KoPlayer

kate huang
Miễn phí 29/07/2021 10.000+

KoPlayer là gì?

KoPlayer là một phần mềm cho phép laptop hoặc máy tính để bàn host các tính năng của thiết bị khách, bắt chước các tính năng và chức năng của nó. KoPlayer cho Windows là một trong những trình giả lập Android tốt nhất cho PC.

KoPlayer mang lại trải nghiệm chơi tốt nhất cho người chơi với hơn một triệu ứng dụng hot. So với các trình giả lập Android truyền thống, KoPlayer sử dụng công nghệ kernel mới nhất theo kiến ​​trúc x86. Tất cả những điều này mang lại lợi thế to lớn về hiệu suất, độ ổn định, khả năng tương thích và cho phép bạn tận hưởng những điều thú vị mà bạn không thể có được từ điện thoại di động: Màn hình lớn, hoạt động mượt mà, dung lượng lưu trữ không giới hạn.

Bạn lo lắng về màn hình nhỏ của điện thoại? Thấy chán nản khi một số trò chơi không thể chạy trên điện thoại? Hãy tải xuống trình cài đặt ngoại tuyến của giả lập Android Koplayer cho PC. Những vấn đề như vậy sẽ không xuất hiện nữa. Bạn có thể sử dụng nó để truy cập nội dung không tương thích, chạy ứng dụng Android hoặc chơi game Android trên màn hình lớn. KoPlayer hoạt động ổn định và không có độ trễ, giao diện người dùng trực quan. Bạn có thể tải xuống và cài đặt miễn phí ngay bây giờ.

Tương thích với Windows XP/7/8/10, trình giả lập Android này có thể chạy trên PC của bạn một cách mượt mà. Và hơn 99% ứng dụng và game có sẵn trên phần mềm. Cửa hàng Google Play tích hợp nội bộ để tương thích với tất cả các ứng dụng. Người chơi có thể tải xuống, cài đặt và chơi bất kỳ ứng dụng nào của cửa hàng Google Play trong trình giả lập. Tất nhiên, bạn cũng có thể kéo các file .apk vào ứng dụng để cài đặt chúng.

KoPlayer hỗ trợ gamepad, bàn phím và chuột, được tích hợp nhiều chức năng camera, micro, bàn phím, v.v… Người chơi có thể chơi game di động bằng gamepad, trò chuyện bằng bàn phím mà các thiết bị Android không thể có được, hay chụp ảnh màn hình và quay video chỉ với một cú nhấp chuột.

KoPlayer là một trong những trình giả lập Android tốt nhất cho PC
KoPlayer là một trong những trình giả lập Android tốt nhất cho PC

Yêu cầu hệ thống được đề xuất:

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
 • Bộ xử lý: CPU AMD hoặc Intel lõi kép
 • Card đồ họa: GPU với OpenGL 2.1
 • RAM: 2GB trở lên
 • Dung lượng: 10GB dung lượng ổ đĩa trống

Những tính năng của KoPlayer

Trình giả lập ứng dụng, game và phần mềm trên thiết bị Android

Lý do quan trọng nhất khiến ai đó sử dụng KoPlayer là để truy cập vào phần mềm Android không thể truy cập được ở nơi khác. Ví dụ: các ứng dụng như Tasker, Torque Pro hoặc Action Launcher là độc quyền của thương hiệu Android. Trước đây, điều đó có nghĩa là phải mua một phiên bản dành cho iPhone. Giờ đây, với sự gia tăng của các trình giả lập KoPlayer, NoxBlueStacks, điều này không còn xảy ra nữa:

Với KoPlayer, người dùng không phải Android có thể chia sẻ quá trình tải xuống, cài đặt và chơi bất kỳ và tất cả các ứng dụng, cũng như game có sẵn trên Google Play Store. Cài đặt ứng dụng yêu thích của bạn theo cách thủ công hoặc chỉ cần đưa file .apk vào bằng cách kéo thả trực quan. Các ứng dụng đã cài đặt có thể dễ dàng truy cập để khởi chạy theo quyết định của riêng bạn và thời gian tải xuống nhanh hơn mức trung bình. Hãy nhớ rằng các chương trình này được sắp xếp hợp lý để tải xuống nhanh chóng, gọn nhẹ trên thiết bị di động. Việc kéo cùng một ứng dụng từ hệ điều hành mạnh mẽ hơn như Windows hoạt động nhanh hơn nhiều.

