GOM Saver 1.3.6/1.0.2

GOM & Company
Miễn phí 23/06/2021

GOM Saver là gì?

GOM Saver được xây dựng bởi các chuyên gia video tại GOM & Company. GOM Saver được tạo ra để giúp bạn tiết kiệm dung lượng bộ nhớ trên điện thoại thông minh. Không giống như các ứng dụng dọn dẹp khác, tạm thời tiết kiệm một vài kilobyte (kb) bộ nhớ bằng cách dọn dẹp cache, GOM Saver có thể tiết kiệm cho bạn hàng gigabyte, tác động rất lớn đến bộ nhớ lưu trữ của bạn.

Tại sao GOM Saver là ứng dụng tiết kiệm bộ nhớ tốt nhất?

Các ứng dụng “trình dọn dẹp” khác chỉ xóa bộ nhớ cache và các file tạm thời. Điều này chỉ giúp bạn tiết kiệm tạm thời một vài kilobyte (kb). Các file tạm thời và bộ nhớ cache được tạo tự động khi bạn sử dụng điện thoại, chẳng hạn như duyệt Internet và trò chuyện.

GOM Saver có thể giúp bạn tiết kiệm hàng gigabyte dung lượng bộ nhớ, mang lại cho chiếc điện thoại luồng sinh khí mới. Bằng cách tạo thêm không gian lưu trữ bộ nhớ, GOM Saver cho phép bạn giữ lại tất cả các file của mình như video, ảnh và ứng dụng.

GOM Saver làm nhiệm vụ gì?

Chúng ta đều biết rằng các file video và hình ảnh chiếm rất nhiều dung lượng bộ nhớ lưu trữ. Tuy nhiên, video và hình ảnh rất quý giá đối với chúng ta và là thứ cần được lưu giữ và trân trọng, chứ không phải là thứ để xóa khi cần không gian lưu trữ bộ nhớ.

GOM Saver, tự động và dễ dàng, tối ưu hóa video và hình ảnh bạn quay bằng điện thoại để chúng chiếm ít dung lượng bộ nhớ hơn mà không làm giảm đáng kể chất lượng thông qua việc sử dụng công nghệ nén.

Với 1 lần chạm, giờ đây bạn có thể lưu giữ tất cả video và hình ảnh của mình, đồng thời tạo ra nhiều thứ khác!

GOM Saver được tạo ra để giúp bạn tiết kiệm dung lượng bộ nhớ trên điện thoại thông minh
GOM Saver được tạo ra để giúp bạn tiết kiệm dung lượng bộ nhớ trên điện thoại thông minh

Ai nên sử dụng GOM Saver?

Tất cả mọi người! GOM Saver dành cho bất kỳ ai quay video hoặc chụp ảnh bằng điện thoại và cần thêm dung lượng bộ nhớ.

GOM Saver hoạt động như thế nào?

1. Khi bạn mở GOM Saver, nó sẽ tự động quét và phân tích các file video và hình ảnh trên điện thoại.

2. Sau đó, GOM Saver chọn video và hình ảnh để tối ưu hóa.

3. GOM Saver sẽ tự động upload lên các video và hình ảnh gốc trên đám mây và để lại các video và hình ảnh đã được tối ưu hóa trên điện thoại của bạn.

4. Mọi thứ đã hoàn thành! Bây giờ, bạn có nhiều không gian lưu trữ hơn.

Với điện thoại Android, tham khảo bài viết: GOM Saver: công cụ nén ảnh và video trên Android giúp tiết kiệm không gian lưu trữ cho thiết bị để biết cách thực hiện chi tiết!

Bạn có video và hình ảnh trong điện thoại để xem bất cứ lúc nào. Và đề phòng trường hợp rủi ro, video và hình ảnh gốc của bạn vẫn được lưu trữ an toàn trong dịch vụ đám mây mà bạn chọn!

56 👨 313
0 Bình luận
Sắp xếp theo