3uTools

3utools
Miễn phí 09/09/2021 1.000+

3uTools là gì?

3uTools là một ứng dụng toàn diện dành cho PC, cho phép bạn xem và quản lý thông tin trên thiết bị Apple của mình trong một giao diện thân thiện với người dùng. Bạn có thể kết nối thiết bị di động của mình với PC bằng cáp USB hoặc mạng WiFi. Cáp lightning sẽ cung cấp cho bạn kết nối tốt nhất. Bạn sẽ chỉ cần sử dụng WiFi khi kết nối USB không hoạt động.

3uTools cho phép xem và quản lý thông tin trên thiết bị Apple
3uTools cho phép xem và quản lý thông tin trên thiết bị Apple

Bạn có thể sao lưu và khôi phục dữ liệu trên các thiết bị cầm tay của mình. 3uTools tạo và lưu trữ các file sao lưu để bạn sử dụng để khôi phục thiết bị iOS của mình. Bạn có thể quản lý danh sách các bản sao lưu của mình bằng cách xóa những file không cần thiết, đặt mật khẩu, v.v...

Một cửa sổ hiện ra cho phép bạn chọn muốn sao lưu dữ liệu vào PC, quản lý mật khẩu sao lưu cho thiết bị hay chỉnh sửa danh sách sao lưu. Chế độ khôi phục có thể được sử dụng để đặt các file iOS đã sao lưu trên thiết bị cầm tay của mình: Restore Data. Có các tùy chọn có thể tùy chỉnh ở cuối màn hình: Customized BackupCustomized Restore.

Có những hạn chế đối với chế độ sao lưu. Bạn không thể sao lưu báo cáo trong ứng dụng Health, ảnh iCloud, nội dung media trong iTunes, nội dung Keychain, thông tin Activity History, cài đặt ID cảm ứng và dữ liệu Apple Pay. Bạn có thể nhấp vào liên kết What’s Backup / Restore? ở góc trên bên phải của giao diện người dùng để biết thông tin chi tiết về các trạng thái khác nhau.

Khoảng thời gian cần thiết để sao lưu và khôi phục sẽ phụ thuộc vào lượng thông tin mà file chứa. Bạn có thể truy cập các nút sao lưu và khôi phục trong tab iDevice bên dưới hình ảnh và trong phần Toolbox ở hàng đầu tiên.

Công dụng của 3uTools là gì?

3uTools cung cấp cho bạn tổng quan chi tiết về thiết bị iOS được kết nối khi khởi chạy chương trình. Bạn có thể xem hình ảnh chất lượng cao của iPad, iPhone hoặc iPod của mình. Có thông tin thiết bị quan trọng được liệt kê ở phía bên phải cho bạn biết phiên bản iOS, số sê-ri và phần trăm pin, v.v... Bạn có thể biết thiết bị cầm tay của mình đã được jailbreak hay chưa.

3uTools cung cấp cho bạn tổng quan chi tiết về thiết bị iOS được kết nối
3uTools cung cấp cho bạn tổng quan chi tiết về thiết bị iOS được kết nối

Thanh dung lượng ổ cứng hiển thị cho bạn các danh mục đang chiếm dung lượng lưu trữ trên thiết bị iOS. Bạn có thể xem số GB đã được sử dụng và tổng số GB có sẵn trên thanh phần trăm.

Có một danh sách các mục ở phía bên trái của tab iDevice cho phép bạn xem thông tin, ứng dụng, ảnh, nhạc, nhạc chuông, video, sách, UDisk, dữ liệu, file và các công cụ phổ biến của iOS. Phần trên của giao diện người dùng có thanh biểu tượng bao gồm iDevice, Apps, RT & WP, Flash & JB, ToolboxTutorials. RT & WP là viết tắt của nhạc chuông và hình nền.

Bạn có thể kiểm soát phần lớn các lệnh từ danh mục Toolbox: Quản lý file, truyền dữ liệu, xóa tất cả dữ liệu, dừng cập nhật iOS, v.v... Khu vực Flash & JB cho phép bạn flash và jailbreak iPad hoặc iPhone của mình. Bạn có thể chọn muốn flash hay jailbreak phụ kiện iOS trong bảng điều khiển bên trái.

3uTools khuyên bạn nên sao lưu dữ liệu trước khi flash hoặc jailbreak thiết bị. Bạn có thể hoàn thành cả hai chế độ trong một cú nhấp chuột bằng cách nhấn vào nút màu xanh lam ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Bạn sẽ có thể xem tiến trình trong giao diện người dùng.

Trình quản lý tất cả trong một cho người dùng iOS

3uTools là một chương trình đầy tính năng dành cho PC cho phép bạn sắp xếp các file đa phương tiện iOS của mình trong một giao diện dễ sử dụng. Nền tảng này bao gồm các tùy chọn nâng cao: Sao lưu SHSH, chế độ DFU, khóa iCloud, hạ cấp và nâng cấp băng tần cơ sở, v.v... Bạn có thể quản lý ứng dụng, mở SSH, nén ảnh, chuyển đổi nội dung âm thanh và video, v.v... 3uTools không chứa quảng cáo trong ứng dụng.

Ưu điểm

  • Giao diện người dùng sạch sẽ
  • Kích hoạt flash và jailbreak
  • Chức năng Vị trí ảo
  • Tiện ích chế độ nâng cao và bình thường

Nhược điểm

  • Không hỗ trợ đa nền tảng
  • Chỉ tương thích với phần mềm iOS
4,45 👨 4.422
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tiện ích hệ thống