Opera GX 90.0.4480.86

Opera Software
Miễn phí 12/10/2022 100+

Opera GX là gì?

Opera GX là một trình duyệt web miễn phí và tiên tiến được thiết kế đặc biệt cho các game thủ. Trình duyệt Opera GX có giao diện tùy biến, theme sáng và tối, hiệu ứng âm thanh và tiện ích mở rộng. Nó cũng cung cấp cho người dùng trình chặn quảng cáo tích hợp, VPN miễn phí, cũng như giới hạn kiểm soát việc sử dụng RAM, CPU và mạng.

Opera GX
Opera GX

Với sự trợ giúp của Opera GX, bạn có thể khai thác tối đa hệ thống của mình. Việc bạn sử dụng trình duyệt để chơi game hay lướt web nói chung không quan trọng; bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng nâng cao sẽ cải thiện hiệu suất tổng thể của máy tính. Trong trường hợp bạn muốn xem một số lựa chọn thay thế Opera GX phổ biến, bạn có thể khám phá các ứng dụng như UC Browser, Beaker Browser, Chedot và Brave.

Những tính năng nổi bật của Opera GX

Tốc độ nhanh, thân thiện với người dùng

Người dùng tải Opera GX sẽ rất vui khi lưu ý rằng ứng dụng này có tốc độ nhanh, thân thiện với người dùng và nhiều tính năng. Nó có giao diện gọn gàng, dễ dàng tích hợp với các ứng dụng bên thứ ba khác nhau để người dùng có thể nhắn tin ngay lập tức với bạn bè, nghe podcast yêu thích và kết nối với cộng đồng chơi game. Trình duyệt chơi game này cũng bao gồm các công cụ nâng cao khác nhau có thể giúp nâng cao hiệu suất hệ thống giúp duyệt web và chơi game trở nên dễ dàng.

Giới hạn RAM và CPU
Giới hạn RAM và CPU

Giao diện đặc biệt

Một trong những điều tốt nhất về tải xuống Opera GX là nó có giao diện rất đặc biệt. Không giống như các trình duyệt web khác, GX có thiết kế đầy màu sắc tối, được các game thủ ưa chuộng. Trình duyệt chơi game Opera cũng là một trong những trình duyệt đầu tiên có logo động khi khởi động. Nó cũng cho phép bạn cài đặt nhạc để bất cứ khi nào bạn mở tab, bạn có thể nghe những giai điệu yêu thích của mình. Vì toàn bộ giao diện có thể tùy chỉnh nên người dùng có thể dễ dàng tạo Opera GX của riêng mình.

Các tính năng hướng tới việc chơi game

Nhiều tính năng dành cho chơi game
Nhiều tính năng dành cho chơi game

Opera GX dựa trên Chromium và được thiết kế để cung cấp cho người dùng trải nghiệm chơi game nâng cao. Ngay khi mở ứng dụng, bạn sẽ bị lôi cuốn vào thế giới game. Điều này là do, không giống như các trình duyệt web khác, Opera GX có bảng màu tương tự như hầu hết các ứng dụng và thiết bị chơi game. Vì GX cung cấp một theme có thể tùy chỉnh với nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau, bạn có thể làm được rất nhiều điều với giao diện.

Ngoài ra, trình duyệt web dễ dàng tích hợp với các ứng dụng của bên thứ ba như Twitch, Discord, WhatsApp và Facebook Messenger, cùng nhiều ứng dụng khác. Tính năng này khá hữu ích vì nó cho phép người dùng kết nối với bạn bè của họ, nghe nhạc, xem các llivestream và nhận tất cả tin tức mới nhất về game mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Sau khi tải xuống Opera GX trên PC chạy Windows, bạn có thể xem video trong khi làm việc. Điều này có thể thực hiện được thông qua chức năng Detach cho phép bạn ghim cửa sổ trình duyệt lên trên các tab khác. Về các tính năng nâng cao, Opera GX cung cấp cho người dùng một VPN miễn phí để họ có thể duyệt web một cách an toàn. Nó cũng đi kèm với một trình chặn quảng cáo tích hợp để ngăn chặn các trình theo dõi và nhà quảng cáo truy cập vào hành vi duyệt web của bạn.

Ưu điểm

  • Có giao diện người dùng có thể tùy chỉnh
  • Đi kèm với trình chặn quảng cáo tích hợp
  • Cung cấp VPN miễn phí
  • Cho phép người dùng giới hạn mức sử dụng RAM và mạng

Nhược điểm

  • Khiến người dùng thấy hơi choáng ngợp
4,26 👨 4.882
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tiện ích hệ thống