Lời chúc 20/11 tặng mẹ mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 20/11 - ngày Nhà giáo Việt Nam tới rồi, nếu mẹ bạn là giáo viên thì đừng ngần ngại dành những lời chúc 20/11 ý nghĩa và cảm động cho mẹ nhé. Đây là dịp tuyệt vời để bạn bày tỏ lòng biết ơn, tình yêu thương, sự cảm thông, chia sẻ của mình đến người không chỉ sinh ra, nuôi dưỡng mà dạy dỗ bạn nên người. Quantrimang.com đã tổng hợp những lời chúc 20/11 tặng mẹ mừng ngày Nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất, mời các bạn tham khảo.

Lời chúc 20/11 cho mẹ

Lời chúc 20/11 tặng mẹ

1.

1. Nhân ngày 20/11 – Ngày Nhà Giáo Việt Nam con xin chúc mẹ luôn mạnh khỏe, luôn luôn nhiệt huyết với nghề nhà giáo, nghề cao quý và được kính trọng nhất. Con chúc mẹ luôn thành công trong sự nghiệp “trồng người”.

2. Chúc mẹ yêu của con có một ngày 20/11 an lành, ngọt ngào và tràn ngập niềm vui. Mẹ ơi, với con mẹ là nhà giáo ưu tú và tuyệt vời nhất.

3. Nhân ngày 20/11 con xin gửi đến mẹ – cô giáo của con những lời cảm ơn chân thành và những lời chúc tốt đẹp nhất. Con rất may mắn vì có mẹ đồng hành cùng con, dạy con những điều hay lẽ phải trong suốt quá trình trưởng thành. Mẹ ơi, con yêu mẹ. Mẹ hãy luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và công tác tốt, luôn được học trò yêu mến nhé.

4. Mẹ của con cực giỏi giang và tuyệt vời. Mẹ không chỉ chăm lo cho gia đình và lo lắng hết mực cho học sinh. Với con, mẹ là người giáo viên mẫu mực nhất. Nhân ngày 20/11, con chỉ muốn nói với mẹ rằng, con yêu mẹ, kính trọng mẹ và rất biết ơn vì mẹ là mẹ của con.

5. Chúc mẹ có một ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 thật vui vẻ và hạnh phúc bên những học sinh thân yêu. Con luôn tự hào là một người con của giáo viên ưu tú, được nhiều thế hệ học trò kính trọng, đồng nghiệp yêu mến. Mẹ gương sáng để con học tập và noi theo.

6. Chúc mừng mẹ nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam. Con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin trong sự nghiệp “trồng người”.

7. Ngày 20/11, con chúc mẹ luôn dồi dào sức khỏe, luôn mỉm cười và an yên trong cuộc sống. Điều hạnh phúc nhất của chúng con bây giờ là được bên mẹ mỗi ngày. Mẹ hãy sống thật lâu để mãi bên bọn con nhé. Yêu bà nội của các con con.

Chúc mừng 20/11

8. Con thực sự cảm thấy mình rất may mắn khi được làm con của mẹ – một cô giáo nhiệt huyết, yêu nghề và luôn cống hiến bằng cả cái tâm. Cảm ơn mẹ vì đã là mẹ của con, đã dạy cho con biết bao nhiêu điều hay lẽ phải và nuôi dưỡng thế giới nội tâm đầy sắc màu của con. Yêu mẹ và chúc mẹ có ngày 20/11 thật ý nghĩa, ngọt ngào và nhận được nhiều lời chúc ý nghĩa.

9. Cảm ơn mẹ đã luôn bao dung và luôn mở rộng vòng tay dù con có mắc lỗi làm như thế nào. Ngày 20/11, con kính chúc mẹ mạnh khỏe, thiết kế được nhiều bài giảng hay và mãi là người mẹ hiền - cô giáo giỏi trong lòng chúng con.

10. Nhân dịp lễ kỷ niệm Hiến Chương Nhà Giáo Việt Nam – 20/11 con xin gửi đến mẹ – cô giáo của con và cô giáo của biết bao thế hệ học sinh những lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn mẹ vì đã bao dung, hy sinh và lo lắng cho con cho gia đình cũng như cho từng thế hệ học trò, để giờ đây chúng con ai cũng khôn lớn và trưởng thành. Chúc mẹ luôn khỏe mạnh, vững tâm, nhiệt huyết và công tác tốt. Thương và yêu mẹ nhiều!

11. Qua mỗi năm hoàn thành chuyến đò đưa bao thế hệ qua sông, tóc mẹ lại điểm thêm bạc. Mong rằng mẹ và các thầy cô luôn giữ gìn sức khỏe để tiếp tục giữ vững tay chèo đưa những thêm nhiều chuyến đò cập bến.

