Top 10 video bị ghét nhất trong lịch sử YouTube

YouTube là một trang web chia sẻ video, nơi người dùng có thể tải lên hoặc tải về máy tính hay điện thoại và chia sẻ các video clip. Đó là một nơi thật kỳ lạ và tuyệt vời. Thời gian gần đây, chúng tôi có thực hiện một chuyến dạo quanh khám phá những "điểm kỳ lạ" của YouTube để kiểm tra một số kênh "điên rồ". Thông thường, mọi người đều thích xem các video yêu thích của họ và YouTube là nguồn cung cấp cho một khối lượng video khổng lồ.

Năm 2010, Youtube đã thay đổi hệ thống xếp hạng các video từ thang điểm 5 sao sang nút Like/Dislike (Thích/Không thích). Bởi hầu hết mọi người thường chỉ sử dụng thang điểm 1 hoặc 5 để đánh giá video, điều này giúp cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Kể từ khi có sự thay đổi này, những video được Like và Dislike nhiều nhất trên YouTube được xem là chủ đề thích hợp để thảo luận.

10 video bị ghét nhất trong lịch sử YouTube

Thay vào đó tất cả đều có sẵn trên mạng, đặc biệt là trang xem video clip online nổi tiếng Youtube. Chức năng Like/Dislike của Youtube cho phép người dùng mạng thoải mái đưa ra cảm nhận cá nhân cũng như ý kiến cá nhân trên từng video.

Danh sách 10 video 'bị ghét' nhiều nhất trên YouTube hiện nay đã có nhiều sự thay đổi, đặc biệt là sự góp mặt của bài hit quốc dân Baby Shark.

10. James Charles đáp trả cáo buộc của Tati Westbrook - 3,2 triệu lượt dislike

James Charles đáp trả cáo buộc của Tati Westbrook

Đoạn video James Charles đáp trả cáo buộc của Tati Westbrook với 3,2 triệu lượt “ghét” (dislike), đứng vị trí thứ 10 trong danh sách 10 video 'bị ghét' nhiều nhất trên YouTube. Có thể bạn chưa biết, James và Tati từng là bạn thân và là 2 trong những vlogger trang điểm nổi tiếng nhất trên YouTuber hiện nay.

Vào 10/5, Tati Westbrook đã đăng một video nói về việc kết thúc tình bạn của cô với Charles có tiêu đề “Bye Sister”. Trong video, Tati cho rằng Charles là một “hình mẫu xấu” và đang cố “thao túng xu hướng tính dục ai đó”.

Vài giờ sau đó, Charles đã đăng một video để xin lỗi vì hành vi trong quá khứ của mình và đáp trả lại cáo buộc của Tati Westbrook. Nhưng đoạn video này đã nhận phải nhiều phản ứng dữ dội của hàng triệu người đăng ký.

9. Tập 17 của bộ phim hoạt hình Masha and the Bear - 3,5 triệu dislike

Tập 17 của bộ phim hoạt hình Masha and the Bear

Về nguyên nhân tập 17 của bộ phim hoạt hình Masha and the Bear có mặt trong danh sách này, một số người dùng Reddit cho rằng, đơn giản là do sự đố kỵ của cư dân mạng khi chứng kiến video này không có quá nhiều đặc biệt mà có thể nhận tới 4 tỷ view mà thôi.

Link video:

https://www.youtube.com/watch?v=KYniUCGPGLs

8. MV Friday của Rebecca Black - 3,5 triệu lượt dislike

MV Friday của Rebecca Black

MV Friday của Rebecca Black được đăng vào năm 2011. Chất giọng chói tai cùng lối đọc rap “không giống ai” của Rebecca Black khiến MV này nhận về 3,5 triệu lượt dislike. Kể từ khi được đăng tải lên YouTube cho đến nay, MV này đã nằm trong danh sách “thảm hoạ” YouTube trong suốt gần một thập kỷ.

7. Bài hát Baby Shark - 3,8 triệu dislike

Bài hát Baby Shark

Với 3,5 tỷ view, Baby Shark trở thành bài hát quốc dân được rất nhiều trẻ em và phụ huynh trên thế giới yêu thích. Tuy nhiên, lượt dislike cho bài hát này cũng khá nhiều, 3,8 triệu dislike.

6. Trailer Call of Duty: Infinite Warfare -3,8 triệu dislike

Trailer Call of Duty: Infinite Warfare

Đây là video game duy nhất trong danh sách này. Mặc dù nhận được khá nhiều ý kiến cho rằng video này khá hữu ích trong trò chơi Call of Duty nhưng video này vẫn nhận được tới 3,8 triệu lượt không thích. Trailer Call of Duty: Infinite Warfare được đăng vào năm 2016 và hiện đã có tới 43 triệu lượt xem.

5. Hiện tượng âm nhạc 2017 - Despacito - 4,2 triệu dislike

Hiện tượng âm nhạc 2017 - Despacito

MV Despacito của Luis Fonsi và Daddy Yankee đứng thứ 5 trong danh sách 10 video bị ghét nhất trên YouTube, với 4,2 triệu dislike. MV Despacito có tới hơn 6 tỷ lượt xem và 34 triệu lượt thích.

4. PewDiePie kêu gọi mọi người nhấn dislike cho video của mình - 4,2 triệu lượt dislike

PewDiePie kêu gọi mọi người nhấn dislike cho video của mình

PewDiePie là một trong 2 kênh YouTube có lượng sub đạt 100 triệu người đầu tiên trên thế giới và một trong những YouTuber nổi tiếng nhất hiện nay. PewDiePie đã kêu gọi mọi người nhấn dislike cho video của mình sao cho đủ 1 triệu dislike. Và vượt xa mong đợi của anh, video này đã nhận được 4,2 triệu lượt dislike.

3. MV “It's Everyday Bro.” của YouTuber - Jake Paul - 4,4 triệu lượt không thích

MV “It's Everyday Bro.” của YouTuber - Jake Paul

Video âm nhạc “It's Everyday Bro.” của Jake Paul, một trong những ngôi sao YouTube nổi tiếng hiện nay, nhận được tới 4,4 triệu lượt không thích. Khi xem video này, bạn sẽ hiểu tại sao nó lại nhận được nhiều lượt dislike đến vậy.

2. MV “Baby” của Justin Bieber - 10 triệu lượt không thích

MV “Baby” của Justin Bieber

MV “Baby” của Justin Bieber ra mắt năm 2010 làm nên tên tuổi của Justin Bieber đã thu về hơn 2 tỷ lượt xem nhưng cũng phải nhận tới 10 triệu lượt không thích.

1. YouTube Rewind 2018 - 16 triệu lượt dislike

YouTube Rewind 2018

YouTube Rewind là đoạn video tổng hợp lại toàn bộ những gương mặt tiêu biểu, sự kiện nổi bật về các trào lưu xuyên suốt một năm vừa qua trên YouTube. YouTube Rewind 2018 đã nhận tới hơn 16 triệu lượt dislike, trở thành video bị dislike nhiều nhất mọi thời đại.

Cáo buộc “có sự sắp đặt và thiên vị trong video” là lý do YouTube Rewind 2018 bị ghét nhiều đến vậy.

Thứ Năm, 10/10/2019 17:00
3,811 👨 8.762
0 Bình luận
Sắp xếp theo