Đã có ứng dụng chuyển DNS 1.1.1.1 nhanh chóng cho Android và iOS, mời tải về và trải nghiệm

Dịch vụ DNS 1.1.1.1 với tốc độ cao và bảo mật tốt của Cloudflare, nhà cung cấp dịch vụ reverse proxy khá nổi tiếng được ra mắt vào tháng 4 năm nay đang được rất nhiều người dùng yêu thích. Tiếp theo thành công đó, mới đây Cloudflare đã chính thức cho ra mắt ứng dụng đổi DNS nhanh chóng cho cả hai nền tảng Android và iOS.

Trước đây người dùng phải thực hiện thủ công các bước khá phức tạp và mất thời gian nếu muốn dùng DNS 1.1.1.1 trên smartphone. Nhưng với ứng dụng mới ra mắt này, người dùng có thể chuyển DNS 1.1.1.1 nhanh chóng chỉ với một thao tác đơn giản.

Dịch vụ DNS 1.1.1.1

Về cơ bản, dịch vụ DNS của Cloudflare sẽ giúp người dùng giảm thiểu việc bị theo dõi lịch sử duyệt web đồng thời tăng tốc độ truy cập. Theo Cloudflare, dịch vụ DNS có thời gian đáp ứng chỉ 14ms, nhanh hơn nhiều so với OpenDNS (20ms) và Google DNS (34ms).

Ngoài ra, người dùng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ DNS của Cloudflare bởi nó sẽ xóa tất cả các bản ghi nhớ được ghi lại 24h nên các dữ liệu sẽ không bị tiết lộ hoặc sử dụng.

Ứng dụng chuyển DNS 1.1.1.1 cho iOS và Android đều được Cloudflare cung cấp miễn phí, các bạn có thể truy cập vào link dưới đây để tải về và trải nghiệm.

Xem thêm: 

Thứ Tư, 14/11/2018 08:15
4,73 👨 943