Lời chúc 20/11 cho đồng nghiệp

Dưới đây là những lời chúc 20/11 cho đồng nghiệp hay và ý nghĩa. Bên cạnh những lời chúc, bó hoa, tấm thiệp từ phụ huynh, học sinh thì những lời chúc 20/11 từ chính những người đồng nghiệp thân mến sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa.

Lời chúc 20-11

1. 20/11 – Ngày nhà giáo Việt Nam, chúc đồng nghiệp của tớ luôn xinh đẹp, công tác thật tốt trên con đường gieo tri thức đã chọn. Nhân đây tớ cũng muốn nói lời cảm ơn với cậu, cảm ơn vì đã luôn ở bên giúp đỡ và chăm sóc cho tớ trong suốt thời gian qua.

2. Chúc cậu luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người cô, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh.

3. Nhân ngày 20/11, tớ chúc cậu luôn vui vẻ, trẻ trung để đưa các em học sinh bước đi trên con đường chinh phục tri thức khó khăn này. Chúc cho chặng đường phía trước của chúng mình sẽ luôn thành công.

4. Nhân ngày 20/11 – Ngày của chúng ta, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới bạn của tôi. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian dài vừa qua! Chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục nỗ lực với sự nghiệp trồng người vĩ đại nhé! Chúc bạn có một ngày 20/11 ý nghĩa bên bạn bè, gia đình và học trò thân yêu.

5. Cảm ơn cậu đã đồng hành cùng mình, để cùng vun đắp những mầm non tương lai đẹp đẽ. Thương chúc cậu một ngày 20/11 an lành, ngọt ngào và tràn ngập niềm vui.

6. Chúc mừng 20/11 bạn thân của tớ, vậy là chúng ta cũng đã hoàn thành giấc mơ nhà giáo của mình rồi. Tiếp tục hãy cùng nhau hoàn thiện giấc mơ trồng người vĩ đại này nhé! 20/11 là ngày của chúng mình, chúc bạn của tớ thật vui vẻ, hạnh phúc!

7. Ngày hôm nay đây nhìn lại những lớp lớp học sinh mình từng dạy nên người thấy vui quá cậu ạ. Chúc cậu 20/11 vui - khỏe, đồng hành cùng nhau thêm vài thập kỷ nữa cậu nhé!

8. Ngày 20/11 luôn là một trong những dịp kỷ niệm quan trọng nhất đối với từng nhà giáo. Nhưng đối với con, 20/11 đặc biệt hơn rất nhiều khi có một người thầy kính mến cũng chính là người đồng nghiệp thân thương. Nhân dịp lễ trọng đại này, con xin kính chúc cô có thật nhiều sức khỏe, trẻ đẹp và hạnh phúc với sự nghiệp giảng dạy vĩ đại của mình.”

Ngoài những lời chúc 20/11 ở trên, các bạn có thể tham khảo những bài thơ về thầy cô, truyện cười về thầy cô... để gửi tới đồng nghiệp của mình trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thứ Sáu, 19/11/2021 17:46
31 👨 7.227
0 Bình luận
Sắp xếp theo