Nimo TV - Xem Trực Tiếp Game

Nimo TV - Xem Trực Tiếp Game

HUYA PTE. LTD
Miễn phí 22/09/2022 0-100

Nền tảng Nimo TV đang ngày càng trở nên phổ biến với người yêu thích game. Vậy đây là nền tảng ra sao, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Nimo TV là gì?

Nimo TV là nền tảng live stream game giúp tương tác giữa streamer và người theo dõi trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Nền tảng này có cả trên máy tính lẫn nền tảng Android và iOS giúp người dùng có thể dễ dàng tải xuống và sử dụng.

Nimo TV là gì?

Những tính năng thú vị của Nimo TV

Giao diện cụ thể, rõ ràng

Nimo TV được đánh giá là một nền tảng có giao diện cụ thể, dễ dàng giúp người dùng mới có thể sớm làm quen và sử dụng một cách nhanh chóng.

Đặc biệt Nimo TV còn sắp xếp các livestream của cùng một tựa game những danh mục riêng giúp cho người dùng có thể thuận lợi trong việc tìm kiếm nội dung mình yêu thích.

Dễ dàng tìm kiếm nội dung bạn muốn

Nimo TV đem tới tính năng tìm kiếm chuyên nghiệp giúp bạn có thể dễ dàng tìm được tài khoản của streamer mình yêu thích hay những livestream về trò chơi mình hứng thú. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập từ khóa tên game hay tên streamer... vào thanh tìm kiếm và truy cập vào nội dung mình mong muốn ở phần kết quả.

Đồng thời bạn cũng có thể nhấn yêu thích những Streamer mà bạn muốn theo dõi để xem thêm nhiều video từ họ và nhận thông báo khi họ Live Stream.

Nơi đem tới những giải đấu E-Sports đỉnh cao

Nimo TV không chỉ đem lại nội dung giải trí từ những livestream game thông thường mà đây còn là nơi giúp bạn theo dõi được những giải đấu E-sports đỉnh cao. Bao gồm:

  • AoV: Giải đấu cấp thế giới như AWC 2022 & AIC 2022
  • Dota 2: Giải đấu Ti11
  • PUBG Mobile: PMCO SEA 2022 FALL SPLIT
  • PUBG: Giải đấu PGI 2022
  • CS:GO: Giải CS:GO Sharpshooter Cup
  • Liên Minh Huyền Thoại: VCS 2022 MÙA XUÂN

Bạn cũng có thể trở thành Streamer

Thông qua nền tảng này, bất cứ ai cũng có thể trở thành Streamer

Nimo TV là nền tảng có sự xuất hiện của những Streamer tên tuổi như Misthy, Độ Mixi, Pewpew... Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể thử sức làm một streamer trên nền tảng này nếu muốn. Trong trường hợp nội dung bạn đem tới cho khán giả thú vị, lôi cuốn thì cũng sẽ thu hút được lượng lớn người theo dõi như những streamer nói trên.

Bạn cũng có thể trở thành Streamer

Đặc biệt, Nimo sẽ hỗ trợ cho bạn một mức lương nhất định nếu như bạn trở thành streamer trên nền tảng này, mức lương này sẽ phục thuộc vào độ hot mà bạn đem lại thông qua nội dung livestream. Bên cạnh đó những phần quà đến từ người xem cũng sẽ giúp bạn nhận được tiền hoa hồng nữa đấy.

Xem thêm:

51 👨 4.346
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Video, phim, nhạc