SQL Server 2019

SQL Server 2019 15.0.2000.5

Microsoft
Miễn phí 26/07/2022 1.000+

SQL Server 2019 là gì?

SQL Server về cơ bản là một hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu quan hệ do Microsoft thiết kế và phát triển, cho phép các nhà phát triển và kỹ sư dữ liệu lưu trữ và truy xuất dữ liệu trong khi phát triển những ứng dụng phần mềm. Phiên bản hiện tại là SQL Server 2019, là phiên bản nâng cấp từ SQL Server 2017. Từ MS SQL Server cho OS/2 bắt đầu vào năm 1989 và bản phát hành SQL Server 4.2 đầu tiên vào năm 1993, SQL Server đã trải qua một chặng đường dài. SQL Server 2019 cung cấp các khả năng và chức năng được cải tiến đáng kể qua nhiều thập kỷ.

SQL Server 2019 tiếp tục mở rộng ranh giới về bảo mật, tính khả dụng và hiệu suất cho tất cả khối lượng công việc dữ liệu của bạn, giờ đây với các công cụ tuân thủ mới, hiệu suất cao hơn trên phần cứng mới nhất và tính khả dụng cao trên Windows, Linux và container. PolyBase nâng cao cho phép bạn truy vấn các cơ sở dữ liệu khác như Oracle, Teradata và Mongo DB trực tiếp từ SQL Server mà không cần di chuyển hoặc sao chép dữ liệu.

SQL Server có thể được sử dụng trên Azure tức là. Đám mây, tại chỗ cũng như mở rộng đến các thiết bị IoT thông qua Edge.

SQL Server 2019

Những tính năng nổi bật của SQL Server 2019

 • Xử lý thông minh tất cả dữ liệu của bạn: SQL Server là một trung tâm để tích hợp dữ liệu. Cung cấp thông tin chi tiết mang tính chuyển đổi bằng cách truy vấn trên toàn bộ vùng dữ liệu của bạn.
 • Lựa chọn ngôn ngữ và nền tảng: Xây dựng các ứng dụng hiện đại bằng bất kỳ dữ liệu nào, bất kỳ ngôn ngữ nào - tại chỗ và trên đám mây, hiện có trên Windows, Linux và Docker container.
 • Hiệu suất hàng đầu trong ngành: Tận dụng khả năng mở rộng, hiệu suất và tính sẵn sàng mang tính đột phá cho các ứng dụng thông minh và kho dữ liệu quan trọng.
 • Ít bị tấn công nhất: Tăng cường bảo mật với mã hóa ở trạng thái nghỉ và khi hoạt động. SQL Server là cơ sở dữ liệu ít bị tấn công nhất trong 8 năm qua trong cơ sở dữ liệu về lỗ hổng bảo mật của NIST.
 • Đưa ra quyết định nhanh chóng và tốt hơn: Khả năng báo cáo mạnh mẽ của SQL Server Reporting Services hay hình ảnh tương tác phong phú từ Power BI, SQL Server đều hoạt động với các công cụ báo cáo yêu thích của bạn.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Tiếng Anh, Đức, Nhật, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Nga, Ý, Pháp, Trung Quốc (Giản thể), Trung Quốc (Phồn thể), Bồ Đào Nha (Braxin)

Yêu cầu phần cứng

Các yêu cầu về bộ nhớ và bộ xử lý sau áp dụng cho tất cả các phiên bản của SQL Server:

Thành phầnYêu cầu
Ổ cứng

SQL Server yêu cầu tối thiểu 6GB dung lượng ổ cứng khả dụng.

Các yêu cầu về dung lượng ổ cứng sẽ thay đổi tùy theo thành phần SQL Server mà bạn cài đặt.

Màn hìnhSQL Server yêu cầu màn hình có độ phân giải Super-VGA (800x600) trở lên.
InternetChức năng Internet yêu cầu truy cập Internet (có thể áp dụng phí).
Bộ nhớ

Tối thiểu:

 • Phiên bản Express: 512MB
 • Tất cả các phiên bản khác: 1GB

Khuyến nghị:

 • Phiên bản Express: 1GB
 • Tất cả các phiên bản khác: Tối thiểu 4GB và phải được tăng lên khi kích thước cơ sở dữ liệu tăng lên để đảm bảo hiệu suất tối ưu.
Tốc độ bộ xử lý
 • Tối thiểu: Bộ xử lý x64, 1.4GHz
 • Khuyến nghị: 2.0GHz hoặc nhanh hơn
Loại bộ xử lýBộ xử lý x64: AMD Opteron, AMD Athlon 64, Intel Xeon với hỗ trợ Intel EM64T, Intel Pentium IV với hỗ trợ EM64T

Yêu cầu phần mềm

Các yêu cầu sau áp dụng cho tất cả các cài đặt:

Thành phầnYêu cầu
Hệ điều hành
 • Windows 10 TH1 1507 trở lên
 • Windows Server 2016 trở lên
.NET FrameworkHệ điều hành tối thiểu bao gồm .NET framework tối thiểu.
Phần mềm mạngHệ điều hành được hỗ trợ cho SQL Server có phần mềm mạng tích hợp sẵn. Các phiên bản được đặt tên và mặc định của cài đặt độc lập hỗ trợ những giao thức mạng sau: Shared memory, Named Pipes và TCP/IP.
4,718 👨 9.882

Tải SQL Server 2019:

0 Bình luận
Sắp xếp theo
  ❖ Tiện ích hệ thống