12. Nhân dịp ngày 20/11 hay còn gọi là Nhà Giáo Việt Nam con xin gửi đến người giáo viên tuyệt vời nhất của con tất cả những điều tốt đẹp nhất. Những bài giảng và những lời dạy dỗ của mẹ dành cho con cũng như các bạn học sinh khác đó không chỉ đơn giản là những bài học mà còn là sự thấu hiểu, đồng cảm và sẻ chia. Nhìn ánh mắt sáng ngời của mẹ khi cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của mẹ con hiểu mẹ thực sự là một cô giáo dạy học sinh không chỉ bằng kiến thức mà còn bằng cái tâm.

Bài thơ Chúc mừng mẹ nhân ngày 20/11 – Nhà thơ Nguyễn Đình Huân

Đây là bài thơ do tác giả Nguyễn Đình Huân sáng tác để dành riêng tặng mẹ, một cô giáo ngày xưa cũng đã vượt qua bao bão giông để đưa “con đò” cập bến nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, 20/11.

Chúc mừng mẹ nhân ngày 20/11

Nhớ ngày xưa mẹ cũng là cô giáo
Người đưa đò vượt qua bão qua giông
Đã chung tay vun bón những nụ hồng
Vì tương lai em thơ không quản ngại

Bao mùa đông bấy nhiêu mùa hoa cải
Mẹ già rồi tóc còn lại bạc phơ
Chân đã chậm mắt mẹ cũng đã mờ
Cho con gọi mẹ là cô mẹ nhé

Nhớ ngày xưa khi con là em bé
Lúc tới trường con gọi mẹ là cô
Khi ở nhà là con trẻ ngây thơ
Mẹ ấp ủ cho giấc mơ con lớn

Mẹ tảo tần chăm lo con hôm sớm
Trong vườn nhà con bắt bướm vui chơi
Ở trong lớp mẹ dạy dỗ từng lời
Uốn nét chữ sửa dáng ngồi ngay ngắn

Khi lớn lên con thấy mình may mắn
Lúc ở nhà mẹ chắc chắn yêu thương
Mẹ là cô dạy dỗ lúc ở trường
Xin chúc mẹ ngày hiến chương nhà giáo

Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh tặng Mẹ

1. Make this to give it to the most special woman in my life. Love you mom!

=> Tạm dịch: Con làm nó để dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Con yêu mẹ!

2. You made me what I am when I was nothing. You cried when I cried and smiled when I smiled. You have been a perfect companion for me. I remember you on our Day.

=> Tạm dịch: Mẹ đã dạy dỗ con nên người khi con không có bất cứ điều gì. Mẹ rơi nước mắt khi con khóc và nhoẻn miệng hiền hậu khi con cười. Con luôn nhớ về mẹ trong ngày đặc biệt này.

3. Every Home, Every Heart, Every Feeling, Every Moment Of happiness is incomplete without you, Only you can complete this world. Happy Vietnamese Women's Day!

=> Tạm dịch: Mọi gia đình, mọi trái tim, mọi cảm xúc, mọi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ ngày 20/10 vui vẻ!

4. Dear Mom, you will always and forever be the first woman I have ever loved this much. Happy Women's Day!

=> Tạm dịch: Mẹ kính yêu, mẹ luôn luôn và mãi mãi là người phụ nữ mà con dành tình cảm nhiều nhường vậy. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày của mẹ!

5. You have faced adversity through resilience. You have disarmed your problems through smile. You have buried your tribulations in your heart. What else can I ask from you... Just enjoy this Day!

=> Tạm dịch: Mẹ đã đối diện với những khó khăn bằng sự bền bỉ. Mẹ giải quyết mọi vấn đề bằng nụ cười. Mẹ chôn vùi mọi đau khổ sâu trong tim. Còn điều gì hơn thế nữa mà con có thể yêu cầu từ mẹ? Hãy tận hưởng trọn vẹn ngày đặc biệt của mẹ.

6. A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more... I feel so lucky and proud to have a mom like you.

=> Tạm dịch: Không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt mà còn là một người mẹ tuyệt vời. Mẹ là tất cả đối với con. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được là con của mẹ.

7. I just want you to know how special and fortunate I find myself to be blessed with a woman as loving, caring and wonderful as you. Happy Women's Day!

=> Tạm dịch: Con mong mẹ hiểu rằng con đã cảm thấy bản thân mình đặc biệt và may mắn như thế nào khi được che chở bởi một người phụ nữ giàu yêu thương, tận tâm và tuyệt vời như mẹ. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

Thứ Sáu, 20/10/2023 11:06
24 👨 47.582
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Quà tặng