10fastfingers

10fastfingers

10fastfingers
Miễn phí 19/08/2022 100+

10fastfingers là gì?

10fastfingers là một công cụ web cho phép người dùng kiểm tra và cải thiện tốc độ đánh máy của mình thông qua một số game đánh máy hấp dẫn. Đánh máy hoặc gõ bàn phím trôi chảy đã trở thành một kỹ năng quan trọng đối với người lao động ở thế kỷ 21. Thực tế, không chỉ học cách đánh máy mới quan trọng trong nền kinh tế tri thức ngày nay mà quan trọng hơn là phải gõ thật nhanh. Điều tuyệt vời với 10fastfingers từ góc độ giáo dục, là khi học sinh học được cách đánh máy nhanh, chúng cũng có thể thực hành những từ phổ biến nhất của một ngôn ngữ và làm phong phú vốn từ vựng của mình.

10fastfingers
10fastfingers

Những tính năng của 10fastfingers

Kiểm tra khả năng đánh máy

10fastfinger cung cấp các bài kiểm tra nhanh trong 1 phút để kiểm tra tốc độ đánh máy của bạn. Bạn có thể xem điểm tốc độ đánh máy của mình và so sánh với những người khác. Các bài kiểm tra đánh máy có sẵn bằng hơn 40 ngôn ngữ bao gồm tiếng Pháp, tiếng Ả Rập, tiếng Hà Lan, tiếng Phần Lan, tiếng Hy Lạp, tiếng Do Thái, tiếng Hindi, tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Kurd và nhiều ngôn ngữ khác. Có hai hình thức kiểm tra đánh máy: Loại đầu tiên sử dụng 200 từ hàng đầu của mỗi ngôn ngữ và loại thứ hai nâng cao hơn, sử dụng 1000 từ hàng đầu.

Sau khi làm test, bạn có thể chia sẻ điểm kiểm tra đánh máy của mình dưới dạng liên kết, code nhúng để đưa lên trang web, blog hoặc chia sẻ lên các trang mạng xã hội.

Sau khi kiểm tra, bạn có thể chia sẻ kết quả của mình
Sau khi kiểm tra, bạn có thể chia sẻ kết quả của mình

Thách đấu với những người khác

Trong bài kiểm tra đánh máy Multiplayer, bạn sẽ đấu với các đối thủ khác trực tuyến và trong thời gian thực. Trong cửa sổ hiển thị, bạn sẽ có thể xem số lượng người chơi hiện có trên máy chủ và khi bắt đầu nhập, bạn sẽ thấy tiến trình của mình so với họ. Bạn cũng có thể thay đổi sang những nhóm khác nhau.

Kiểm tra đánh máy tùy chỉnh

Một tính năng thú vị khác trong 10fastfingers là khả năng tạo bài kiểm tra đánh máy của riêng bạn. Bạn có thể xóa/thêm từ của riêng mình và tùy chỉnh thời lượng của game (chọn từ 1 phút đến 10 phút). Sau đó, bạn sẽ có game đánh máy của riêng mình để chia sẻ với những người khác. Sử dụng code nhúng để đặt game trong blog hoặc trang web của bạn.

Là một giáo viên, bạn có thể tạo các game tùy chỉnh bằng cách sử dụng các từ từ danh sách từ vựng bạn đã dạy trong lớp của mình. Chia sẻ những game đó với học sinh. Việc này vừa giúp chúng cải thiện tốc độ đánh máy, vừa hỗ trợ phát triển vốn từ vựng.

Chế độ luyện tập

Với công cụ này, bạn có thể thực hành gõ toàn bộ văn bản hoặc đoạn văn. Bạn có thể tạo văn bản của riêng mình hoặc sử dụng văn bản từ thư viện của trang web. Bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm 10fastfingers để tìm kiếm những văn bản đã tạo. Bạn cũng có thể tìm kiếm văn bản theo các danh mục như TOP, UpcomingMy Favourites.

4,919 👨 5.454

Tải 10fastfingers:

1 Bình luận
Sắp xếp theo
  • thao ha
    thao ha

    không có

    Thích Phản hồi 13:15 05/09
    ❖ Hỗ trợ học tập