Cách đeo kính không bị mờ khi ăn đồ nóng

Hầu hết với những người bị cận thị, và phải đeo kính đều cảm thấy rất khó chịu với chiếc kính của mình khi phải ăn những món đồ nóng như mì tôm, lẩu thậm chí chỉ là thở thôi mà kính cũng bị mờ do hơi nước bốc lên, mỗi lần như vậy chúng ta lại phải tháo kính ra lau khô hơi nước trên kính đó nhưng sau đó đâu lại vào đấy, kính lại vẫn tiếp tục có thể mờ thật khiến cho người ta chỉ muốn "phát điên".

Lúc đấy bạn chỉ ước quay lại thời gian để chăm sóc mắt tốt hơn để mắt mình không bị cận khỏi phải đeo cặp mắt kính khó chịu này hoặc ít ra có một cặp kính thần kỳ nào đó có cần gạt nước như cần gạt ô tô để có thể giúp ích cho bạn ngay lúc này.

Thế nhưng, bạn đừng lo lắng điều mong ước của bạn sẽ trở thành hiện thực thôi, bạn không phải sống với sự khó chịu từ hơi nước bốc lên làm mờ kính nữa mà lại cũng chả cần đến chiếc cần gạt nước ô tô đâu. Tất cả những gì bạn cần đó là nước rửa tay và khăn bông mềm. Nghe thật khó tin và kỳ diệu đúng không, vậy hãy xem bài viết hướng dẫn này nhé.

Bước 1:

Cho nước rửa tay vào khăn

Bạn chuẩn bị một chiếc khăn bông sạch và mềm để lau kính nhé. Sau đó đổ một chút nước rửa tay lên khăn bông.

Bước 2:

Lau kính bằng khăn

Bạn hãy bắt đầu lau phần khăn có nước rửa tay lên mặt kính, lau liên tục cả 2 mặt trong và mặt ngoài của kính nhé.

Bước 3:

Lau sạch phần nước rửa tay còn lại

Sau khi lau xong, bạn đừng rửa kính dưới nước mà hãy tận dụng luôn chiếc khăn bông này để lau khô và sạch hết phần nước rửa tay còn dính trên kính.

Thành quả sau khi thực hiện

Bây giờ thì tận hưởng thành quả thôi nào, với cách đơn giản này bạn có thể thoải mái ăn mì tôm hay lẩu mà không lo bị hơi nước bốc lên làm mờ kính nữa nhé!

Chúc bạn thành công!

Thứ Sáu, 14/02/2020 16:47
4,65 👨 2.984
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Mẹo vặt