EVNHANOI

HANOI POWER CORPORATION
Miễn phí 06/04/2022 0-100

Ứng dụng EVNHANOI sẽ giúp chúng ta quản lý tiền điện hàng tháng, số lượng điện tiêu thụ hàng tháng, kèm theo đó là rất nhiều tính năng hữu ích khác như xem lịch cắt điện trên ứng dụng EVNHANOi, kiểm tra các hóa đơn tiền điện cho những tháng trước đó,...

Những tính năng chính ứng dụng EVNHANOI

1. Thanh toán hóa đơn trên EVNHANOI

Với mục Thanh toán hóa đơn này bạn sẽ có ngay số tiền mà mình phải trả cho kỳ hóa đơn tháng này là bao nhiêu tiền ,số điện tiêu thụ và tình trạng hóa đơn đã thanh toán hay chưa. Ngoài ra chúng ta cũng có thể tra cứu lịch sử thanh toán tiền điện.

2. Tra cứu chỉ số công tơ trên EVNHANOI

Với tính năng này bạn có thể tra cứu chỉ số công tơ theo ngày, trong vòng 10 ngày trở lại đây với những khách hàng sử dụng công tơ điện tử đo ghi từ xa. Hoặc tra cứu chỉ số công tơ theo tháng với từng kỳ trong tháng lần lượt.

3. Báo sự cố điện trên EVNHANOI

Với ứng dụng EVNHANOI, bạn sẽ có nhìn thấy ngay số điện thoại hotline để liên hệ với bên kỹ thuật để kiểm tra tình trạng hiện tại, sự cố điện mà gia đình bạn gặp phải.

Báo cáo sự cố về điện

4. Theo dõi lịch cắt điện trên EVNHANOI

Ứng dụng EVNHANOI cũng sẽ lên lịch chi tiết cắt điện tại địa phương của bạn theo địa chỉ trong hợp đồng. Chúng ta có thể tra cứu theo từng tháng để biết được.

Tra cứu lịch cắt điện trên EVNHANOI

5. Các dịch vụ khác trên EVNHANOI

Ngoài những tính năng trên thì khi nhấn vào mục Dịch vụ bạn cũng sẽ có thêm một số dịch vụ khác như thay đổi thông tin hợp đồng, đăng ký mua điện,...

31 👨 143
0 Bình luận
Sắp xếp theo