Người thành công, tối chủ nhật họ làm gì?

Cách mà người thành công sử dụng tối chủ nhật cũng đủ thấy họ hoàn toàn khác bạn.

Tối chủ nhật, bạn thường làm gì? "Xả" hết mình với bạn bè trong những bữa tiệc ngoài trời hay ngủ một giấc dài đến sáng để "bù đắp" cho một tuần làm việc mệt mỏi tiếp theo. Bất kể làm gì thì đến sáng mai, bạn vẫn luôn cảm thấy uể oải và tinh thần xuống dốc nghiêm trọng. Đã đến lúc bạn nên thay đổi mình để có được những tín hiệu tốt cho công việc và cuộc sống trong năm 2016 rồi đấy.

Hãy xem người thành công làm gì vào tối chủ nhật và học hỏi cách mà họ sử dụng buổi tối quý báu này để "xốc" lại tinh thần cho một tuần làm việc mới như thế nào nhé! Bạn sẽ khám phá được rất nhiều điều thú vị đấy.

Dành thời gian cho gia đình, bạn bè và người thân

Người thành công luôn biết rằng cả tuần của họ có thể sẽ rất bận rộn nên họ luôn dành tối chủ nhật với những người thân yêu nhất.

Lên kế hoạch cho những điều thú vị

"Ý tưởng này có lẽ là điều quan trọng nhất" Laura Vanderkam – Tác giả cuốn sách "What The Most Successful People Do On The Weekend" cho biết. "Điều này còn giúp kéo dài ngày cuối tuần và giữ cho bạn tập trung vào những điều vui vẻ đang đến hơn là buổi sáng thứ hai cận kề".

Tổ chức và lập kế hoạch cho tuần kế tiếp

Người thành công luôn rà soát lại lịch của họ vào tối chủ nhật, thiết lập mục tiêu và thời hạn cho công việc của tuần kế tiếp. Điều này sẽ giúp họ luôn chủ động và lường trước được mọi chuyện bất thường xảy ra.

Tập luyện

Đi bộ, chơi tennis hay đi tới các lớp tập Gym là những ý tưởng tuyệt vời. Bạn hoàn toàn có thể làm được.

Đọc sách

Hầu hết những người thành công đều đọc sách trước khi đi ngủ. Thói quen đọc sách vào tối chủ nhật là một phần rất quan trọng với họ.

Thực hiện các cam kết

"Khi bạn hứa, nghĩa là chẳng bao giờ có đủ thời gian để thực hiện điều đó nữa". Do vậy, tối chủ nhật thường là khoảng thời gian người thành công hoàn thành nốt các cam kết của mình.

Chủ Nhật, 14/07/2019 10:01
53 👨 2.705
0 Bình luận
Sắp xếp theo