Bluetooth Driver Installer

Bluetooth Driver Installer 1.0.0.148

BluetoothInstaller
Miễn phí 27/09/2022 0-100

Bluetooth Driver Installer là gì?

Bluetooth Driver Installer là một chương trình hữu ích, miễn phí để khắc phục các sự cố Bluetooth cho PC Windows. Phần mềm nhằm xác định và sửa chữa các vấn đề về driver Bluetooth. Trong trường hợp hệ thống của bạn không có driver được cập nhật hoặc chính xác, chương trình đi kèm với tính năng cài đặt để thêm các file cần thiết. Tương tự, nếu có lỗi với driver Bluetooth hiện có, công cụ sẽ vá lỗi đó trong vòng vài giây.

Chương trình tìm kiếm Bluetooth adapter
Chương trình tìm kiếm Bluetooth adapter

Trình cài đặt Bluetooth này rất dễ sử dụng. Với nền tảng này, bạn không cần phải sắp xếp thông qua nhiều driver có sẵn trực tuyến. Cho dù bạn đã cài đặt các file lỗi thời trên hệ thống của mình hoặc xóa nhầm một số mục nhập, chương trình sẽ sửa chữa chức năng Bluetooth mà không gặp nhiều rắc rối. Với trình hướng dẫn từng bước, việc điều hướng theo cách của bạn thông qua công cụ trở nên dễ dàng hơn. So với Driver Booster Free, IObit Software và Driver Genius, chương trình này có giao diện đơn giản hơn.

Những tính năng của Bluetooth Driver Installer

Sửa chữa và tải xuống driver Bluetooth trên PC

Với Bluetooth trên PC, việc truyền file, tài liệu, hình ảnh và video sang các thiết bị khác trở nên dễ dàng hơn. Ngày nay, hầu hết các hệ thống đều có khả năng Bluetooth tích hợp. Tuy nhiên, một số PC cần một adapter chuyên dụng để sử dụng công nghệ này. Dù bằng cách nào, điều quan trọng là phải cài đặt các driver hoạt động bình thường và chính xác để thiết lập kết nối liền mạch. Đây là nơi Bluetooth Driver Installer phát huy vai trò của mình.

Trong khi sử dụng công nghệ Bluetooth, bạn có thể gặp nhiều lỗi hoặc sự cố khác nhau. Ví dụ, máy có thể không xác định được adapter. Trong những tình huống như vậy, chương trình có thể được sử dụng để khắc phục sự cố Bluetooth. Bluetooth Driver Installer vá các file lỗi, xác định driver và tải xuống những file chính xác để đảm bảo kết nối ổn định. Toàn bộ quy trình rất đơn giản và nhanh chóng, bạn không cần phải là một chuyên gia công nghệ để biết cách sử dụng nền tảng này.

Tự động phát hiện driver

Nếu bạn không thể tìm thấy driver phù hợp cho adapter của mình, ứng dụng có thể giúp bạn ngay lập tức. Không quan trọng bạn đang sử dụng phiên bản Windows nào. Bluetooth Driver Installer có thể chạy trên Windows 7, Windows 8, Windows 10 hoặc một số phiên bản khác. Ngoài ra, bản tải xuống driver Bluetooth này có sẵn cho cả hệ thống 32 bit và 64 bit. Nó tự động phát hiện thiết bị của bạn và bắt đầu tìm kiếm các driver tương thích.

Bluetooth Driver Installer chạy trơn tru với nhiều loại Bluetooth adapter. Tuy nhiên, bạn có thể gặp vấn đề với một số nhà cung cấp dịch vụ. Giao diện đơn giản giúp bạn dễ dàng điều hướng qua các tính năng khác nhau. Cửa sổ chính của ứng dụng là một trình hướng dẫn đơn giản, nơi bạn sẽ dành phần lớn thời gian để tìm kiếm, tải xuống và cài đặt driver.

Vì phần mềm tự thực hiện hầu hết các công việc, bao gồm phát hiện và tìm kiếm driver chính xác, bạn chỉ cần nhấp qua các màn hình trong trình hướng dẫn. Quá trình này không mất quá vài phút và bạn sẽ nhận được một báo cáo toàn diện với thông tin về nhà sản xuất thiết bị, model, v.v.

Có thể khôi phục trạng thái PC

Không giống như hầu hết các công cụ miễn phí trong danh mục này, công cụ này đi kèm với một tính năng thú vị. Ngoài sửa chữa các sự cố Bluetooth, chương trình cũng cho phép bạn tạo điểm khôi phục hệ thống. Vì phần mềm thay thế driver hoặc vá file, nó có thể thực hiện một số thay đổi đối với registry hệ thống. Đôi khi, bạn có thể muốn đảo ngược những thay đổi này. Bạn có thể sử dụng tùy chọn khôi phục một cách thuận tiện để đưa máy tính của mình về trạng thái ‘khôi phục’. Điều này có ích bất cứ khi nào có sự cố xảy ra trong khi cập nhật hoặc cài đặt driver.

Chương trình đi kèm trong một gói nhẹ. Do đó, không mất quá vài giây để tải xuống và cài đặt. Trong quá trình cài đặt, bạn được cung cấp các ứng dụng của bên thứ ba và chương trình cũng đề xuất thay đổi tùy chọn trình duyệt. Tuy nhiên, bạn có thể bỏ chọn các hộp trong tùy chọn hệ thống để bỏ qua các tùy chọn này. Bluetooth Driver Installer không chiếm nhiều dung lượng trên PC của bạn nhưng vẫn là một công cụ hiệu quả.

Một giải pháp đơn giản cho các sự cố Bluetooth

Với sự trợ giúp của nhiều thiết bị, việc truyền file không dây giữa nhiều hệ thống đã trở nên dễ dàng hơn. Bluetooth Driver Installer là một ứng dụng ổn định, miễn phí và hữu ích để sử dụng đúng cách các thiết bị Bluetooth trên PC Windows. Chương trình tự động phát hiện và cài đặt các driver tương thích với Windows.

Với giao diện đơn giản và gọn gàng, chương trình cho phép bạn sửa chữa các sự cố Bluetooth gần như ngay lập tức. Trình hướng dẫn cung cấp thời gian nghỉ ngơi để điều hướng theo cách của bạn qua nhiều cửa sổ, trang web và ứng dụng. Sau khi hoạt động thành công, chương trình chia sẻ một báo cáo toàn diện về nhà sản xuất thiết bị, thiết bị và model.

Ưu điểm

  • Chạy mượt mà trên nhiều phiên bản Windows
  • Đi kèm với một giao diện đơn giản và sạch sẽ
  • Có trình hướng dẫn đơn giản để phát hiện driver
  • Tạo điểm khôi phục hệ thống

Nhược điểm

  • Không hỗ trợ tất cả các adapter
53 👨 2.370
Tải Bluetooth Driver Installer:
Bạn có thể tải phiên bản khác dưới đây: Tải Bluetooth Driver Installer cho Windows (32-bit)
Tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo