25 câu nói truyền cảm hứng của Tony Robbins

Nơi nào có sự tập trung thì nơi đó năng lượng tuôn trào.

Anthony Robbins (thường được biết đến tên gọi Tony Robbins) sinh ngày 29/02/1960 tại bang California của Hoa Kỳ. Ông là tác giả, diễn giả hàng đầu về các thể loại truyền cảm hứng và phát triển tiềm năng con người, đồng thời cũng là cố vấn riêng cho tổng thống Bill Clinton, các CEO hàng đầu như Mikhali Gorbachev và Andre Agassi. Ông có tài ăn nói khéo léo và rất lôi cuốn.

Phát hiện NLP là bước ngoặt quan trọng đã làm chuyển biến cuộc đời ông. Trước đó, Robbins có một công ty bị phá sản, đánh mất bản thân và cuộc đời thì chạm đáy. Thành công bắt đầu đến với ông sau khi ông giác ngộ NLP và khám phá ra điểm mạnh của chính mình.

Dưới đây là 25 câu nói rất nổi tiếng của Tony Robbins về động lực và cảm hứng sống.

Tony Robbins

1. Những người thành công luôn đặt câu hỏi tốt hơn và kết quả là, họ nhận được câu trả lời tốt hơn.

2. Nếu bạn muốn thành công, hãy tìm một người đã đạt được những kết quả mà bạn mong muốn và sao chép những gì họ làm. Bạn sẽ đạt được kết quả tương tự.

3. Nhận ra các vấn đề của bạn nhưng hãy giành sức lực và năng lượng của mình cho các giải pháp.

4. Quá khứ không tương xứng với tương lai của bạn.

5. Không có sự vĩ đại mà không có một niềm đam mê đủ lớn. Cho dù đó là khao khát của một vận động viên, một nghệ sĩ, một nhà khoa học hay một doanh nhân.

6. Một quyết định thực sự được đo lường bởi việc bạn tạo ra một hành động mới. Nếu không có hành động nghĩa là bạn vẫn chưa ra quyết định.

7. Con đường dẫn tới thành công là có những hành động có sức mạnh và quyết đoán.

8. Hãy sống một cuộc sống đầy đủ khi bạn vẫn còn tồn tại. Hãy trải nghiệm mọi thứ. Quan tâm tới bản thân và bạn bè. Hãy cứ vui vẻ, điên cuồng thậm chí là kỳ dị. Hãy ra ngoài và lên giây cót cho bản thân! Bạn đang tiến lên nên dù sao đi nữa hãy tận hưởng trọn vẹn hành trình.

9. Nếu cứ mãi làm thứ bạn luôn làm thì bạn sẽ nhận được đúng thứ mà bạn luôn nhận được.

10. Hầu hết mọi người thất bại trong cuộc sống vì họ tập trung vào những điều nhỏ nhặt.

11. Không phải chỉ biết việc cần làm mà là phải làm những gì mà bạn biết.

12. Chính nhờ những việc bạn âm thầm tự làm mà bạn sẽ được tưởng thưởng trước công chúng.

Cảm hứng

13. Chúng ta có thể thay đổi cuộc sống của mình. Chúng ta có thể làm, sở hữu và trở thành con người mà chúng ta mong ước.

14. Tôi thách thức bạn biến cuộc sống của mình thành một kiệt tác. Tôi thách thức bạn gia nhập hàng ngũ những người sống theo những gì họ dạy và thực hiện những gì họ nói.

15. Các nhà lãnh đạo dành 5% thời gian của họ cho vấn đề và 95% thời gian của họ cho các giải pháp. Hãy vượt qua và dẹp tan nó!

16. Chúng ta có thể thay đổi cuộc sống của mình. Chúng ta có thể làm, sở hữu và trở thành chính xác những gì chúng ta muốn.

17. Đặt ra các mục tiêu mới chỉ là bước đầu tiên trong việc biến những thứ vô hình thành hữu hình.

18. Thiếu cảm xúc sẽ dẫn tới thiếu sự tiến bộ và thiếu động lực.

19. Chất lượng cuộc sống của bạn chính là chất lượng các mối quan hệ của bạn.

20. Mỗi vấn đề là một món quà, không có các vấn đề chúng ta sẽ không thể phát triển được.

21. Nếu bạn tin bạn đúng hoặc tin bạn sai thì bạn đều đúng. Bất cứ khi nào bạn chắc chắn về điều đó thì bạn sẽ góp phần củng cố nó. Hãy nhớ điều đó.

22. Tôi tin rằng cuộc sống liên tục kiểm tra mức độ cam kết của chúng ta và những phần thưởng lớn nhất của cuộc sống được dành cho những người thể hiện cam kết không ngừng hành động cho tới khi đạt được mục đích. Mức độ quyết tâm này không chỉ có thể dời núi mà còn kiên trì và chắc chắn.

23. Khi thể hiện thái độ biết ơn thì nỗi sợ sẽ biến mất và sự giàu có sẽ xuất hiện.

24. Nơi nào có sự tập trung thì nơi đó năng lượng tuôn trào.

25. Con đường đi đến thành công đòi hỏi bạn phải hành động chắc chắn và kiên quyết.

Chủ Nhật, 04/09/2016 13:03
31 👨 7.258
0 Bình luận
Sắp xếp theo