Stt xin lỗi người yêu chân thành nhất, giúp người ấy nhanh hết giận

Bạn cãi nhau với người yêu hoặc vô tình có câu nói hoặc hành động khiến người yêu tức giận, bị tổn thương, thậm chí là đòi chia tay, bạn muốn xin lỗi để làm hòa nhưng lại không biết nói như thế nào.  Hãy tham khảo những câu nói xin lỗi người yêu, stt xin lỗi người yêu chân thành nhất dưới đây nhé. Với những lời xin lỗi chân thành nhất này, hy vọng người yêu sẽ tha lỗi và đáp lại tình cảm của bạn.

Câu nói xin lỗi bạn gái chân thành

Câu nói xin lỗi người yêu chân thành

1. Xin lỗi em yêu. Anh đã cư xử không đúng mực với em. Em biết anh yêu em nhiều như thế nào mà. Đừng giận anh nữa nhé, hãy quay về với anh đi.

2. Người yêu của anh ơi, anh xin lỗi nhé. Anh biết mình đã tạo ra những cuộc tranh luận không cần thiết giữa chúng ta. Anh hứa sẽ không làm điều đó thêm một lần nào nữa.

3. Em là cả thế giới với anh, xin hãy cho anh thêm một cơ hội để chứng minh tình yêu của anh dành cho em. Anh xin lỗi và anh yêu em nhiều.

4. Anh có thể chiến đấu với cả thế giới vì tình yêu của em. Xin đừng hiểu lầm anh. Anh xin lỗi.

5. Anh hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn cho mối quan hệ của chúng ta để hai đứa có thể bên nhau một chặng đường dài. Anh xin lỗi, đừng rời xa anh được không em? Anh yêu em rất nhiều.

6. Anh không cố ý nói những lời khó nghe đó. Anh xin lỗi vì đã cư xử trẻ con. Xin em hãy tha thứ cho anh.

7. Em là cả thế giới với anh, xin hãy cho anh thêm một cơ hội để chứng minh tình yêu của anh dành cho em. Anh xin lỗi và anh yêu em nhiều.

8. Từ sâu trong trái tim mình anh muốn xin lỗi vì đã làm em tổn thương. Xin hãy tha thứ cho anh. Anh yêu em.

9. Anh biết mình nên cẩn thận với những lời nói ra, anh không bao giờ muốn làm em khóc. Xin hãy tha thứ cho anh. Anh yêu em.

10. Anh hứa sẽ làm em hạnh phúc mãi mãi. Anh xin lỗi vì tổn thương em.

11. Anh xin lỗi vì đã nổi giận một cách không cần thiết, anh hứa sẽ làm mọi cách để kiểm soát cách cư xử của mình và không bao giờ tổn thương em nữa.

12. Anh hiểu em đã đau lòng thế nào khi bị hiểu lầm, anh xin lỗi vì tất cả những điều đó. Xin hãy tha thứ cho anh. Anh yêu em nhiều lắm.

13. Em có biết: em càng giận anh lâu anh lại càng nhớ em bấy nhiêu. Đừng giận anh nữa nhé!

14. Làm cho em bị tổn thương là điều anh không bao giờ muốn. Em hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé. Anh muốn ở bên cạnh em, đừng tránh anh nữa.

15. Anh xin lỗi vì mọi chuyện đã xảy ra. Anh nhớ và yêu em.

16. Em yêu ơi, anh biết lỗi rồi, anh sai rồi cho anh xin lỗi.

17. Anh xin hứa sẽ không bao giờ làm nước mắt em rơi nữa. Xin hãy tha thứ cho anh lần này. Anh xin lỗi.

18. Nụ cười của em làm trái tim anh tan chảy nhưng anh lại làm em buồn. Anh xin lỗi, anh sẽ không bao giờ làm điều đó một lần nào nữa.

19. Anh muốn thừa nhận rằng anh có tính sở hữu, nhưng đó là chỉ là vì anh không bao giờ muốn mất em. Xin hãy hiểu cho sự bất an của anh, anh xin lỗi.

20. Nhớ anh nhiều lắm! Anh, giận em à. Em hỏi anh thế thôi chứ anh giận em thì cứ giận thoải mái đi đến khi nào anh hết giận thì thôi. Em chỉ nhắn tin để thông báo với anh một điều là những ngày qua em rất nhớ anh, nhớ nhiều lắm í! Đừng giận em nữa nhé!

21. Em chỉ được giận anh một chút thôi đấy nhé! Em giận lâu anh buồn đấy! Anh xin lỗi em rồi mà!

Những câu nói xin lỗi bạn trai chân thành

Những câu nói xin lỗi bạn trai chân thành

1.Anh đang giận em đấy à? Anh đang giận em ah? Cũng biết giận lâu gớm nhỉ? Đừng giận em nữa mà! Em biết là anh đang nhớ em cũng như em đang rất nhớ anh! Chúng mình đừng giận dỗi nhau nữa nhé! Anh mà còn giận nữa là em đổi ý đấy!

