Cây phong thủy năm 2024 theo tuổi đem lại may mắn, tài lộc

Lựa chọn cây cảnh trong nhà, bàn làm việc, nhiều người không chỉ chú ý đến vẻ đẹp, tác dụng hút bụi, lọc không khí mà họ còn chọn những cây hợp phong thủy theo tuổi, mệnh với mong muốn có nhiều may mắn.

Cây phong thủy đẹp thu hút tài lộc năm 2024

Dưới đây là 7 loại cây phong thủy đẹp sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc và mang lại nhiều may mắn trong năm 2024.

Cây kim tiền

Cây kim tiền có thân to khỏe, mọng nước và mầm nảy mạnh, được cho là mang lại may mắn, giàu có và tài lộc cho chủ nhân trong năm 2024.

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ, hay còn được biết đến là cây lưỡi cọp không chỉ giúp giúp xua đuổi điềm xui và chống tà ma mà còn có tác dụng hấp thụ độc tố trong không khí.

Cây trầu bà lá xẻ

Cây trầu bà lá xẻ

Cây trầu bà lá xẻ là biểu tượng của sức khỏe bền lâu và ý chí vững vàng không chỉ mang lại may mắn mà còn sự bình an cho gia đình.

Cây đuôi công

Cây đuôi công với lá tròn biểu tượng cho sự viên mãn và đuôi cong độc đáo, biểu trưng cho sự thịnh vượng và tài lộc. Trồng cây phong thủy này trong nhà năm 2024 sẽ giúp mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ.

Cây huyết dụ

Cây huyết dụ

Cây huyết dụ có ý nghĩa phong thủy may mắn và giữ tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, NASA còn liệt cây này vào danh sách cây lọc không khí tốt, giúp giảm lượng độc tố như benzen, formaldehyde, xylene và toluene trong không khí.

Cây bàng Singapore

Cây bàng Singapore giúp mang lại sự giàu sang và sung túc cho gia chủ trong năm 2024.

Cây phát lộc

Theo phong thủy, cây phát lộc giúp mang lại sức khỏe, giàu có, hạnh phúc và tình yêu cho gia chủ trong năm 2024.

Cây phong thủy theo tuổi đem lại may mắn, tài lộc trong năm 2024

Dưới đây là những cây cảnh hợp phong thủy theo tuổi (12 con giáp) đem lại may mắn, tài lộc, mời các bạn tham khảo.

Cây phong thủy cho người tuổi Tý: Cây kim tiền

Cây phát tài hay cây kim tiền với những tán lá sum suê chính, xanh mượt, cân đối là hình ảnh tượng trưng cho sự phát triển của gia chủ về kinh tế, tiền bạc.

Cây kim tiền

Người tuổi Tý không phải là người quản lý tài sản tốt lắm, nên có thể đặt một chậu cây kim tiền trong nhà để tăng vận may.

Cây phong thủy cho người tuổi Sửu: Cây dứa cảnh

Cây dứa cảnh

Cây phát lộc hoa hay dứa cảnh không chỉ có dáng đẹp, màu sắc rực rỡ làm đẹp cho không gian mà còn có ý nghĩa mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Theo phong thủy, cây dứa cảnh có thể trợ giúp người tuổi Sửu kiếm được nhiều tiền hơn và cảm thấy thoải mái. Tốt nhất người tuổi Sửu nên đặt một chậu cây dứa cảnh ở bên trái bàn làm việc.

Cây phong thủy cho người tuổi Dần: Cây ngũ gia bì

Cây ngũ gia bì

Cây ngũ gia bì thu hút người nhìn bởi vẻ đẹp từ những chiếc lá xanh mướt và kiểu dáng độc đáo.

Theo phong thủy, cây ngũ gia bì là loài cây cảnh phong thủy để bàn thích hợp nhất với người tuổi Dần, giúp giữ vững tài khí, gia tăng vượng khí, may mắn và tài lộc.

Cây phong thủy cho người tuổi Mão: Cây phát lộc

Cây phát lộc

Cây phát lộc hay còn gọi là cây phất dụ có thân cây thẳng, màu xanh nhạt, chia thành nhiều khúc như đốt tre, lá mọc ra từ các mắt trên thân cây.

Theo phong thủy cây phát lộc đại diện cho sự sung túc, tiền tài, giàu sang. Đặt một chậu cây phát lộc trong nhà sẽ giúp tuổi Mão đẩy nhanh tốc độc làm giàu.

