Quantrimang.com

Quantrimang.com

Miễn phí 10/03/2022 0-100

Quantrimang.com là ứng dụng cung cấp tới bạn đọc những thông tin mới, những thủ thuật hữu ích về Công nghệ, các kiến thức về Khoa học và những mẹo nhỏ cho Cuộc sống. Quantrimang.com từ lâu đã là một trong những trang thông tin công nghệ được nhiều bạn đọc yêu thích và sau này đã mở rộng thêm nhiều chuyên mục thú vị khác để nâng cao chất lượng phục vụ bạn đọc .

Những tính năng chính của app Quantrimang.com

1. Bộ lọc chuyên mục rõ ràng

Ứng dụng Quantrimang.com sẽ phân thành từng chuyên mục khác nhau để bạn tìm kiếm dễ dàng theo nhu cầu đọc của mình. Trong từng chuyên mục sẽ có từng mục khác nhau chẳng hạn Làng Công nghệ với thông tin, tin tức về những công nghệ mới trên thế giới và trong nước, chuyên mục Công nghệ là những thủ thuật, bài viết hướng dẫn sử dụng hệ điều hành, tin học văn học,...

2. Luôn cập nhật tin tức hàng ngày

Các tin tức công nghệ trên Quantrimang.com luôn được cập nhật hàng sáng, và trong ngày liên tục để bạn có được những tin tức mới nhất về công nghệ trên thế giới, những xu hướng công nghệ mới.

Cập nhật tin tức nhanh chóng

3. Giao diện đọc thông minh

Giao diện đọc nội dung trên Quantrimang.com rất thân thiện với bạn đọc. Chúng ta có thể kéo lên trên bài viết dễ dàng với mũi tên hướng lên trên, hay quay lại giao diện trang chủ và mục bằng mũi tên hướng ra ngoài.

Bên cạnh đó trong giao diện nội dung thì người dùng có thể thay đổi kích thước chữ nhỏ to tùy thích. Từng bài viết đều có tùy chọn chia sẻ nội dung tới Facebook hay gửi cho người khác.

4. Thiết lập giao diện đọc trên Quantrimang.com

Mục thiết lập giao diện trên Quantrimang.com sẽ có thêm nền đen để giúp bạn đọc báo ban đêm không mỏi mắt. Hay tại giao diện thiết lập này chúng ta có thể xem lại những bài viết mà mình đã xem để xem lại.

Với mục tin đã lưu sẽ giống như bookmark trên trình duyệt, lưu lại những bài viết mà bạn yêu thích.

31 👨 133
0 Bình luận
Sắp xếp theo