thể làm được và phải hoàn thành nhờ vào các Tăng Nhân chiêu mộ được khi hoạt động.

Người dân cầu bình an, tài lộc

Đây chính là hoạt động chính đem lại thu nhập cho nhà chùa, bạn có thể mời mọi người đang đi ngoài đường vào cầu tài lộc, bình an, và khi khách công đức cho nhà chùa thì bạn sẽ nhận được tiền công đức.

trụ trì online cho pc

Ngay cả khi bạn đã offline, thì tiền công đức vẫn sẽ nhận được khi bạn online trở lại. Số tiền đó sẽ không thể xem quảng cáo để nhận x2 tiền. Tiền công đức sẽ được tăng lên nếu bạn tu sửa gian Điện Thiên Vương, trong đó sẽ có tượng phật Di Lặc, tượng Tứ Đại Thiên Vương, hương án, nệm, rào, đèn, chậu cảnh...

Tăng Nhân trong chùa

Cách nhận thêm Tăng Nhân Trụ Trì Online

Đây là lực lượng chính giúp bạn hoàn thành toàn bộ hoạt động diễn ra trong chùa. Sẽ có một ngôi nhà nhỏ gọi là Trai Phòng ngay gần cổng ra vào của chùa và đây là nơi mà các Tăng Nhân sẽ ở. Trong đó sẽ có 10 chiếc giường và tương ứng với 10 Tăng Nhân.

tru tri online pc

Các Tăng Nhân sẽ có thời gian nghỉ ngơi sau khi làm việc, nếu bạn nâng cấp giường của họ lên thì thời gian nghỉ ngơi của họ sẽ giảm xuống. Nhờ đó mà bạn có thể sai khiến họ làm nhiệm vụ một cách nhanh chóng hơn.

Có một số nhiệm vụ yêu cầu nhiều tăng nhân, nếu đó là nhiệm vụ cần gấp thì bạn có thể triệu hồi toàn bộ các tăng nhân về bằng cách chọn biểu tượng Cài Đặt ở góc trên bên trái dưới số tiền mà bạn đang có sau đó chọn Tìm Tăng Nhân.

Làm ruộng nhận nguyên liệu

Các nguyên liệu bao gồm Đất và các loại rau củ quả như Khoai Tây, Dưa Chuột, củ cải trắng, lạc, khoai lang, lúa mì, đậu tương...

tru tri online may tinh

Những nguyên liệu này chỉ có đất được sử dụng cho việc nâng cấp cũng như tu sửa các công trình trong chùa. Còn rau củ quả, lương thực được sử dụng cho việc đi hóa duyên , nó sẽ giúp tăng sức hút cho các Tăng Nhân và đủ điều kiện để họ đi hóa duyên ở những khu vực khác.

tải trụ trì online cho pc

Mở Phòng Nghỉ

Phòng Nghỉ là nơi mà khách dừng chân lại nghỉ ngơi, đây cũng là một nguồn thu đáng kể bên cạnh Điện Thiên Vương. Trong Phòng nghỉ sẽ có các tiện nghi mà nhiệm vụ yêu cầu bạn phải có đó là giá sách, chậu rửa mặt, đèn, bàn sách, bàn học, tủ...

trụ trì online pc

Phòng càng nhiều tiện nghi thì tiền bạn thu được từ khách sẽ tăng, nhờ đó mà tiền thu được sẽ nhiều hơn và bạn có thể sử dụng cho nhiều việc khác.

Thực hiện các nhiệm vụ để nhận thưởng

Ngoài các nhiệm vụ mà Bất Nhị được giao thì bạn sẽ cần có một danh sách các nhiệm vụ có thể nhận thưởng trong mục Nhiệm Vụ. Danh sách nhiệm vụ này sẽ cung cấp cho bạn một số tiền lớn kèm theo các vật dụng mà bạn có thể tặng cho các Tăng Nhân để giúp họ tăng thêm sức hút.

trụ trì online cho máy tính

Các vật phẩm này đôi khi bạn mời gọi khách vào chùa họ cũng sẽ có ủy thác cho bạn và bạn sẽ nhận được các nguyên liệu sử dụng cho Tăng Nhân cũng như tu sửa lại các công trình trong chùa.

trụ trì online

Hóa Duyên

Đây là công việc giúp bạn có được các nguyên liệu chính để tu sửa và thêm mới nội thất trong chùa. Mỗi nơi mà bạn hóa duyên sẽ có những nguyên liệu khác nhau và bạn phải phái ít nhất 3 Tăng Nhân đi mới có thể Hóa Duyên được.

tải trụ trì online pc

Vạn sự tùy duyên, nếu chọn Tự hóa duyên thì bạn sẽ chỉ cần một Tăng Nhân và sức hút cần là khá thấp. Nhưng rủi ro là bạn sẽ gặp phải thổ phỉ và sẽ mất sạch.

Nói chung là Trụ Trì Online sẽ cho bạn biết công việc của một ngôi chùa bao gồm những gì. Công việc tu sửa, trồng trọt, lập điện thờ, các phòng nghỉ cho khách và những công trình khác. Kèm theo đó là các hoạt động bên ngoài như Hóa Duyên, các tăng nhân sẽ đi ra ngoài tìm các nguyên liệu để tu sửa và nâng cấp chùa.

31 👨 1.907
Tải Trụ Trì Online PC:
1 Bình luận
Sắp xếp theo
  • Chí Vỹ
    Chí Vỹ

    ngon, đỡ phải chơi trên mobile :D

    Thích Phản hồi 16:56 15/12