Aegisub 3.2.2

Rodrigo Braz Monteiro
Miễn phí 28/09/2021 1.000+

Aegisub là trình chỉnh sửa phụ đề rất tiên tiến và dễ sử dụng cho các định dạng ASS, SSA và SRT để bạn thưởng thức phim bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.

Aegisub là gì?

Xem phim trên máy tính là một hoạt động thực sự đơn giản, nhưng khi có phụ đề, đôi khi mọi thứ không diễn ra như mong muốn. Một số lỗi định dạng trong phụ đề và toàn bộ file có thể không được load và hiển thị chính xác.

Để tránh và khắc phục những rủi ro như vậy, trình chỉnh sửa phụ đề là một công cụ bắt buộc phải có và một trong những công cụ phổ biến nhất hiện nay là Aegisub. Ứng dụng này được coi là trình chỉnh sửa phụ đề SSA/ASS số một và được trang bị mọi công cụ chuyên nghiệp cần thiết.

Giao diện Aegisub
Giao diện Aegisub

Aegisub có những ưu điểm gì?

Giao diện gọn gàng

Aegisub có một giao diện rất gọn gàng mặc dù nó có đầy đủ các tính năng để chỉnh sửa và tạo phụ đề từ đầu. Chưa kể rằng tiện ích này còn đi kèm với một trình quản lý tự động cho phép bạn lên lịch các tác vụ và thực hiện chúng một cách tự động, do đó tiết kiệm thời gian cho những thao tác bạn phải làm thường xuyên.

Chương trình đa chức năng

Nếu phụ đề không phải là vấn đề duy nhất bạn muốn giải quyết, bạn sẽ rất vui khi khám phá ra các chức năng chỉnh sửa âm thanh và video mà Aegisub đi kèm. Chúng sẽ cho phép bạn làm việc đồng thời với phim, stream âm thanh và phụ đề để đồng bộ hoàn hảo chúng thành sản phẩm cuối cùng.

Một số chúc năng khác của Aegisub
Một số chúc năng khác của Aegisub

Trình quản lý phụ đề

Bên cạnh các tiện ích chính, chương trình còn đóng gói trình quản lý kiểu phụ đề, trợ lý tạo kiểu và dịch, kiểm tra chính tả, lấy lại độ phân giải, chi tiết video, cùng bộ hẹn giờ. Ngoài ra còn có một menu trợ giúp rất chi tiết, phù hợp cho người mới bắt đầu cũng như người dùng chuyên nghiệp.

Tất cả những điều được xem xét, có vẻ như Aegisub thực sự là một trong những trình chỉnh sửa phụ đề tốt nhất hiện có và mặc dù có thể không phải là công cụ dễ sử dụng nhất, nhưng nó có tất cả các tính năng bạn sẽ cần từ một ứng dụng loại này.

4,611 👨 2.952
1 Bình luận
Sắp xếp theo
  • Phan Bá Chi
    Phan Bá Chi

    tải 


    Thích Phản hồi 10:22 21/11
    ❖ Video, phim, nhạc