Link xem Táo Quân 2022 trực tiếp, Táo quân 2022 full hd

Táo Quân là một món ăn không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về. Mỗi tối 30 Tết, thiên đình lại có mặt của các Táo Kinh tế, Xã hội, Giáo dục, Y tế, Giao thông, Mạng... Và như mọi năm, các táo sẽ lại đến với các gia đình vào đêm giao thừa Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022. Dưới đây là link xem Táo Quân trực tiếp.

Link xem Táo Quân trực tiếp

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.html
https://www.vtvcab.vn/channel/vtv3-hd-1,VTV3_HD.html
https://hplus.com.vn/xem-kenh-vtv3-hd-2130.html

Táo Quân là gì?

link xem tao quan 2022

Táo Quân được xây dựng dựa theo truyền thuyết vào dịp cuối năm ông Táo sẽ lên chầu thiên đình để báo cáo Ngọc Hoàng về những việc đã xảy ra trong suốt một năm.

Táo Quân 2022 sẽ tiếp tục nêu lên những vấn đề nóng của xã hội như kinh tế, tham nhũng, tiền điện tử... Do vậy, các Táo đều tìm cách thay đổi cách thức chầu, tạo ra những bản báo cáo sáng tạo, có sự kết hợp giữa quá khứ và hiện tại.

Năm nay nhân sự sẽ có sự thay đổi, đó là Nam Tào và Bắc Đẩu sẽ do hai diễn viên Duy Nam và Trung Ruồi đảm nhiệm thay cho hai nghệ sĩ Xuân Bắc và Công Lý.

Diễn viên Anh Thơ sẽ vào vai Táo Y tế. Nghệ sĩ Quang Thắng vai Táo Kinh tế sẽ có phần báo cáo rất ấn tượng khi kết hợp với Táo Xã hội Vân Dung.

Nghệ sĩ Chí Trung với vai Táo Giao thông sau nhiều năm xin rút. Tự Long vào vai Táo Mạng sẽ có màn báo cáo bằng âm nhạc cực kỳ độc đáo.

Ngọc Hoàng - Nghệ sĩ Quốc Khánh sẽ nói nhiều hơn, có phần "đanh đá" hơn các năm trước. Vừa để hỗ trợ cho hai vị quan mới và cũng để răn dạy các Táo nghiêm túc hơn.

Xem thêm:

Thứ Hai, 31/01/2022 21:00
57 👨 13.728
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tết 2023