Cách xuất lịch sử trò chuyện WhatsApp sang PC

Bản sao lưu các cuộc trò chuyện và hội thoại WhatsApp chỉ có thể được truy xuất trở lại tài khoản ban đầu. Bạn không thể sử dụng hoặc truy cập chúng vào bên ngoài ứng dụng. Tuy nhiên, nếu xuất các cuộc trò chuyện WhatsApp của mình, bạn có thể truy cập chúng dưới dạng file văn bản thông thường (với các file media được lưu trữ riêng).

Cho dù bạn muốn chia sẻ toàn bộ lịch sử trò chuyện với một người bạn hoặc sử dụng nó làm gì chăng nữa, thì đây là cách để xuất các cuộc trò chuyện WhatsApp sang PC.

Chuyển đến cuộc trò chuyện WhatsApp bạn muốn xuất, nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở trên cùng bên phải, sau đó nhấn vào More > Export chat.

Nhấn vào More > Export chat
Nhấn vào More > Export chat

Bây giờ, bạn có thể lựa chọn xuất cuộc trò chuyện có hoặc không có nội dung media. Lưu ý rằng theo kinh nghiệm, việc chọn Include Media sẽ không xuất toàn bộ lịch sử cuộc trò chuyện hoặc tất cả các nội dung media trong lịch sử trò chuyện. Mọi thứ sẽ được giới hạn trong khoảng 60.000 đến 70.000 ký tự cuối cùng mà bạn đã viết và bất kỳ nội dung media nào được chứa trong thời điểm đó.

Vì vậy, nếu bạn muốn có được toàn bộ cuộc trò chuyện và nội dung media không phải là thứ cần ưu tiên, hãy chọn tùy chọn Without Media.

Hãy chọn tùy chọn Without Media
Hãy chọn tùy chọn Without Media

Tiếp theo, chọn nơi bạn muốn xuất cuộc trò chuyện. Nếu bạn muốn mở nó trên PC, cách tốt nhất là upload nó lên Google Drive (hoặc dịch vụ đám mây khác mà bạn có cả trên PC và điện thoại).

Khi đã được upload lên, cuộc hội thoại của bạn sẽ xuất hiện dưới dạng file txt, có thể được mở trong phiên bản trình duyệt của Google Drive hoặc bằng cách sử dụng bất kỳ ứng dụng soạn thảo văn bản cơ bản nào, như Notepad trên PC hoặc TextEdit trên macOS.

Thứ Hai, 02/03/2020 11:27
54 👨 968
0 Bình luận
Sắp xếp theo