ShopeeFood

ShopeeFood 5.24.0

Foody Corp
Miễn phí 26/10/2022 0-100

ShopeeFood là ứng dụng đặt đồ ăn trên điện thoại phổ biến hiện nay. Các dịch vụ giao hàng trực tuyến, đặt xe trực tuyến và bao gồm giao đồ ăn trên điện thoại,... đang hỗ trợ người dùng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Chỉ với một vài lần nhấn đơn giản là bạn sẽ có thể đặt được đồ ăn mà mình muốn, kèm theo đó là rất nhiều ưu đãi trên ShopeeFood.

Những tính năng chính của ShopeeFood

1. Phong phú các món ăn trên ShopeeFood

ShopeeFood phân loại đa dạng các món ăn, thức uống trên ứng dụng để bạn có thể tìm kiếm theo nhu cầu của bản thân. Thông qua Danh mục trên ứng dụng, bạn sẽ lựa chọn loại thực phẩm mà mình cần đặt, tìm kiếm theo cửa hàng gần với vị trí bạn nhập để chọn cửa hàng đặt ưng ý.

2. Đặt đồ ăn nhanh chóng trên ShopeeFood

Đặt đồ ăn trên ShopeeFood rất đơn giản, chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản. Bạn thực hiện tương tự thao tác như khi chúng ta đặt hàng trên ứng dụng Shopee.

3. Hỗ trợ nhiều dịch vụ trên ShopeeFood

ShopeeFood: Đặt món giao tận nơi với địa chỉ mà người dùng đã chọn.

Đi chợ online: Giúp bạn đặt mua thực phẩm tươi sống (thịt, cá, trứng, rau củ quả,...) và các mặt hàng bách hóa (thuốc men, mỹ phẩm, sữa…).

Shopee Express Instant: Dịch vụ giao hàng ngay lập tức, đáp ứng nhu cầu giao nhận hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí hợp lý.

4. Ưu đãi hấp dẫn trên ShopeeFood

Trên ứng dụng ShopeeFood có rất nhiều ưu đãi hàng ngày, flash sale diễn ra theo từng khung giờ khác nhau với nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí tiền ship, đơn 1Đ. Đặc biệt trong những ngày đầu tháng, thì ShopeeFood cũng tung rất nhiều mã ưu đãi tiết kiệm cho mỗi đơn hàng.

31 👨 3.718
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Giao tiếp, liên lạc, hẹn hò