Những lời chúc sinh nhật cho con yêu ý nghĩa nhất

Hãy viết tặng cho con bạn những lời chúc sinh nhật vui vẻ, lời động viên và khích lệ con luôn tiến lên phía trước dù gặp bất cứ khó khăn nào. Một lời chúc sinh nhật chân thành và ý nghĩa sẽ giúp con bạn cảm nhận được chúng luôn được cha mẹ ở cạnh và yêu thương. Dưới đây là những lời chúc sinh nhật ý nghĩa dành cho con trai và con gái, mời các bạn tham khảo.

Chúc sinh nhật con yêu

Lời chúc sinh nhật dành cho con trai yêu

1. Chúc mừng sinh nhật con trai yêu của bố! Chúc con luôn vui tươi, khỏe mạnh, thành công và hạnh phúc trong tuổi mới! Sinh nhật vui vẻ nhé con trai.

2. Happy Birthday! Chúc con trai yêu quý của ba mẹ, tuổi mới luôn vui khỏe, hạnh phúc và đạt được những ước mơ tốt đẹp của con nhé! Chúc mừng sinh nhật con trai.

3. Dù con bao nhiêu tuổi, với bố, mẹ con vẫn luôn là một cậu bé, đáng yêu nhất và thông minh nhất. Chúc con sinh nhật vui vẻ và những giấc mơ của con sẽ thành sự thật. Sinh nhật vui vẻ con trai yêu.

4. Chúc con trai yêu sinh nhật vui vẻ! Chúc con hay ăn, chóng lớn, luôn vui khỏe và hạnh phúc trong tuổi mới nhé! Happy birthday!

5. Một ngày không bao giờ trôi mà ba mẹ không nghĩ về con trai với tình yêu, tiếng cười và kí ức hạnh phúc. Chúc con sinh nhật vui vẻ vui vẻ và hạnh phúc suốt năm!

6. Chúc mừng sinh nhật con trai yêu! Chúc con tuổi mới luôn vui khỏe và là niềm tự hào của gia đình nhé!

7. Có con trai như con là lý do để tự hào và hạnh phúc, không chỉ trong ngày đặc biệt này mà luôn luôn vẫn như thế. Chúc mừng sinh nhật. Cám ơn vì đã là con trai của bố.

8. Chúc con trai yêu tuổi mới tràn ngập niềm vui, ngoan giỏi, mạnh khỏe và hạnh phúc nhé! Chúc mừng sinh nhật con trai, chúc con trai hay ăn chóng lớn, khỏe mạnh thông minh, chúc con biết vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô và phải biết nhường nhịn em gái nhỏ nhé!

9. Chúc mừng con trai cưng của mẹ tròn tuổi mới. Chúc con thêm 1 tuổi ăn ngoan, chóng lớn và trở thành một chàng trai tuyệt vời nhé.

Lời chúc sinh nhật dành cho con trai yêu

10. Bé cưng à, kỷ niệm ngày mẹ sinh con ra đời, mẹ chúc con trai của mẹ luôn vui khỏe và hạnh phúc nhé. Yêu con nhiều lắm.

11. Bất cứ món quà nào mẹ cũng có thể mang đến cho con, chỉ mong rằng bé cưng của mẹ luôn hạnh phúc và bình yên như thế này. Chúc bé cưng thêm tuổi mới thật hồng và ấm áp, con nhé.

12. Cảm ơn con rất nhiều vì đã là con của bố mẹ! Bố mẹ rất hạnh phúc khi có con! Chúc con một tuổi mới thật tuyệt vời và thành công!

13. Sinh nhật vui vẻ nhé, con yêu! Chúc con có một cuộc sống tràn ngập sắc màu và một tương lai tươi sáng đầy niềm vui!

14. Mọi kỉ niệm tốt đẹp và những khoảnh khắc hạnh phúc của ba mẹ đều có hình bóng và tiếng cười của con, con trai yêu của bố mẹ. Sinh nhật vui vẻ nhé! Ba mẹ mãi sẽ luôn bên con!

15. “Siêu nhân” nhỏ của ba, chúc con tuổi mới ăn ngoan, ngủ ngoan và biết vâng lời. Chúc con nhanh trở thành một “siêu nhân” lớn của cả nhà mình nhé.

