HappyMod

AIO Team
Miễn phí 23/08/2021 100+

HappyMod là gì?

Nếu bạn thường xuyên tải game về điện thoại thông minh Android của mình nhưng khó vượt qua các cấp độ nhất định hoặc mở khóa một số phần thưởng vì cần phải trả tiền cho chúng, thì hãy xem xét HappyMod. HappyMod là một công cụ cho phép bạn cài đặt rất nhiều file APK đã sửa đổi trong điện thoại thông minh.

Giao diện HappyMod trông giống như một cửa hàng ứng dụng cơ bản, nơi bạn sẽ thấy các ứng dụng khác nhau được sắp xếp theo game hoặc công cụ. Mặt khác, bạn cũng sẽ tìm thấy một cửa sổ nơi có thể tìm thấy các APK đã được upload danh mục gần đây.

Một trong những tính năng thú vị nhất trong HappyMod là đối với mỗi ứng dụng, bạn sẽ thấy các thông số được sửa đổi mà phiên bản bao gồm. Ví dụ, nếu tải xuống Clash of Clans, bạn sẽ có đá quý và elixir không giới hạn bắt đầu từ cấp độ đầu tiên.

HappyMod là một công cụ thực sự hữu ích nếu muốn tải xuống các ứng dụng đã vá lỗi mà bạn không thể tìm thấy trên những cửa hàng ứng dụng thông thường.

Các tính năng của HappyMod

HappyMod cung cấp cho bạn quyền sửa đổi miễn phí bất kỳ ứng dụng và game yêu thích nào. Đây là cửa hàng APK đã được mod đi kèm với rất nhiều ứng dụng và game mới nhất với tốc độ tải xuống siêu nhanh.

Tải xuống siêu nhanh và an toàn

Tất cả các ứng dụng trong HappyMod đều an toàn để tải xuống cho thiết bị Android. Chúngđã phải vượt qua quá trình kiểm tra virus trước khi được xuát hiện trong HappyMod. HappyMod là một cửa hàng APK đã mod đi kèm với rất nhiều ứng dụng và game mới nhất cùng tốc độ tải xuống siêu nhanh.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Ứng dụng di động HappyMod hỗ trợ các ngôn ngữ sau: Tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Indonesia, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Ả Rập, tiếng Ý, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Đức, tiếng Trung (giản thể), tiếng Trung (phồn thể), tiếng Rumani, tiếng Pháp.

Cho phép tạm dừng và tiếp tục quá trình tải xuống

Bạn có thể dễ dàng tạm dừng và tiếp tục tiến trình tải xuống apk. Bạn có thể khởi động lại tiến trình tải xuống sau khi tạm dừng.

4,334 👨 2.834

Bạn có thể tải phiên bản khác dưới đây:

HappyMod cho Android
Tải về 11,1 MB
1 Bình luận
Sắp xếp theo
  • Gia Hào Lương
    Gia Hào Lương

    haha


    Thích Phản hồi 20:09 28/05
    ❖ Tải game