11 kiểu tóc mái bay đẹp, hợp mọi khuôn mặt

Tóc mái bay là kiểu tóc được nhiều chị em lựa chọn bởi giúp mang lại sự trẻ trung, ngọt ngào dịu dàng. Các nhà tạo mẫu tóc đã tạo ra những kiểu tóc mái bay khác nhau để phù hợp với các dạng khuôn mặt từ vuông, mặt tròn cho tới trái xoan… Dưới đây là những kiểu mái bay đẹp nhất với từng khuôn mặt, mời các bạn tham khảo.

Tóc mái bay là gì?

Tóc mái bay là kiểu tóc mái buông lơi tự nhiên, với độ dài của tóc mái kéo dài từ đỉnh đầu đến cằm, ôm trọn hai bên khuôn mặt giúp che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt. Tóc mái bay có nguồn gốc từ Hàn Quốc và hiện nay đã trở thành một trong những tóc mái cho mặt tròn phổ biến luôn được ưa chuộng.

Các kiểu tóc mái bay đẹp

1. Tóc mái bay Hàn Quốc

Tóc mái bay Hàn Quốc

Tóc mái bay Hàn Quốc là kiểu tóc nữ đẹp phù hợp với mọi khuôn mặt nên được rất nhiều chị em lựa chọn. Với mái bay nhẹ nhàng kết hợp với kiểu uốn xoăn cụp sẽ giúp khuôn mặt trở nên hài hòa thon gọn, trẻ trung năng động.

2. Tóc mái bay ngắn

Tóc mái bay ngắn

Tóc mái bay ngắn giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Kiểu tóc này phù hợp với mọi gương mặt từ tròn dài đến vuông góc cạnh và giúp hack tuổi kỳ diệu, gương mặt thêm hài hòa, thon gọn.

3. Tóc mái bay dài

Tóc mái bay dài

Tóc mái bay dài giúp tạo nên nét hài hòa cho gương mặt, mang đến cho bạn vẻ ngoài dịu dàng, cuốn hút và nữ tính. Kiểu tóc nữ này có thể biến tấu với nhiều độ dài khác nhau.

4. Tóc mái bay cho mặt tròn

Tóc mái bay cho mặt tròn

Đây là kiểu tóc đẹp cho nữ mặt tròn, bầu bĩnh giúp làm toát lên ưu điểm của gương mặt thêm cân đối hài hòa, tôn lên nét trẻ trung ngọt ngào.

5. Tóc mái bay buộc cao

Tóc mái bay buộc cao

Tóc mái bay buộc cao phù hợp với mọi gương mặt giúp cân đối hài hòa. Bạn có thể kết hợp thêm với uốn hay xoăn nhẹ và thêm chút màu nhuộm sáng để có vẻ ngoài thêm dịu dàng xinh xắn.

6. Tóc mái bay uốn

Tóc mái bay uốn

Tóc mái bay uốn với độ dài phù hợp cùng với tạo kiểu uốn sẽ giúp khuôn mặt thêm cân đối, hài hòa, mang đến nét đẹp trẻ trung dịu dàng không kém phần năng động.

7. Tóc mái bay layer

Tóc mái bay layer

Đây là kiểu tóc nữ đẹp phù hợp với mọi gương mặt. Tóc mái bay layer kết hợp với uốn khiến mái tóc của bạn thêm dễ thương và cá tính.

8. Tóc mái bay cho mặt vuông

Có khá nhiều kiểu tóc mái bay phù hợp với khuôn mặt vương, giúp tạo sự cân đối hài hòa cho gương mặt. Mái bay kết hợp với màu nhuộm sẽ tạo điểm nhấn thu hút, giúp bạn hack tuổi hiệu quả.

9. Tóc mái bay thưa

Tùy từng gương mặt mà tóc mái bay thưa có độ dài ngắn phù hợp giúp mang đến vẻ đẹp nữ tính và dễ thương. Kết hợp tóc mái bay thưa với các kiểu tóc như uốn cụp, tóc ngang vai, tóc bob …. sẽ giúp gia tăng thêm sự cân đối hài hòa cho gương mặt.

10. Tóc mái bay thẳng

Tóc mái bay thẳng phù hợp với mọi khuôn mặt giúp diện mạo bạn thêm trẻ trung năng động. Để thêm xinh xắn và bắt kịp xu hướng, bạn có thể kết hợp kiểu tóc mái bay thẳng với các tạo kiểu uốn xoăn, cụp hay ngang vai.

11. Tóc mái thưa cho mặt trái xoan

Kiểu tóc mái thưa cho gương mặt trái xoan sẽ giúp tôn lên vẻ ưa nhìn, giúp bạn thêm trẻ trung năng động và dịu dàng hơn.

Tóc mái bay chia ngôi giữa.
Tóc mái bay chia ngôi giữa.

Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được kiểu tóc mái bay đẹp, phù hợp với gương mặt và sở thích. Ngoài kiểu tóc mái bay trên, các bạn có thể tham khảo thêm một số kiểu tóc mái khác trong bài biết "4 kiểu tóc mái sang chảnh nhất, giúp hack tuổi đáng kể".

Thứ Bảy, 15/06/2024 11:01
31 👨 7.169
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Làm đẹp