Internet Download Manager

Internet Download Manager

Tonec Inc.
Miễn phí 13/09/2021 1.000+

Internet Download Manager là gì?

Internet Download Manager là một công cụ hữu ích để tăng tốc tải xuống lên đến 5 lần. Ngoài ra, tải xuống IDM cho phép bạn lên lịch và tiếp tục tải xuống bị hỏng, giúp bạn không gặp rắc rối khi bắt đầu lại quá trình một lần nữa. Công cụ tiện ích phổ biến dành cho Windows cũng có Site Grabber, cho phép bạn tải xuống tất cả ảnh từ một trang web.

Tương tự, bạn có thể lấy video từ Google Video, YouTube và các trang web khác. Với tính năng phân đoạn file động, trình tăng tốc tải xuống đáp ứng và cài đặt tốc độ cao, Internet Download Manager là một lựa chọn tuyệt vời.

Internet Download Manager là một công cụ hữu ích để tăng tốc tải xuống
Internet Download Manager là một công cụ hữu ích để tăng tốc tải xuống

Internet Download Manager được sử dụng để làm gì?

Internet Download Manager là một phần mềm tải xuống thân thiện với người dùng, có thể giúp bạn tải xuống video, file âm thanh, ứng dụng, tài liệu, v.v... Với sự trợ giúp của IDM, bạn có thể nhanh chóng tăng tốc độ tải xuống cho bất kỳ tài liệu nào và tiếp tục quá trình tải xuống có thể đã bị gián đoạn do sự cố mạng hoặc máy tính bị tắt. Liên quan đến việc tăng tốc độ lên đến 5 lần, tải xuống IDM có tính năng phân đoạn file, chia quá trình download file thành nhiều phần.

Một trong những điều tốt nhất khi sử dụng Internet Download Manager là nó hỗ trợ proxy server, giao thức HTTPS và FTP, cookie, tường lửa, v.v... Nó cũng tích hợp liền mạch với trình duyệt web có sẵn để tự động xử lý bất kỳ quá trình tải xuống nào. Bạn cũng có thể chỉ cần kéo và thả bất kỳ file nào mình muốn tải xuống vào bảng điều khiển của IDM. Ngoài ra, ứng dụng còn đi kèm với chức năng bổ sung cho phép bạn đặt thời gian bạn muốn bắt đầu tải xuống và cũng có thể tắt PC sau khi quá trình tải xuống hoàn tất.

Phần mềm có dễ sử dụng không?

Internet Download Manager có một bảng điều khiển thân thiện với người dùng, giúp người dùng hoàn thành các quá trình tải xuống dễ dàng hơn. Thật không may, ứng dụng không có giao diện hiện đại cho lắm. Về thiết kế, IDM trông hơi cũ và cần được cập nhật. Tuy nhiên, việc thực hiện các chức năng cơ bản vẫn đơn giản. Trong trường hợp muốn tận hưởng các tính năng nâng cao của ứng dụng, bạn cần có một số kiến ​​thức kỹ thuật.

Nếu dự định dựa vào các hướng dẫn của Internet Download Manager, bạn có sẽ thể thất vọng. Ứng dụng chỉ cung cấp phần câu hỏi thường gặp FAQ, cố gắng trả lời tất cả các câu hỏi phổ biến. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm hướng dẫn sử dụng chi tiết, khả năng trò chuyện trực tiếp hoặc hỗ trợ qua email, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ thứ gì với IDM. Để xem chương trình có dành cho bạn hay không, bạn có thể tận dụng phiên bản dùng thử miễn phí để hoàn tất cài đặt và khám phá các tính năng có sẵn.

Những tính năng của Internet Download Manager

Giao diện cấu hình Internet Download Manager
Giao diện cấu hình Internet Download Manager

Một lựa chọn tốt để tăng tốc và quản lý tải xuống!

Internet Download Manager là một trong những công cụ phổ biến nhất để tăng tốc độ tải xuống. Hơn nữa, nó cho phép bạn lên lịch và tiếp tục tải xuống một cách dễ dàng. Với chức năng khôi phục lỗi toàn diện, chương trình sẽ khởi động lại quá trình tải xuống bị gián đoạn hoặc bị hỏng do sự cố mạng, mất kết nối, mất điện đột xuất và tắt hệ thống. Vì IDM có giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.

Tăng tốc tải xuống và phân đoạn file

Internet Download Manager (IDM) có trình tăng tốc logic nâng cao, đảm bảo phân đoạn file động để giúp bạn tổ chức các bản tải xuống theo cách tốt hơn nhiều. Chương trình cũng sử dụng công nghệ tải xuống nhiều phần để tăng tốc quá trình.

