DienMayXanh

DienMayXanh 5.4/1.1

The Gioi Di Dong
Miễn phí 02/06/2022 0-100

DienMayXanh là một trong những ứng dụng mua sắm trực tuyến của trang web DienMayXanh.com quen thuộc, giúp khách hàng có thể mua sắm ngay trên điện thoại, dễ dàng thực hiện các thao tác thanh toán trực tuyến ngoài việc mua hàng trên web. Giao diện của ứng dụng cũng rất đơn giản, đầy đủ như khi bạn mua sắm trên trên bản DienMayXanh web.

Tính năng chính của ứng dụng DienMayXanh

1. Danh mục mặt hàng chi tiết trên DienMayXanh

Ứng dụng DienMayXanh sẽ hiển thị đầy đủ các mặt hàng để bạn mua sắm theo nhu cầu của mình như Tivi, Tủ Lạnh, Máy Giặt, Máy Lạnh, Nồi Cơm Điện, Bếp Ga, Bếp Điện Từ, Điện Thoại, Máy Tính Bảng, Laptop, Phụ Kiện… Khi đó khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm mà mình cần mua hay tham khảo các mặt hàng.

Ngoài ra khi bạn theo dõi danh mục sản phẩm trên DienMayXanh thì có thể lọc theo từ khóa bằng cách nhập tên sản phẩm hoặc theo bảng chữ cái A-Z.

2. Quản lý đơn hàng chi tiết

Cũng giống như những app mua sắm trực tuyến khác thì với ứng dụng DienMayXanh bạn cũng có một mục riêng để quản lý đơn hàng của mình.

Chúng ta dễ dàng kiểm tra thông tin đơn hàng, hàng đã xuất kho hay chưa, đã vận chuyển tới vị trí nào. Ngoài ra những đơn mua hàng cũng sẽ được lưu lại để bạn xem ngay khi mình cần.

3. Hàng ngàn deal hời trên DienMayXanh

DienMayXanh cũng có các mục deal hời hấp dẫn tới khách hàng, những mặt hàng chỉ giảm giá khi chúng ta mua hàng online mà thôi. Như vậy những khách hàng mua online trên DienMayXanh sẽ có những ưu đãi riêng vô cùng hấp dẫn.

Deal hời trên DienMayXanh

4. Tư vấn khách hàng trực tuyến

Khi bạn có bất kỳ vấn đề về các mặt hàng trên DienMayXanh, muốn hỏi chi tiết về mặt hàng nào đó hay thậm chí phản ánh cũng như yêu cầu được hỗ trợ đổi hàng khi có vấn đề thì có thể nhắn tin trực tiếp ngay trên ứng dụng.

Các nhân viên của DienMayXanh sẽ nhanh chóng tiếp nhận vấn đề của bạn và phản hồi lại theo thông tin mà chúng ta đã nhập.

Tư vấn khách hàng online DienMayXanh

51 👨 4.585
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Internet