Tổng hợp hình nền cung Sư Tử, Hải sư cực đẹp cho máy tính

Ở những bài viết trước chúng tôi đã gửi đến bạn những hình nền về cung hoàng đạo Bảo BìnhBọ Cạp. Tiếp nối seri những bài viết về chủ đề này. Trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng chiêm ngưỡng những hình nền cực đẹp dành cho cung Sư Tử, Hải Sư.

Sư Tử là một trong những chòm sao đứng thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh từ (23/7 đến 22/8). Cung hoàng đạo này còn được biết đến với cái tên (LEO), biểu tượng của cung này là một chú sư tử dũng mãnh, oai quyền. Những người thuộc cung Leo thường có tính cách tính tự lập, tự do cao, có quyền thế, năng động, mạnh mẽ, dũng cảm, hào phóng và hay mơ mộng.

Những người thuộc cung Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình trong tất cả các mối quan hệ. Không khó để tìm được những người bạn thuộc cung Sư Tử, bởi những người này rất thích giao lưu và kết thêm nhiều bạn mới. Màu sắc biểu tượng cho sức mạnh của cung Leo là màu đỏ, vàng, cam, loài hoa yêu thích là hoa trinh nữ.

Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi tặng đến những người thuộc cung Sư Tử bộ hình nền chất lượng cao giúp bạn làm mới màn hình máy tính của mình. Bộ hình nền dưới đây đã được giảm dung lượng để bạn dễ dàng theo dõi. Nếu bạn yêu thích và muốn tải về nhiều hình nền chất lượng cao thì hãy truy cập vào đường link phía cuối bài viết nhé.

Mời bạn đọc tải thêm nhiều hình nền chất lượng cao theo đường link dưới đây.

Thứ Bảy, 03/08/2019 08:11
52 👨 4.412
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Hình nền đẹp