Điều khiến KoPlayer trở thành ứng cử viên hàng đầu cho phần mềm giả lập Android là nó được tích hợp công nghệ kernel mới. Được phát triển trên kiến ​​trúc x86, điều này cho phép KoPlayer tận dụng sự ổn định tốt hơn đối thủ và hiệu suất tổng thể mượt mà hơn. Mặc dù có nhiều cài đặt để điều chỉnh trải nghiệm theo ý thích của bạn, nhưng phiên bản mới nhất của KoPlayer không yêu cầu cấu hình khi bắt đầu.

Được thiết kế cho game thủ

Đội ngũ KoPlayer thiết kế phần mềm đã lưu ý đến các yêu cầu của game thủ. KoPlayer sử dụng công nghệ kernel, được biết đến với lợi thế trong việc cung cấp tốc độ, hiệu suất mượt mà và khả năng tương thích với thiết bị. Ngoài việc sử dụng KoPlayer để chơi game Android trên máy tính, người dùng cũng có thể sử dụng nó để tải các ứng dụng không giới hạn giống như trên điện thoại thông minh của mình.

Trình giả lập Android miễn phí cung cấp nhiều tính năng khác nhau như ánh xạ phím, điều khiển tùy chỉnh và ghi âm, cùng nhiều tính năng khác. Nó cũng hỗ trợ sử dụng bàn phím, chuột hoặc gamepad, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng làm tay cầm khi chơi game. Mặc dù bạn có thể tải xuống và trải nghiệm tất cả các ứng dụng Android trên laptop của mình bằng KoPlayer, nhưng bạn có thể gặp sự cố khi chơi các game được thiết kế để cung cấp trải nghiệm màn hình cảm ứng hoàn chỉnh.

Dễ dàng để cài đặt

Sau khi bạn tải xuống file KoPlayer.exe, việc cài đặt và chạy chương trình trên thiết bị Windows khá đơn giản và dễ dàng. Quá trình cài đặt giống như bình thường và mất chưa đầy một phút để hoàn thành. Một biểu tượng trên màn hình cũng được tạo để dễ dàng truy cập vào trình giả lập Android này. Chương trình hoàn toàn miễn phí để sử dụng và cho phép người dùng tận hưởng trải nghiệm chơi game Android mà không cần thực sự sở hữu thiết bị.

Giao diện quen thuộc

Giao diện của KoPlayer rất giống với giao diện của điện thoại Android - vì vậy nếu đã từng sử dụng, bạn sẽ thấy chương trình vô cùng quen thuộc. Có tất cả 3 nút tiêu chuẩn, Home, RecentBack, mà bạn có thể tìm thấy trên bất kỳ điện thoại nào. Trình giả lập Android cũng có một thanh công cụ chính khác, bao gồm các tính năng điều khiển âm lượng, chụp ảnh màn hình, phím Boss và độ phân giải, cùng nhiều tính năng khác.

Trình giả lập miễn phí thực hiện tốt công việc

Nếu bạn đang tìm cách tải xuống các ứng dụng và game Android, sau đó khởi chạy chúng từ app player trên laptop hoặc máy tính để bàn của mình thì đã có KoPlayer bên bạn. Lợi ích mà công cụ này mang lại có thể tăng lên nhiều lần, nếu bạn từng gặp khó khăn với các ứng dụng tương tự (chẳng hạn như BlueStacks nói trên).

Phần mềm an toàn, cho phép sử dụng miễn phí và đồng bộ dễ dàng với tài khoản Google. Cũng như các trình giả lập khác, điểm hấp dẫn chính của KoPlayer là có một sự thay thế cho các tính năng điều khiển trên di động cho các game và một màn hình lớn hơn.

KoPlayer có an toàn không?

Bản thân KoPlayer không gây ra bất kỳ mối đe dọa nào đối với máy tính. KoPlayer, cùng với bất kỳ trình giả lập nào khác được tải xuống từ các nguồn có uy tín, sẽ không làm hỏng hoặc xóa file và hoặc ăn cắp thông tin cá nhân của người dùng. KoPlayer cũng đã được chạy qua vòng kiểm tra an toàn và cải thiện theo tiêu chuẩn của Avira, BitDefender, Comodo, cùng nhiều phần mềm diệt virus khác.

Mặc dù không có phàn nàn nào về việc KoPlayer không an toàn, nhưng vẫn có một số trường hợp hiếm hoi về việc trình giả lập này tạo bloatware và làm chậm các tiến trình của máy tính. Có thể gỡ cài đặt KoPlayer nhưng cần thực hiện một số bước và khởi động lại thiết bị.

Nếu đã có thiết bị Android thì KoPlayer còn đáng dùng không?

