Lời chúc ngày Truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam ý nghĩa

Nhân kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Việt Nam (3-3-1959 - 3-3-2021), hãy gửi những lời chúc ngày Bộ đội Biên phòng Việt Nam 3/3 ý nghĩa ý nghĩa tới những người lính trong lực lượng vũ trang (LLVT) chuyên trách bảo vệ biên giới quốc gia.

Dưới đây là những lời chúc Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng, lời chúc ngày biên phòng toàn dân, lời chúc ngày 3/3 hay và ý nghĩa mời các bạn tham khảo.

Lời chúc ngày Truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam ý nghĩa

1. Nhân ngày 3/3, ngày Truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam, xin chúc các đồng chí đã và đang làm việc phục vụ trong lực lượng Bộ đội Biên Phòng sức khỏe, công tác tốt và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

2. Nhân kỷ niệm 62 năm thành lập lực lượng Bộ đội Biên Phòng 3/3, xin chúc các anh sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Cảm ơn các anh đã cống hiến, bảo vệ và hy sinh vì sự bình yên của nhân dân.

3. Nhân ngày 3/3, chúc các đồng chí trong lực lượng Bộ đội Biên Phòng Việt Nam mãi xứng danh anh bộ đội cụ Hồ, hoàn thành nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

4. Xin được gửi lời chúc sức khỏe và lòng cảm ơn sâu sắc đến các bác, các anh, các chị đã, đang làm việc phục vụ trong lực lượng Bộ đội Biên Phòng sẽ tiếp tục sự nghiệp vững chắc tay súng bảo vệ tổ quốc thân yêu. Chúc sức khỏe và quyết thắng!

5. Nhân ngày 3/3, xin gửi đến tất cả các anh bộ đội cụ Hồ đã và đang làm nhiệm vụ ở biên giới có ngày lễ thật vui và ý nghĩa. Chúc các anh sức khỏe tốt, luôn vững tay súng bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc.

6. Nhân kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (BĐBP) và 32 năm ngày Biên phòng toàn dân, xin chúc các đồng chí cán bộ, chiến sĩ, quân nhân của lực lượng Biên Phòng sức khỏe, hạnh phúc, luôn được bà con tin yêu và luôn vững vàng tay súng bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia.

7. Chúc mừng ngày Truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam, chúc các đồng chí quân nhân những lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn các đồng chí quân nhân đã và đang cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thứ Tư, 03/03/2021 09:23
31 👨 4.478
0 Bình luận
Sắp xếp theo