Cách tìm kiếm lịch sử trò chuyện WhatsApp trên điện thoại

WhatsApp đã trở thành một ứng dụng tiêu biểu để nhắn tin, đặc biệt khi kèm với các hình ảnh, video hoặc các ảnh gif. Nó là ứng dụng được người dùng smartphone trên thế giới lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Bởi vậy việc tìm kiếm lịch sử trò chuyện trên WhatsApp nhận được sự quan tâm rất lớn.

1. Tìm kiếm Lịch sử WhatsApp trên Android

Cách đơn giản cũng như tiện lợi nhất để tìm kiếm lịch sử trò chuyện là sử dụng biểu tượng lúp kính ở góc trên cùng bên phải của màn hình chính của WhatsApp. Chạm vào nó, nhập từ hoặc cụm từ mà bạn muốn tìm kiếm, nó sẽ tự động lọc và hiển thị các tin nhắn có các thuật ngữ liên quan.

Tìm kiếm lịch sử trò chuyện WhatsApp trên Android

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm kiếm nội dung nào đó trong một cuộc trò chuyện hoặc trong một nhóm cụ thể, hãy mở cuộc trò chuyện lên, chạm vào biểu tượng menu ở trên cùng bên phải, sau đó chọn "Search" và nhập từ khóa mà bạn muốn tìm.

Cách tìm kiếm lịch sử chat trên Android

2. Tìm kiếm Lịch sử WhatsApp trên iPhone

Cách tìm kiếm lịch sử chat trên thiết bị iOS/iPhone có chút khác biệt. Từ màn hình chính của WhatsApp, chọn mục"Chats" ở trên cùng. Tại đây sẽ hiển thị tất các cuộc trò chuyện của bạn, vuốt từ trên xuống dưới để hiển thị thanh tìm kiếm.

Tìm kiếm lịch sử chat trên WhatsApp cho iPhone

Nhập nội dung bạn muốn tìm vào thanh tìm kiếm, WhatsApp sẽ lọc các cuộc hội thoại và hiển thị những gì bạn cần.

Sử dụng các phương pháp trên bạn có thể tìm thấy tất cả các nội dung bạn cần. Với người dùng Blackberry hoặc Windows Phone, các bạn nên chuyển đổi sang các hệ điều hành khác bởi Whatsapp không còn hỗ trợ 2 nền tảng trên.

Xem thêm:

Thứ Ba, 27/02/2018 11:37
3,33 👨 2.116
0 Bình luận
Sắp xếp theo