Lời chúc sinh nhật dành cho con gái yêu

1. Chúc mừng sinh nhật con gái bé bỏng của cha mẹ. Hãy luôn mỉm cười và bước qua những thử thách trong cuộc sống con yêu nhé! Bố mẹ luôn bên cạnh con.

2. Chúc con yêu tuổi mới luôn vui vẻ, may mắn và thành công! Bố mẹ mong con sẽ luôn vững bước để vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc đời. Bố mẹ yêu con!

3. Con có biết, con chính là món quà quý giá nhất mà Thượng đế đã ban tặng cho bố mẹ? Hãy sống vui vẻ, hạnh phúc con nhé. Bố mẹ luôn đồng hành cùng con trên mỗi chặng đường! Chúc mừng sinh nhật gái yêu!

4. Chúc mừng sinh nhật con gái bé nhỏ của ba mẹ. Ba mẹ chúc con luôn xinh đẹp, hạnh phúc và bình an. Mỗi bước chân con đi đều có ba mẹ dõi theo. Hãy vừng tin và làm những gì con muốn nhé! Yêu con rất nhiều.

5. Ngày sinh nhật của con, bố mẹ chỉ muốn dành tặng con những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc con gái yêu ngày càng vui tươi, xinh đẹp, hạnh phúc và đạt được mục tiêu con đã đề ra. Bố mẹ luôn ở bên và ủng hộ con!

Lời chúc sinh nhật dành cho con gái yêu

6. Bố mẹ chỉ muốn gửi lời chúc mừng sinh nhật tới con gái yêu. Chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con. Bố mẹ yêu con rất nhiều!

7. Con gái à, vậy là con đã bước sang tuổi mới rồi. Bố mẹ muốn gửi đến con những điều tốt đẹp nhất. Mong cho con luôn bình an và hạnh phúc. Gửi tới con ngàn nụ hôn!

8. Cha mẹ có thể không ở bên con để kỷ niệm ngày đặc biệt này, nhưng mẹ muốn con gái biết rằng cha mẹ đang nghĩ về con và chúc con có một sinh nhật tuyệt vời.

9. Con gái yêu! Chúc con có một ngày sinh nhật tuyệt vời! Mẹ yêu con!

10. Con là món quà tuyệt vời mà Thượng đế đã dành tặng mẹ. Mẹ muốn gửi tới con ngàn nụ hôn lên trán. Chúc mừng sinh nhật con!

11. Thiên thần nhỏ của ba mẹ! Chúc mừng con đã bước sang một tuổi mới. Hãy luôn lạc quan, yêu đời và mạnh mẽ nhé. Luôn nhớ rằng, có ba mẹ ở bên con! Yêu con!

12. Sinh nhật này, bố sẽ gửi tới con những lời chúc mừng sinh nhật con gái yêu. Thứ nhất, luôn có nhiều hạnh phúc và tình yêu nhé. Thứ hai, có thể hơi quá khi mong muốn tất cả ước mơ của con biến thành hiện thực trong ngày hôm nay nhưng bố ước nguyện chúng sẽ ghé thăm con trong thời gian tới. Chúc mừng sinh nhật một trong những người ngọt ngào nhất mà tôi từng biết.

13. Hãy hạnh phúc! Hôm nay là ngày con được đưa vào thế giới này để trở thành một phước lành và nguồn cảm hứng cho những người xung quanh con! Con gái của mẹ là một người tuyệt vời! Mẹ chúc sinh nhật con gái bằng một nụ hôn lên trán nhé!

14. Chúc cô thiếu nữ của ba mẹ ngày càng xinh đẹp, ngoan ngoãn và tỏa sáng như ánh trăng rằm nhé! Chúc mừng sinh nhật tuổi 15 của con.

15. Một tuổi mới bắt đầu, con đã trưởng thành hơn rồi. Chúc mừng sinh nhật gái yêu của bố mẹ. Bố mẹ luôn mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con.

Thứ Năm, 08/10/2020 09:43
3,54 👨 115.776
0 Bình luận
Sắp xếp theo