Không giống như các công cụ Windows tương tự khác có sẵn trực tuyến, IDM phiên bản mới nhất phân đoạn các file trong quá trình tải xuống để gán cho chúng các danh mục khác nhau. IDM giúp bạn sắp xếp danh sách một cách dễ dàng. Ngoài ra, nó sử dụng lại các kết nối máy chủ có sẵn mà không cần những bước đăng nhập bổ sung để đạt được hiệu suất được cải thiện.

Bằng cách sử dụng công cụ này, hầu hết các file video được tải xuống ngay lập tức, đặc biệt khi chúng có kích thước nhỏ vừa phải. Khi nhấp vào nút Download, một thông báo pop-up sẽ cập nhật cho bạn về quy trình. Bạn có thể chọn phát video hoặc quay lại trình duyệt để tiếp tục tìm kiếm video clip.

Hỗ trợ nhiều proxy server

Internet Download Manager hỗ trợ một loạt các proxy server, giao thức HTTP và FTP, cookie, tường lửa, xử lý nội dung video và âm thanh, ủy quyền và chuyển hướng. Do đó, nó tích hợp liền mạch với một số ứng dụng, bao gồm Mozilla Firefox, Avant Browser, AOL, Netscape, Microsoft Edge, Opera, v.v...

Khi tải xuống IDM, bạn có thể kéo và thả file hoặc sử dụng dòng lệnh để chèn file từ thư mục nguồn của chúng. Đồng thời, chương trình có thể tải xuống tất cả các file được yêu cầu và tắt hệ thống sau khi quá trình hoàn tất.

Một số tính năng nâng cao

Mặc dù hầu hết mọi người sử dụng Internet Download Manager vì tốc độ và tính dễ sử dụng, chương trình đi kèm với một số tính năng nâng cao, chẳng hạn như xem trước file zip, hỗ trợ đa ngôn ngữ, lịch trình chuyên nghiệp, nhiều âm thanh theo sự kiện cụ thể, danh mục tải xuống, bộ xử lý hàng đợi, hỗ trợ HTTPS và hướng dẫn.

Để giữ bảo mật cho hệ thống, IDM đi kèm với tính năng bảo vệ diệt virus nâng cao, trình tăng tốc tải xuống tích hợp, tải xuống liên tục, v.v... Là một trong những trình tăng tốc tải xuống hiệu quả nhất dành cho Windows, Internet Download Manager có thể xử lý các file ở mọi dung lượng mà không bị trễ hoặc gián đoạn.

Khi bạn tải xuống phiên bản đầy đủ của IDM, nó sẽ tích hợp với nhiều loại trình duyệt. Như vậy, nó có thể tự động phát hiện các file có thể tải xuống trên những trang web khác nhau. Khi xác định các file này, nó sẽ chèn nút Download trực tiếp trên trang web. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào nút và nhập một mô tả ngắn để bắt đầu quá trình.

Trong trường hợp bạn gặp khó khăn khi sử dụng chương trình, bạn có thể nhấn F1 để tìm kiếm trợ giúp. Internet Download Manager đi kèm với một phần hướng dẫn toàn diện liệt kê các vấn đề phổ biến và những giải pháp để tiết kiệm đáng kể thời gian.

Hạn chế duy nhất của việc sử dụng IDM là giao diện lỗi thời. Trong khi các nhà phát triển giữ mọi thứ đơn giản và dễ hiểu, chương trình có thể sử dụng nhiều màu hơn một chút với trọng tâm là điều hướng.

Mặc dù người mới bắt đầu sẽ không gặp phải bất kỳ sự cố nào khi xử lý các bản tải xuống cơ bản, nhưng những tính năng nâng cao yêu cầu bạn phải có một số kiến ​​thức kỹ thuật. May mắn thay, không mất nhiều thời gian để làm quen với giao diện, thay đổi tùy chọn và thực hiện một số tác vụ.

Các tính năng nhanh chóng, dễ sử dụng và nâng cao!

Internet Download Manager cung cấp cho bạn một loạt các công cụ để tăng tốc và sắp xếp việc tải xuống file. Vì bạn có thể phân loại từng file, nên việc sắp xếp thông qua một danh sách dài các file đã tải xuống sẽ dễ dàng hơn. Hơn nữa, giao diện đơn giản đảm bảo bạn không bị lạc giữa nhiều tính năng và tùy chọn. So với các công cụ tải xuống Internet khác, IDM phiên bản đầy đủ miễn phí là một lựa chọn tuyệt vời.

Ưu điểm

  • Tăng tốc tải xuống trực tuyến
  • Đi kèm với tích hợp trình duyệt
  • Lên lịch và tiếp tục quá trình tải xuống bị lỗi
  • Tải xuống tất cả các hình ảnh từ một trang web

Nhược điểm

  • Giao diện lỗi thời
  • Chỉ có sẵn cho PC
3,711 👨 9.948

Tải Internet Download Manager:

0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tiện ích hệ thống