Open Video Downloader

Open Video Downloader 2.4.0

Jelle Glebbeek
Miễn phí 27/11/2022 0-100

Open Video Downloader là gì?

Open Video Downloader là một tiện ích tải xuống video miễn phí đóng vai trò như một interface để thực sự tải xuống các file video khác nhau thông qua dòng lệnh youtube-dl mạnh mẽ. Được xây dựng trong framework Electron và node.js, nó cho phép bạn tải nội dung yêu thích của mình từ các trang web đa phương tiện phổ biến như YouTube, Vimeo, Twitter, v.v…

Tất cả các yếu tố cần thiết để có được clip bạn đang xem được đặt gọn gàng trong giao diện của Open Video Downloader cho phép bạn trải nghiệm quy trình tải xuống dễ dàng. Đây là một giải pháp thay thế độc đáo cho ClipGrab, aTube Catcher và Fast Video Downloader.

Dàn URL vào khung trống
Dàn URL vào khung trống

Những tính năng của Open Video Downloader

Tải xuống các clip yêu thích dễ dàng

Khi bạn khởi chạy chương trình Open Video Downloader, một giao diện người dùng rõ ràng, đơn giản nhưng vẫn đầy phong cách sẽ chào đón bạn. Phần trên cùng của ứng dụng chứa một thanh tìm kiếm hiệu quả trong đó bạn có thể dán URL video thu được từ các trang web khác nhau mà nó hỗ trợ. Có thể tải xuống đồng thời nhiều video, danh sách phát hoặc kênh. Chỉ cần đặt liên kết và nhấn nút + để bắt đầu nhập file.

Sau khi quá trình tìm nạp siêu dữ liệu kết thúc, tất cả các chi tiết bao gồm hình thu nhỏ, tiêu đề, loại media, chất lượng video, thời lượng và kích thước sẽ được hiển thị. Kích thước có thể thay đổi vì nó cấp cho bạn một số tùy chọn chất lượng và loại media. Bạn có thể chọn nhận cả video + âm thanh hoặc chỉ âm thanh. Đồng thời, bạn có thể chọn chất lượng video mà mình thích từ một loạt các lựa chọn mà nó cung cấp.

Danh sách phát đã được tải xuống
Danh sách phát đã được tải xuống

Trên hết, bạn cũng có thể lấy phụ đề nếu nó được tích hợp vào nội dung bạn muốn lưu. Để tải xuống nhiều clip cùng một lúc, chỉ cần nhấn nút Download màu xanh lục bên dưới màn hình. Nếu bạn chỉ muốn xử lý một số video nhất định, thì nút tải xuống thay thế bên cạnh mỗi video sẽ có sẵn để bạn sử dụng bất kỳ lúc nào. Nhược điểm duy nhất là thiếu các tùy chọn chất lượng âm thanh.

Xem mà không bị gián đoạn

Open Video Downloader là phần mềm quản lý tải xuống có giao diện mạnh mẽ thực hiện dòng lệnh của youtube-dl. Thông qua giải pháp này, bạn có thể tải xuống nội dung video yêu thích của mình trên các nền tảng mạng xã hội nổi tiếng mà nó hỗ trợ. Quyết định loại media và chất lượng video mà bạn sẽ tải và xem không giới hạn thời gian ngoại tuyến, đảm bảo không có quảng cáo hoặc nhiễu kết nối chậm. Dù có thiếu sót trong một số khía cạnh, nhưng Open Video Downloader vẫn là một lựa chọn đáng xem xét.

Cài đặt phụ đề
Cài đặt phụ đề

Ưu điểm

 • Giao diện đơn giản và dễ hiểu
 • Tải xuống dễ dàng và nhanh chóng
 • Nhiều tùy chọn chất lượng video
 • Tải xuống nhiều nội dung trong một lần

Nhược điểm

 • Không có tùy chọn chất lượng âm thanh
51 👨 2.781
Tải Open Video Downloader:
1 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Hoa Pham
  Hoa Pham

  cái này rất hay

  Thích Phản hồi 18:57 28/11