SmartSHOW 3D

SmartSHOW 3D 20.0

AMS Software
Miễn phí 18/09/2022 0-100

SmartSHOW 3D là gì?

Bạn thường làm gì với những bức ảnh trong một kỳ nghỉ gần đây của mình? Lưu trữ chúng trên ổ cứng ư? Đó không phải là cách! Hãy biến những bức ảnh tĩnh nhàm chán của bạn thành một bộ phim hấp dẫn với SmartSHOW 3D!

SmartSHOW 3D là một gói phần mềm trình chiếu cho phép bạn tạo slideshow rực rỡ từ ảnh và video. Phần mềm cho phép bạn tạo chuỗi hoạt ảnh, thêm phần lồng tiếng và nhạc nền để làm cho bài thuyết trình của bạn trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

SmartSHOW 3D
SmartSHOW 3D

Những tính năng nổi bật của SmartSHOW 3D

Sử dụng hiệu ứng và template

Tạo một slideshow có vẻ phức tạp nhưng thực sự không phải vậy. Với SmartSHOW 3D, bạn sẽ có một màn trình diễn tuyệt đẹp được thực hiện trong vòng chưa đầy 10 phút. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một template, thêm hình ảnh, video của bạn và đưa vào một số giai điệu là xong. Công cụ có một thư viện rộng lớn với hơn 570 template, hoạt ảnh và hiệu ứng chuyển tiếp, cũng như một bộ sưu tập nhạc miễn phí bản quyền.

SmartSHOW 3D có hơn 570 template, hoạt ảnh và hiệu ứng chuyển tiếp
SmartSHOW 3D có hơn 570 template, hoạt ảnh và hiệu ứng chuyển tiếp

Phù hợp với bất kỳ dịp kỷ niệm nào

SmartSHOW 3D có một thư viện các template cho hầu hết mọi dịp, có thể là chủ đề liên quan đến gia đình (đám cưới, em bé mới sinh, bất kỳ buổi họp mặt gia đình nào, sinh nhật của ai đó), một lễ kỷ niệm, một kỳ nghỉ thú vị. Ngay cả những bức ảnh bạn vô tình chụp ảnh trong công viên cũng hứa hẹn sẽ trở thành một màn trình diễn ấn tượng thông qua một template đầy màu sắc.

SmartSHOW 3D phù hợp với bất kỳ dịp kỷ niệm nào
SmartSHOW 3D phù hợp với bất kỳ dịp kỷ niệm nào

Thỏa sức sáng tạo không giới hạn

Các template được thiết kế sẵn là một tài sản tuyệt vời khi bạn cảm thấy mình thiếu tầm nhìn hoặc thời gian sáng tạo. Nhưng nếu bạn khao khát làm một cái gì đó đặc biệt và có sẵn một ý tưởng trong đầu, SmartSHOW 3D sẽ mang lại cho bạn sự tự do sáng tạo mà bạn mong ước. Hãy đi sâu vào khả năng vô hạn của SmartSHOW 3D và tạo hoạt ảnh, hiệu ứng chuyển tiếp và thẻ tiêu đề của riêng bạn. Xác định cách bạn muốn các slide di chuyển, xuất hiện và chuyển động xung quanh. Sử dụng thủ thuật camera 3D để thêm nhiều thứ thú vị hơn vào slideshow của bạn. Thêm nhạc đi kèm với slideshow cũng như bình luận bằng giọng nói.

Nhiều tùy chọn xuất video
Nhiều tùy chọn xuất video

Dễ dàng chia sẻ sáng tạo của bạn

Sau khi slideshow được tạo, đừng chỉ lưu trữ nó ở đâu đó trên máy tính. Hãy tạo một video cho các mạng xã hội và chia sẻ nó với mọi người. Ghi phim của bạn ra đĩa DVD, sau đó sắp xếp thời gian để gia đình quây quần bên nhau và cùng thưởng thức tác phẩm của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng SmartSHOW 3D để làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ bạn, sinh nhật bạn thân, lễ tốt nghiệp của anh chị em - slideshow trong SmartSHOW 3D sẽ giống như một món quà độc đáo cho một ngày đặc biệt.

Cách tốt hơn để lưu lại những kỷ niệm của bạn về một khoảng thời gian đặc biệt là gì? Album ảnh đã là dĩ vãng, các bài đăng trên Instagram không còn gây xúc động nữa. Slideshow đang thu hút sự chú ý với vai trò một công cụ tuyệt vời để lưu giữ và chia sẻ những kỷ niệm của bạn. SmartSHOW 3D là một công cụ tuyệt vời khi nói đến việc tạo ra một tác phẩm thực sự ấn tượng để thể hiện cả phong cách và những bức ảnh đẹp được trân trọng nhất của bạn.

510 👨 4.596

Tải SmartSHOW 3D:

0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Ảnh, đồ họa