Windows 7 đã có giao diện tiếng Việt

Hãng phần mềm Microsoft vừa cập nhật giao diện ngôn ngữ tiếng Việt cho hệ điều hành Windows 7 trên website chính thức của mình.

Gói cài đặt được chia thành hai lựa chọn cho hệ điều hành 32 bit (2,6 MB) và 64 bit (4,2 MB), phổ biến ở Việt Nam hiện nay vẫn là 32 bit.

Người dùng muốn cài đặt giao diện tiếng Việt cho hệ điều hành Windows 7 có thể vào đây, chọn mục Windows 7 LIP và tải về gói cài đặt về máy tính.

Nếu bạn đang bật chương trình mã hóa BitLocker, vui lòng tạm tắt nó trước khi cài đặt LIP. Mở Control Panel, chọnt Security, sau đó chọn BitLocker Drive Encryption. Bấm vào Suspend Protection.

Do có các bản tải xuống riêng rẽ cho từng phiên bản 32-bit và 64-bit của Windows 7 LIP, trước khi bắt đầu tải xuống, bạn cần xác định phiên bản Windows 7 mà bạn đã cài:

- Bấm vào nút Start sau đó bấm chuột phải vào Computer rồi chọn Properties. Bạn sẽ thấy thông tin cơ bản về máy tính của bạn.

- Xem phần System để có thông tin về loại hệ thống. Nó sẽ chỉ cho bạn thấy Hệ điều hành Windows 7 của bạn là 32-bit hay 64-bit.

Để đổi giao diện của Windows 7 từ tiếng Anh thành tiếng Việt, hãy tham khảo bài viết này!

Thứ Tư, 03/03/2010 17:07
3,416 👨 44.962
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Windows 7