Hướng dẫn cài Liên Minh Huyền Thoại vào ổ D, E

Khi cài LMHT, mặc định nhà phát hành game sẽ tạo đường dẫn giúp bạn vào một phân vùng nào đó trong ổ cứng của bạn. Ví dụ nếu cài vào ổ C: thì dung lượng của ổ C: ít nhất phải trên 10GB thì mới có thể cài đặt được LMHT, đó là chưa kể nếu ổ C: mặc định luôn là nơi bạn sử dụng để đựng những thứ tải về máy.

Như vậy thì ổ C: sẽ nhanh đầy, nên bạn hãy cài LMHT sang một ổ khác có dung lượng cao hơn. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để cài LMHT vào ổ khác nhé.

Hướng dẫn cài LMHT vào ổ D trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải về phần mềm Garena, cài đặt và khởi động lên. Sau khi đăng nhập tài khoản Garena vào bạn sẽ thấy Liên Minh Huyền Thoại ở ngay menu đầu. Bấm vào đó để tiến hành tải game.

Chọn cài LMHT

Tiếp theo bấm Cài đặt ở bên dưới để chọn ổ cài đặt LOL.

Bấm cài đặt LMHT

Bấm vào nút Đổi để chọn đường dẫn tới ổ bạn muốn cài đặt LMHT.

Đổi ổ cài đặt LMHT

Bạn cũng nên xem trước phân vùng nào của mình còn nhiều dung lượng trước khi cài đặt LMHT.

Xem trước dung lượng ổ cài đặt LMHT

Ổ nào còn nhiều dung lượng bạn hãy chọn đường dẫn cài LOL đến ổ đó.

Chọn đường dẫn cài đặt LMHT

Bạn có thể tạo một ổ mới để đặt LMHT vào trong đó, bấm chuột phải vào điểm trống trong phân vùng đó > chọn New > chọn tiếp Folder. Cuối cùng bấm Select Folder để chọn thư mục cài LOL.

Tạo ổ cài đặt LMHT

Khi đã chọn được ổ và tạo được thư mục chứa LMHT, hãy bấm OK để lưu lại thư mục cài LMHT.

Lưu lại ổ cài đặt LMHT

Cuối cùng chỉ cần chờ game hoàn thành tải về là chơi thôi.

Chờ LMHT tải về máy tính

Liên Minh Huyền Thoại tuy không có dung lượng quá cao, dung lượng chỉ gần 10GB nhưng sau này game sẽ còn có thể update. Cho nên về lâu dài sẽ chiếm thêm dung lượng trên phân vùng mà bạn đã chọn.

Nên nếu ổ cứng của bạn có dung lượng khá thì cũng nên cài LMHT vào phân vùng khác như ổ D, E, F, G... mỗi máy tính sẽ có tên phân vùng khác nhau. Nhưng riêng ổ C thì sẽ không đổi tên.

Thứ Năm, 02/05/2019 11:59
4,235 👨 121.060
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Game PC