2. Em biết, bản thân mình còn nợ anh một lời xin lỗi. Dù là quá muộn, nhưng em vẫn muốn gửi lời xin lỗi này tới anh. Cảm ơn anh vì đã xuất hiện ở tuổi thanh xuân đẹp nhất trong cuộc đời em và xin lỗi anh vì tất cả.

3. Xin lỗi anh yêu, vì em luôn trẻ con, luôn không nghe lời, luôn cãi lại anh. Xin lỗi anh nhiều.

4. Em biết là em đã hành động thái quá. Em ước gì thời gian quay trở lại để em không nói ra những lời như thế. Em biết lỗi rồi, xin lỗi anh nhé, đừng giận em nữa! Anh giận lâu em sẽ buồn lắm.

5. Em thật nông nổi khi đã giận dỗi anh vô cớ. Nhưng lúc đó em không nghĩ được gì và không biết mình nói gì nữa. Bây giờ khi nghĩ lại em thấy mình có lỗi với anh. Em xin lỗi, anh cũng đừng giận em lâu nhé! Em đã rất nhớ anh.

6. Anh! Em xin lỗi vì đã làm anh buồn, tất cả cũng chỉ tại anh chiều em quá mà. Thôi đừng giận em lâu nữa nhé. Em chờ tin nhắn của anh đấy!

7. Em chỉ muốn nói với anh: Tình yêu là một phần của cuộc sống và cuộc sống thật vô nghĩa nếu như em thiếu anh. Hãy tha thứ cho em, anh nhé!

8. Đừng giận em nữa nhé, em sai rồi, em đã khóc cạn nước mắt, đã không còn đủ mạnh mẽ để khóc thêm một ngày nào nữa. Anh yêu, hãy đến bên em và lau đi những giọt nước mắt. Em biết em sai, nhưng em nhớ anh. Anh đã từng nói sẽ tha thứ mọi lỗi lầm em gây ra đó sao. Em nhớ anh, nhớ anh vô cùng. Em yêu anh.

9. Em xin lỗi anh về mọi thứ, xin lỗi đã tổn thương anh quá nhiều.

10. Xin lỗi vì đã đem đến quá nhiều áp lực, xin lỗi vì những buồn phiền mà em đã gây ra, xin lỗi vì chẳng bao giờ nghĩ cho anh… Xin lỗi anh vì tất cả.

11. Xin lỗi anh, chúng ta có thể cho nhau thêm cơ hội nữa không?

Lời xin lỗi người yêu khi đòi chia tay

1. Nếu có một điều ước, anh chỉ mong em chỉ đang giận anh một chút thôi, Để khi có cơn gió lạnh khẽ qua, anh vẫn có thể đứng bên cạnh ôm em, Và em vẫn mỉm cười, nắm chặt tay anh, tựa đầu lên vai anh, Đừng giận anh nữa nhé, anh biết lỗi rồi.

2. Em hãy đánh anh, đánh thật mạnh vào. Có thể cắn vào tay anh như em đã từng cắn… Nếu làm như vậy giúp em nguôi giận anh sẵn sàng đứng đây để em làm. Anh muốn em biết dù có ra sao anh vẫn yêu em nhiều lắm. Đừng giận anh nữa nhé em.

3. Mình giận nhau để có thể yêu nhau nhiều hơn, em có biết những lúc thế này khiến anh nhận ra mình không thể sống thiếu vắng bóng em, ngày càng muốn có em bên cạnh. Anh thật sự xin lỗi về lỗi lầm đã gây ra khiến em tổn thương. Em yêu, anh thật sự đã sai rồi.

4. Anh biết một lời xin lỗi cũng không thể xóa tan hết những hiểu lầm hay những tổn thương em đang phải chịu. Nhưng ngoài lời xin lỗi chân thành, anh không biết làm thế nào để em tha thứ. Nếu có thể quay ngược về quá khứ anh vẫn mong mình bên cạnh nhau, anh sẽ yêu thương em thật nhiều và anh hứa sẽ không khiến em phải rơi nước mắt vì anh.

Hãy kiên trì và để cho người yêu có thời gian nguôi ngoai cơn nóng giận, lấy lại bình tĩnh. Lúc này, hãy đến và nói những lời xin lỗi thật chân thành để người yêu tha thứ cho lỗi lầm của bản thân

Biết mình sai ở đâu chứ đừng chỉ xin lỗi nhưng không hề cảm thấy mình sai hay không nhận biết được lỗi sai của mình ở đâu. Một lời xin lỗi sáo rỗng sẽ không giải quyết được tình hình, thậm chí khiến người yêu đòi chia tay nữa.

Ngoài lời xin lỗi chân thành, bạn cũng có thể tặng quà, ôm hôn người yêu để người ấy nhanh chóng hạ hỏa, không thể giận dỗi quá lâu được.

Thứ Năm, 17/11/2022 17:11
42 👨 106.576
0 Bình luận
Sắp xếp theo