Mặc dù KoPlayer mở ra cánh cửa để cho những người không dùng Android có thể thưởng thức ứng dụng và nội dung độc quyền của Android, nhưng chắc chắn bạn vẫn nên tải KoPlayer ngay cả khi bạn sở hữu điện thoại Android. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đang sử dụng điện thoại để chơi game. Những game bắn súng hiện đại trên di động vốn dĩ sẽ có tốc độ khung hình thấp hơn, khó điều khiển hơn và quan trọng nhất là màn hình hơi nhỏ.

Ví dụ, nếu bạn là người yêu thích thể loại game bắn súng nhiều người chơi, nhịp độ nhanh như Call of Duty Mobile, thì bạn đã có thể hình dung việc chơi trên màn hình lớn hơn sẽ dễ dàng hơn thế nào. Bên cạnh tốc độ khung hình tốt hơn và giảm độ trễ, màn hình rộng hơn cũng giúp hiển thị tốt hơn, giao diện người dùng ít xâm lấn và lộn xộn hơn, mang đến tiềm năng hoàn toàn mới:

Bên cạnh màn hình lớn, một trong những ưu điểm lớn nhất của KoPlayer cho PC là trình giả lập sẽ nhận diện các thiết bị gắn với PC tại nhà của bạn. Đối với những người chơi game, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về các tính năng điều khiển khó xử trên thiết bị di động nữa. KoPlayer cho phép chơi game trên gamepad đi kèm hoặc đơn giản bằng bàn phím/chuột. Không cần vuốt để load lại hoặc bắn.

Cho dù bạn có chơi game hay không, việc KoPlayer có thể nhận dạng và kết hợp các thiết bị của bạn là một lợi ích to lớn. KoPlayer sẽ nhận dạng micro và camera của bạn, điều này thật tuyệt nếu bạn muốn tổ chức hoặc tham gia cuộc gọi điện video dựa trên ứng dụng dành cho thiết bị di động như WhatsApp, nhưng muốn trò chuyện trên laptop hoặc desktop hơn là điện thoại.

KoPlayer so với BlueStacks thế nào?

Nhược điểm lớn nhất của KoPlayer là nó không mấy khác biệt khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh chính. BlueStacks là cái tên thường được nhắc đến khi nói về giả lập Android và, thật không may, có rất ít lý do để chọn KoPlayer thay vì BlueStacks.

Tuy nhiên, điều này cũng có thể được coi là lợi thế lớn nhất của chương trình này. Nếu máy tính của bạn gặp sự cố khi chạy BlueStacks hoặc nếu bạn không phải là người yêu thích trình giả lập này vì một lý do khác, thì KoPlayer là một sự thay thế đáng tin cậy. Cả hai chương trình đều hoạt động theo cách tương tự, chạy cùng một loạt các ứng dụng Android và đều dễ dàng cho phép người dùng cài đặt ứng dụng và game với giao diện người dùng gọn gàng.

KoPlayer đã bị BlueStacks 3 vượt mặt khi nói đến hiệu suất hay khả năng tương thích. KoPlayer dễ bị lag hoặc đơ hơn, thậm chí đôi khi dẫn đến lỗi màn hình xanh.

Ưu điểm

 • Giao diện dễ dàng sử dụng
 • Nhận dạng các thiết bị được kết nối
 • Hỗ trợ mọi ứng dụng

Nhược điểm

 • Gặp sự cố khi gỡ cài đặt
 • Có một số vấn đề về hiệu suất
 • Kém hơn đối thủ
4,310 👨 22.249
19 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Trung
  Trung

  tuyệt  Thích Phản hồi 13:55 19/05
  • Nguyễn Thị Như Ngọc
   Nguyễn Thị Như Ngọc

   hay nha

   Thích Phản hồi 15:10 16/04
   • Nguyễn Đăng Lộc
    Nguyễn Đăng Lộc

    tuyệt

    Thích Phản hồi 20:37 05/04
    • thắng ngô
     thắng ngô

     :>

     Thích Phản hồi 12:47 11/01
     • thắng ngô
      thắng ngô

      😍tuyet


      Thích Phản hồi 12:47 11/01
      • Đạt
       Đạt

       tuyet

       Thích Phản hồi 08:18 20/09
       • Người Qua Đường
        Người Qua Đường

        hay


        Thích Phản hồi 07:42 04/08
        • Người Qua Đường
         Người Qua Đường

         hay


         Thích Phản hồi 07:42 04/08
         • daat ha
          daat ha

          tuyệt


          Thích Phản hồi 13:19 25/07
          • an ngo
           an ngo

           good


           Thích Phản hồi 17:35 22/07
           ❖ Máy ảo