Top tướng dễ leo rank trong Liên Minh Huyền Thoại 9.24 ở mọi vị trí

Sau một vài thay đổi của giai đoạn Tiền Mùa Giải Liên Minh Huyền Thoại, chúng ta đã thấy nhiều vị tướng đã lên ngôi ở vị trí thích hợp của mình. Chẳng hạn như bộ ba Darius - Mordekaiser - Garen ở đường top hoặc đường giữa có Kassadin và Senna ở đường dưới...

Tuy nhiên, với những điều chỉnh trong phiên bản LMHT 9.24, chúng ta đã có thêm một vài cái tên khác mới nổi để có thể thay thế những lựa chọn ở trên. Dưới đây là đội hình gồm 5 vị tướng hữu ích nhất giúp game thủ leo rank dựa theo vị trí thi đấu trong LMHT 9.24

Tướng leo rank tốt trong LMHT 9.24 ở mọi vị trí

Xạ Thủ - Aphelios

tướng leo rank lol 9.24

Tại sao Aphelios lại có trong danh sách này khi gã là một tướng mới, hơn nữa tỉ lệ thắng của Aphelios lại rất thấp. Nhưng nếu sử dụng thuần thục Aphelios, bạn sẽ thấy gã khá là mạnh ở vị trí này.

Aphelios là một tướng khó chơi, hay nói đúng hơn là gã có một bộ kỹ năng khá phức tạp. Đòi hỏi kỹ năng cá nhân cao ở người chơi. Tuy nhiên, khả năng quyết định của người chơi trong những tình huống cụ thể phải chính xác và nhanh chóng sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ thắng của Aphelios ở vị trí của một Xạ Thủ.

Hỗ Trợ - Braum

tướng hỗ trợ lol 9.24

Những thứ mà Braum nhận được ở phiên bản vừa rồi không có gì đáng chú ý. Thế nhưng chỉ có vậy thôi cũng đủ để giúp gã trở thành một lựa chọn ở vị trí Support mà không quá mạnh đến mức mất cân bằng.

Cụ thể thì Braum được tăng máu cơ bản theo cấp và hồi phục máu. Những chỉ số buff này vẫn còn kém so với những tướng Hỗ Trợ cấp cao khác trong meta game hiện tại. Cũng dễ hiểu vì đây là một trong những vị tướng đang được các game thủ chuyên nghiệp ưa thích, nên Riot Games không buff quá nhiều cho Braum.

Đường giữa - Cassiopeia

tuong duong giua lol 9.24

Kassadin là vị tướng đã tung hoành ở vị trí đường giữa khi gã được hưởng lợi nhiều từ meta. Với việc các tướng Pháp Sư quay trở lại thì Kassadin sẽ không được trọng dụng nhiều nữa. Hơn nữa gã lại vừa bị nerf trong phiên bản LMHT 9.24, Kassadin sẽ không còn là đối thủ đáng ngại của các Pháp Sư nữa.

Lúc này chúng ta cần một vị tướng khác thay thế, Cassiopeia là cái tên được đề cử. Một tướng đang nổi lên gần đây với sự kết hợp của ngọc Chinh Phục. Mặc dù nó đã bị nerf, song khi kết hợp với Cassiopeia thì sức mạnh vẫn rất đáng kể. Đem so sánh cô ả với những tướng đánh xa khác thì Xà Nữ vẫn nhỉnh hơn một chút về tốc độ, nên cô nàng có thể stack nhanh hơn. Vì vậy dù không quá mạnh như trước, cô nàng vẫn rất mạnh khi kết hợp với ngọc Chinh Phục.

Đi Rừng - Amumu

tướng đi rừng lol

Trong phiên bản LMHT 9.24 lần này, Xác Ướp U Sầu nhận buff giảm thời gian hồi chiêu Q đầu trận. Cho phép cậu tăng khả năng cơ động giúp tăng khả năng đeo bám mục tiêu và di chuyển xung quanh các bãi quái rừng nhanh hơn.

Nhưng hơn cả là Amumu vẫn sở hữu năng lực gank tuyệt vời và khả năng kiểm soát tốt đám đông khi combat tổng. Với việc được buff này hy vọng sẽ giúp Amumu đỡ phải "chật vật" kiếm sống ở giai đoạn đầu game.

Đường trên - Ornn

tuong duong tren lmht 9.24

Việc ngọc Chinh Phục bị giảm sức mạnh ở 9.24 đã khiến nhiều vị tướng như Mordekaiser, Darius và Garen từng thống trị đường trên khi kết hợp với ngọc Chinh Phục ở bản 9.23 nay đã không còn quá mạnh như trước, mặc dù vẫn còn được pick ở vị trí đường trên.

Điều đó khiến cho tên tuổi của Ornn đang nổi lên dần dần ở vị trí đường trên này. Gã đang có tỉ lệ thắng khá cao, lên đến 52,63% và tỉ lệ chơi đang là 9,75%, một con số không tồi.

Đó là những cái tên mà bạn nên pick theo vị trí sở trường của mình trong phiên bản LMHT 9.24 lần này để leo rank dễ dàng hơn.

Chủ Nhật, 22/12/2019 08:07
53 👨 5.150
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Game PC