Prisma 4

Prisma Labs
Miễn phí 24/01/2023

Prisma là gì?

Bạn không cần phải là một người chỉnh sửa ảnh có kinh nghiệm để biến những bức ảnh thành tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số quyến rũ. Tại sao ư? Bởi vì đã có Prisma giúp bạn làm việc đó! Với trình chỉnh sửa ảnh Prisma, thật dễ dàng để tính nghệ sĩ bên trong bạn bộc lộ và chuyển từ ảnh bình thường sang một tác phẩm đầy mê hoặc chỉ trong vài giây!

Được công nhận là "Ứng dụng của năm 2016", Prisma có một cộng đồng không ngừng phát triển với hơn 120 triệu người dùng trên toàn thế giới. Prisma cung cấp rất nhiều tính năng cho cả chỉnh sửa ảnh chung và ảnh selfie. Hãy tải xuống Prisma và để công nghệ AI biến những bức ảnh của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật!

Prisma được công nhận là "Ứng dụng của năm 2016"
Prisma được công nhận là "Ứng dụng của năm 2016"

Những tính năng nổi bật của Prisma

Thư viện phong cách phong phú

Hơn 500 phong cách khác nhau đang chờ bạn thử nghiệm trong thư viện của Prisma. Các phong cách mới sẽ được phát hành hàng ngày để bạn phát huy khả năng sáng tạo của mình. Bạn cũng có thể thử các kiểu chân dung được thiết kế đặc biệt để tạo ra những bức ảnh selfie quyến rũ.

Sở hữu những chức năng hàng đầu

  • Trong số những lựa chọn tốt nhất về công cụ để tùy chỉnh ảnh trong Prisma, không thể bỏ qua tính năng Portrait Segmentation. Công cụ cần thiết cho ảnh selfie được thiết lập để không chỉ thêm phong cách cho toàn bộ ảnh mà còn được áp dụng riêng cho người hoặc nền trong ảnh.
  • Một cách khác để cải thiện ảnh của bạn mà không cần nỗ lực quá nhiều trong quá trình chỉnh sửa là sử dụng các khung sống động sẽ bổ sung hiệu ứng cho bất kỳ ảnh nào.
  • Và điều tuyệt vời nhất chính là tính năng chỉnh sửa nền của Prisma. Với công cụ này, bạn có thể thay thế nền của bất kỳ ảnh selfie nào bạn muốn! Bạn có thể chọn nền từ các template đầy màu sắc hoặc chọn bất kỳ template nào khác từ thư viện điện thoại của mình.
Prisma sở hữu những chức năng hàng đầu
Prisma sở hữu những chức năng hàng đầu

Nhiếu gói đăng ký để đáp ứng nhu cầu của người dùng

Đăng ký Prisma Premium cho phép truy cập vào bất kỳ phong cách nào mà không có ngoại lệ và cho phép bạn lưu ảnh ở chất lượng HD!

Trước khi trả tiền đăng ký, bạn có thể dùng thử Prisma MIỄN PHÍ trong 3 ngày. Sau đó, bạn có thể chọn từ một số gói đăng ký có cùng bộ tính năng. Sự khác biệt duy nhất là khoảng thời gian cho mỗi gói.

51 👨 367
0 Bình luận
Sắp xếp theo