Cây cảnh phong thủy cho người tuổi Thìn: Cây xương rồng và vạn niên thanh

Cây xương rồngCây vạn niênthanh

Cây vạn niên thanh xanh mướt, mang vẻ ngoài nhẹ nhàng còn cây xương rồng có bề ngoài và mang cốt cách của loài vật thiêng đó là con rồng. Theo phong thủy, cây xương rồng và cây vạn niên thanh hợp với người tuổi Thìn.

Người tuổi Thìn nên đặt cây xương rồng ở hướng Tây Bắc của phòng khách để hóa giải hung sát và đặt cây cây vạn niên thanh tại phía Đông Nam để tăng tài vận.

Cây cảnh phong thủy cho người tuổi Tỵ: Cây cỏ đồng tiền

Cây cỏ đồng tiền

Cây cỏ đồng tiền là loại cây thảo mộc, thân mềm, lá xanh mướt hình đồng xu. Loại cây này không chỉ mang lại không khí trong lành mà theo phong thủy nó còn giúp xua đi vận đen, làm tăng khả năng tập trung.

Cây cỏ đồng tiền rất hợp phong thủy với người tuổi Tỵ. Đặt một chậu cây cỏ đồng tiền trước bệ cửa sổ sẽ trợ giúp tài vận tăng tiến cho người tuổi Tỵ.

Cây cảnh phong thủy cho người tuổi Ngọ: Cây trầu bà

Cây trầu bà

Cây trầu bà là cây thân thảo leo, lá đơn có hình trái tim ở gốc với vạch màu trắng, vàng nổi bật trên nền xanh. Trong phong thủy cây trầu bà tượng trưng cho sức khỏe, ý chí vươn lên mạnh mẽ, sự bình an, may mắn.

Đặt cây trầu bà trong phòng làm việc sẽ giúp ngưng tụ tài vận cho người tuổi Ngọ.

Cây cảnh phong thủy cho người tuổi Mùi: Cây lan quân tử

Cây lan quân tử

Lan quân tử là loài hoa sang trọng, vương giả đem đến sự danh giá và phú quý. Loài hoa này hợp với người tuổi Mùi, để tăng vận quý nhân trợ giúp bạn trên con đường phát tài. Vị trí tốt nhất để đặt một chậu lan quân tử là góc bên phải của bức tường đối diện ghế sô-pha.

Cây phong thủy người tuổi Thân: Cây tùng bồng lai

Cây tùng bồng lai

Cây tùng bồng lai là một loài cây có sức sống rất mãnh liệt, thích nghi tốt với mọi khí hậu, thời tiết.

Theo phong thủy, cây tùng bồng lai hợp với người tuổi Thân, hỗ trợ tụ tài, giúp ví tiền ngày càng dày lên. Vị trí phong thủy tốt nhất để đặt chậu tùng bồng lai là ở phòng đọc sách.

Cây phong thủy cho người tuổi Dậu: Cây sen đá

Cây sen đá

Cây sen đá có lá cây nhỏ mọng nước, xếp thành hoa như hoa sen rất đẹp.

Theo phong thủy, cây sen đá tượng trưng cho sự bình an, mang lại sự may mắn và phú quý tài vận vào nhà. Trong công việc, cây sen đá hỗ trợ sự thăng tiến.

Người tuổi Dậu nên đặt một chậu sen đá trong phòng khách, bàn làm việc để ngăn hao tài tốn của.

Cây phong thủy cho người tuổi Tuất: Cây kim ngân

Cây kim ngân

Cây kim ngân hay còn gọi là cây tiền vàng, là một trong những loại cây cảnh để bàn được nhiều người yêu thích. Theo phong thủy cây kim ngân mang lại may mắn, tài lộc, hạnh phúc cho chủ của nó.

Cây kim ngân hợp với người tuổi Tuất, trợ giúp tích lũy tiền tài, tài vận.

Cây phong thủy cho người tuổi Hợi: Cây nhất mạt hương

Cây nhất mạt hương

Cây nhất mạt hương hay cây sen đá lá thơm, vừa nhỏ xinh, dễ trồng, có hương thơm dịu nhẹ nên đuổi được muỗi. Trong phong thủy, cây nhất mạt hương mang đến tài lộc, may mắn, tiền tài danh vọng cho gia chủ. Loài cây này hợp với người tuổi Hợi.

Bài viết cung cấp nội dung trắc nghiệm vui, mang tính chất tham khảo.

Thứ Năm, 01/02/2024 14:32
3,734 👨 56.285
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Phong thủy