Mẫu trang trí cây trong nhà đẹp

Trồng cây trong nhà không chỉ mang lại không gian xanh mà còn giúp trang trí cho ngôi nhà của bạn. Dưới đây là những gợi ý về cách trang trí cây trong nhà để tạo thành một khu vườn nhỏ, thơ mộng và trở thành một góc đẹp cho không gian sống.

Trồng cây dưới gầm cầu thang có lan can bằng kính, kết hợp thêm đèn thắp sáng khiến cho góc khuất này trở nên nổi bật, tạo điểm nhấn cho phòng khách.

Trồng cây dưới gầm cầu thang

Với những ngôi nhà có hành lang rộng rãi, bạn có thể tận dụng một góc bài trí các loại cây cảnh mà mình yêu thích để làm khu vườn nhỏ bên trong nhà.

Khu vườn nhỏ bên trong nhà

Trồng cây xanh ngay dưới giếng trời giúp cây có thể hấp thụ ánh sáng tự nhiên đồng thời tạo điểm nhấn dịu mát cho không gian trong nhà.

Trồng cây xanh ngay dưới giếng trời

Tầng thượng được che bằng kính cũng là một nơi lý tưởng để bạn tạo một khu vườn nhỏ ngay chính trong ngôi nhà của mình. Đây chắc chắn là một nơi thư giãn tuyệt vời được cả gia đình yêu thích.

Trồng cây xanh trên tầng thượng

Một hồ cá nhỏ với tiếng nước chảy róc rách, xung quanh là các loại cây cỏ được đặt ngay dưới giếng trời sẽ là một không không gian thư giãn tuyệt vời.

Một hồ cá nhỏ với tiếng nước chảy róc rách, xung quanh là các loại cây cỏ được đặt ngay dưới giếng trời

Ý tưởng vườn theo chiều dọc rất phù hợp với những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn.

Ý tưởng vườn theo chiều dọc

Một đảo vườn được thiết kế theo phong cách biển cực đẹp và ấn tượng được bố trí trên tầng gác mái.

Một đảo vườn được thiết kế theo phong cách biển cực đẹp và ấn tượng

Một số mẫu trang trí cây cảnh trong nhà đẹp khác.

Thứ Tư, 29/01/2020 08:34
54 👨 4.430
0 Bình luận
Sắp xếp theo