PowerDirector

PowerDirector 19

CyberLink Corp
Miễn phí 07/12/2022 0-100

PowerDirector là gì?

Chương trình PowerDirector từ CyberLink là bộ chỉnh sửa video mang đến cho người tiêu dùng kết quả chuyên nghiệp. Nó có tất cả các công cụ cần thiết để chỉnh sửa và nâng cao video clip ngắn hoặc phim kỹ thuật số. Phần mềm cung cấp cho người dùng khả năng thêm tùy chọn chuyển tiếp, hiệu ứng, văn bản, v.v..., có thể kết xuất thành độ phân giải 1080p HD và 4K.

Nhập file trong PowerDirector
Nhập file trong PowerDirector

Những tính năng chính của PowerDirector

Đầy đủ các tính năng chỉnh sửa nâng cao

PowerDirector là một không gian làm việc cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo với video của mình. Khi nói đến nhu cầu chỉnh sửa, phần mềm này phù hợp với những người muốn xử lý những thứ cần thiết, cũng như những người có nhu cầu phức tạp và nâng cao. Các template lý tưởng cho những người có kỹ năng chỉnh sửa cơ bản và giúp quá trình sản xuất diễn ra nhanh hơn nhiều.

Số lượng lựa chọn là rất lớn, có thể gây choáng ngợp. Chương trình cung cấp nhiều tiềm năng cho những gì người dùng có thể tạo. Có trình chỉnh sửa video 360 độ với các tùy chọn theo dõi chuyển động và ổn định. Ở chế độ Timeline, bạn có thể dễ dàng kéo và thả các bản nhạc và video, nghĩa là bạn có thể ghép các clip lại với nhau và thêm nhạc nền.

Bên cạnh chế độ Timeline, còn có các giao diện khác cho những yêu cầu chỉnh sửa của bạn. Chúng bao gồm chế độ Storyboard, nơi bạn có thể xem các clip của mình dưới dạng hình thu nhỏ trong khi thực hiện các thay đổi. Các tùy chọn khác là trình tạo slideshow và chế độ tự động. Bất kể bạn thực hiện các thay đổi ở đâu, file gốc của bạn vẫn không thay đổi vì mọi thứ được tạo trên bản sao.

PowerDirector có sẵn dưới dạng mua hàng độc lập hoặc là một phần của gói. Các tùy chọn bao gồm mua một lần phiên bản Ultra hoặc Ultimate. Ngoài ra, có một dịch vụ đăng ký, có nghĩa là người dùng nhận được các bản cập nhật mới nhất.

Bất kỳ biên tập viên nào muốn thử một số kỹ thuật nâng cao hơn sẽ tìm thấy rất nhiều công cụ trong tầm tay. Khả năng chỉnh sửa PiP rất ấn tượng với một số lưới khác nhau để lựa chọn. Điều này được thực hiện dễ dàng hơn thông qua trình thiết kế cắt dán video. Một tính năng quan trọng là công cụ chroma key, cho phép người dùng quay phim trên nền đồng nhất và thay thế chúng bằng các hình ảnh khác.

Giao diện PowerDirector
Giao diện PowerDirector

Xuất bản nội dung dễ dàng

PowerDirector có một danh mục chuyển đổi mạnh mẽ và đa dạng. Nó cung cấp các tác phẩm kinh điển như mờ dần, lật trang và gợn sóng. Người dùng có thể nhanh chóng tìm thấy quá trình chuyển đổi mà họ đang cần bằng chức năng tìm kiếm. Chương trình cũng có thể được sử dụng để thêm tiêu đề cho dự án của bạn. Trong các phiên bản cao cấp của chương trình, bạn có thể truy cập các hiệu ứng đặc biệt của bên thứ ba từ NewBlue và BorixFX.

Chương trình có thể chạy trên Windows (Windows 7, Windows 8, Windows 10 và Windows 11), macOS, Android và iOS. Sau khi video của bạn kết thúc, bạn có thể chọn tùy chọn upload nhanh để xuất bản trực tiếp lên YouTube hoặc Facebook, điều này làm tăng thêm tính nhanh chóng của toàn bộ quá trình . Các file có thể được hiển thị ở định dạng MP4 dưới dạng HEVC hoặc AVC; một clip dài 5 phút chỉ mất chưa đầy 2 phút để hiển thị.

Phần mềm mạnh mẽ và kết quả đáng kinh ngạc

Dễ dàng chỉnh sửa
Dễ dàng chỉnh sửa

CyberLink PowerDirector làm cho việc sáng tạo nội dung trở nên thú vị. Khả năng của trình chỉnh sửa video này có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó để sản xuất nhiều dự án khác nhau, tất cả đều đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Có rất nhiều điều đang diễn ra, điều này gây sợ hãi cho bất kỳ ai mới bắt đầu, nhưng kết quả đã nói lên tất cả. Đặc biệt, quy trình làm việc hợp lý và kết xuất nhanh làm cho chương trình này trở nên hấp dẫn.

Phiên bản mới nhất của PowerDirector từ CyberLink bao gồm các tính năng mới, chẳng hạn như lọc âm thanh và xem trước chỉnh sửa video 4K. Các bổ sung khác bao gồm trình thiết kế hình dạng, các dự án lồng nhau, video vuông, đồ họa chuyển động và tiêu đề hoạt hình cũng như các hiệu ứng chuyển tiếp mới.

Ưu điểm

  • Khả năng chỉnh sửa video 360 độ
  • Rất nhiều tùy chọn chuyển tiếp và hiệu ứng
  • Kết xuất nhanh
  • Công cụ và giao diện linh hoạt

Nhược điểm

  • Số lượng tùy chọn áp đảo
  • Cài đặt một lần yêu cầu dung lượng 1GB
52 👨 2.398
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Video, phim, nhạc