Reaper 6.46

Cockos
Miễn phí 03/02/2022 0-100

Reaper là gì?

Reaper là một gói phần mềm được xây dựng để xử lý hầu hết các công việc và tự điều chỉnh như một máy trạm kỹ thuật số hiệu quả.

Chương trình này rất dễ sử dụng và là lựa chọn hoàn hảo cho các chủ doanh nghiệp hoặc bất kỳ người dùng nào đang tìm kiếm một DAW xuất sắc. Reaper không có đối thủ cạnh tranh và mức giá thấp là một ưu điểm. Đây là một chương trình mạnh mẽ và có nhiều lựa chọn bổ sung và các hiệu ứng tuyệt vời.

Reaper có giá trị tuyệt vời so với những tùy chọn khác ngoài thị trường. Bạn có thể dùng thử miễn phí trong khoảng thời gian 60 ngày.

Giao diện của Reaper
Giao diện của Reaper

Những tính năng của Reaper

Dễ sử dụng

Reaper là một chương trình dễ sử dụng. Nếu bạn phải chọn chỉ một gói phần mềm để làm việc, thì đó chính là Reaper. Giao diện trực quan và bất kỳ ai cũng có thể xử lý được. Ngoài ra, bạn có thể tiếp tục và tùy chỉnh theo ý thích của mình để cải thiện khả năng điều hướng với nó. Reaper rất tương thích và linh hoạt.

Hỗ trợ chu đáo

Công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo qua email và bạn có thể làm theo các hướng dẫn trên YouTube. Họ cũng cung cấp một diễn đàn người dùng để bạn đặt câu hỏi và duyệt qua câu trả lời của những người khác. Tất cả hỗ trợ được cung cấp 24/24 và giúp bạn dễ dàng nắm bắt được Reaper.

Reaper rất dễ sử dụng
Reaper rất dễ sử dụng

Có thể xử lý nhiều loại file

Reaper có thể đọc hơn 25 loại file khác nhau và xuất thành 15 loại file, vì vậy, thật dễ dàng để tạo thư viện âm thanh của riêng bạn. Các công cụ tuyệt vời làm cho nó trở nên hoàn hảo để chỉnh sửa và tạo âm thanh mới.

Bạn có thể chạy chương trình này ở đâu?

Reaper có thể chạy trên Windows XP trở lên, Linux và Mac OS, giúp nó khả dụng cho tất cả những ai đang tìm kiếm một máy trạm âm thanh kỹ thuật số.

Ưu điểm

  • Giá trị tuyệt vời
  • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời
  • Rất nhiều plug-in

Nhược điểm

  • Không có thư viện âm thanh tích hợp
  • Có thể làm chậm máy tính
  • Một số sự cố
51 👨 518
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Video, phim, nhạc