SnapEdit 1.3.5/1.4.0

SnapTeam ltd
Miễn phí 12/04/2022 100+

SnapEdit là gì?

Bạn có cảm thấy mệt mỏi với những vị khách du lịch đáng ghét phá hỏng những bức ảnh đẹp nhất của bạn không? Xóa đối tượng/người không mong muốn khỏi ảnh là một quá trình đơn giản giúp tạo ra những bức ảnh sạch sẽ, hấp dẫn và chính xác như những gì bạn muốn với một công cụ thông minh như SnapEdit.

SnapEdit là một nền tảng AI trực quan, sử dụng công nghệ AI để giúp tự động xóa các đối tượng/người khỏi hình ảnh; chỉnh sửa, nâng cấp, thêm màu sắc, chỉnh sửa, vẽ hoạt hình vào ảnh và tạo ảnh động trong tích tắc mà không cần sử dụng Photoshop hoặc các công cụ chỉnh sửa ảnh khác.

SnapEdit hỗ trợ các định dạng hình ảnh phổ biến nhất, chẳng hạn như JPG, PNG và JPEG, cũng như cho phép người dùng tải xuống ở độ nét cao bằng JPG.

SnapEdit là trang web duy nhất cho phép chỉnh sửa chỉnh sửa không giới hạn và hoàn toàn miễn phí - điều mà các trang web khác như The Inpaint, Cleanup Pictures, v.v... không làm được.

SnapEdit là một trình chỉnh sửa ảnh AI hoàn toàn tự động chỉ đóng vai trò là công cụ hỗ trợ, có nghĩa là hình ảnh của bạn (cả trước và sau khi chỉnh sửa) sẽ không bị lưu lại. Do đó, bạn có thể sử dụng SnapEdit một cách riêng tư và an toàn.

SnapEdit hiện hỗ trợ các trình duyệt trực tuyến phổ biến nhất, bao gồm Google Chrome, Firefox, Safari và những trình duyệt khác. Để chỉnh sửa ảnh, bạn có thể sử dụng mọi trình duyệt và mọi hệ điều hành. Gần đây, nhà phát triển đã cho ra mắt ứng dụng dành cho Android và iOS.

Ứng dụng SnapEdit trên di động
Ứng dụng SnapEdit trên di động
  • BRUSHREMOVE: Sử dụng BRUSH để quét lên các đối tượng không mong muốn hoặc những khu vực bạn muốn xử lý đối tượng, sau đó xóa chúng bằng cách nhấp vào Remove.
  • Chọn các đối tượng trong nền mà bạn muốn loại bỏ bằng tính năng AI Detection, sau đó nhấp vào Remove.

SnapEdit là ứng dụng chỉnh sửa ảnh AI trực tuyến miễn phí 100%. Nó đơn giản để sử dụng và sẽ biến đổi hình ảnh của bạn nhanh chóng! SnapEdit là một công cụ web và di động cho phép bạn chỉnh sửa ảnh từ mọi nơi bằng máy tính hoặc điện thoại thông minh của mình.

Những tính năng của SnapEdit

Các tính năng chính mà SnapEdit mang đến cho bạn bao gồm:

  • Loại bỏ các đối tượng trong ảnh: Với một vài thao tác đơn giản, bạn sẽ loại bỏ các đối tượng/người không mong muốn và có được những bức ảnh rõ nét, đẹp như những gì bạn muốn.
  • Phục hồi ảnh cũ: Loại bỏ các vết xước và vết rách trên ảnh cũ, Chỉ cần chọn các khu vực có vấn đề trên ảnh và để công cụ xử lý cho bạn.
  • Loại bỏ mụn trứng cá, nếp nhăn, vết thâm trên khuôn mặt: Bạn có thể nhanh chóng loại bỏ những nố mụn đỏ trên mặt, xóa nếp nhăn và loại bỏ các khuyết điểm trên da chỉ trong một vài cú nhấp chuột.
  • Xóa watermark, chữ, cắt bỏ logo trực tuyến: Loại bỏ watermark khỏi hình ảnh, xóa logo, icon, văn bản khỏi ảnh một cách dễ dàng bằng cách chạm vào chúng hoặc xóa bằng bút.
  • Miễn phí, không giới hạn kích thước và dễ sử dụng: SnapEdit là sản phẩm AI hoàn toàn miễn phí, dễ dàng sử dụng, chỉnh sửa ảnh chỉ trong tích tắc.
Loại bỏ các đối tượng trong ảnh một cách nhanh chóng
Loại bỏ các đối tượng trong ảnh một cách nhanh chóng

Làm thế nào để chỉnh sửa ảnh với SnapEdit web?

Chỉ có 4 bước đơn giản để xóa đối tượng khỏi ảnh và tạo ra những bức ảnh đẹp như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

1. Upload ảnh lên hoặc kéo và thả hình ảnh vào khung "Upload Photo" để bắt đầu chỉnh sửa với trình chỉnh sửa ảnh miễn phí SnapEdit.App.

2. Chọn đối tượng theo cách thủ công hoặc để công cụ AI tự động phát hiện và xóa đối tượng khỏi ảnh. Bạn có thể áp dụng tính năng này để làm mờ, làm đẹp, xóa mụn, khôi phục ảnh cũ.

3. Điều chỉnh và xem trước kết quả: Công cụ AI của SnapEdit chỉnh sửa hình ảnh chỉ trong tích tắc. Bạn có thể phóng to, thu nhỏ, hoàn tác hoặc thực hiện lại thao tác, xem trước kết quả và áp dụng thêm các chỉnh sửa cần thiết.

4. Chia sẻ tải xuống: Sau khi chỉnh sửa, hãy tải xuống hình ảnh kết quả hoặc chia sẻ trực tiếp lên trang mạng xã hội của bạn.

Hiện tại, SnapEdit hoàn toàn miễn phí, cho phép bạn sử dụng ảnh ở bất kỳ độ phân giải/kích thước nào, cho phép tải xuống ở định dạng HD. Công cụ hỗ trợ các định dạng ảnh phổ biến nhất hiện nay: JPG, PNG, JPEG, v.v... và cho phép người dùng tải về ở định dạng JPG với chất lượng HD

SnapEdit là một công cụ AI hoàn toàn tự động, chỉ đóng vai trò trung gian nên không lưu trữ bất kỳ bản sao hình ảnh nào của bạn (trước và sau khi chỉnh sửa). Vì vậy, bạn có thể sử dụng SnapEdit ẩn danh một cách an toàn và nhanh chóng..

4,36 👨 2.931
0 Bình luận
Sắp xếp theo