Pharmacity

Pharmacity 2.3.3

Pharmacity
Miễn phí 13/06/2022 0-100

Với Pharmacity, bạn có thể mua các loại thuốc hay những thiết bị chăm sóc y tế khác dễ dàng ngay trên điện thoại với đầy đủ những danh mục mặt hàng. Đặc biệt khi bạn mua thuốc hay bất kỳ thiết bị y tế, chăm sóc sức khỏe nào trên ứng dụng Pharmacity sẽ đều được tích điểm và có những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua hàng online trên ứng dụng Pharmacity.

Những tính năng chính của ứng dụng Pharmacity

1. Mua sắm trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi

Dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn hàng ngàn sản phẩm giá tốt với rất nhiều mục khác nhau bao gồm dược phẩm, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm, thiết bị y tế, sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Đặt hàng trực tuyến trên ứng dụng Pharmacity và giao hàng tận nơi, hoặc chúng ta cũng có thể lựa chọn nhận tại nhà thuốc Pharmacity gần nhất một cách nhanh chóng.

Mua hàng trên ứng dụng Pharmacity

2. Tích lũy điểm trên ứng dụng Pharmacity

  • Khi bạn đăng ký tài khoản trên Pharmacity sẽ nhận ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày bằng tin báo nhắc nhở để không bỏ lỡ những ưu đãi mới nhất.
  • Tích điểm lên đến 6% giá trị đơn hàng. Điểm tích lũy có thể dùng để thanh toán hàng hóa một cách tiện lợi.
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc cho đơn hàng trên 300.000đ.

Đăng ký thành viên trên Pharmacity

3. Tư vấn sức khỏe miễn phí trên Pharmacity

Với chế độ Dược sĩ trực tuyến, bạn sẽ được gọi video trực tiếp với những dược sĩ của nhà thuốc Pharmacity. Từ đó người mua thuốc có thể tư vấn về tình trạng sức khỏe hiện tại của mình, hoặc muốn tìm hiểu về đơn thuốc.

Cẩm nang tư vấn trên Pharmacity

4. Cẩm nang sức khỏe trên Pharmacity

Chuyên mục cẩm nang sức khỏe trên ứng dụng Pharmacity là tất cả những thông tin cơ bản để bạn có thể đánh giá sức khỏe, tự kiểm tra sức khỏe của mình ở mức độ cơ bản nhất.

5. Cẩm nang mua sắm trên ứng dụng Pharmacity

Từng tháng thì ứng dụng Pharmacity sẽ có thông tin về các chương trình hot deal cho khách hàng sử dụng Pharmacity. Tại mục này thì bạn sẽ nhận ngay thông tin về những chương trình khuyến mãi của nhà thuốc Pharmacity, để từ đó có những lựa chọn tốt nhất.

Tu vấn mua sắm trên Pharmacity

31 👨 2.587
0 Bình luận
Sắp xếp theo