2 cách bỏ thích Fanpage Facebook hàng loạt cực nhanh

Xóa Fanpage đã like

Fanpage Facebook là nơi người dùng Facebook có thể giao lưu rộng hơn với mọi người, nơi có thể quảng bá trang web, sản phẩm, hay bất kỳ nội dung nào. Và tất nhiên số lượng Fanpage Facebook người dùng đã nhấn like sẽ rất nhiều, có những Fanpage bạn chỉ like và xem nội dung thông tin vài lần mà thôi. Vậy làm sao để bỏ thích Fanpage Facebook không còn truy cập một cách nhanh nhất, thay vì ngồi lọc từng Fanpage rất mất thời gian?

Cách 1: Xóa Fanpage đã like bằng Facebook Page Unliker

Facebook Page Unliker là trang web sẽ giúp bạn kiểm tra lại toàn bộ Fanpage Facebook đã nhấn like, sau đó nhấn unlike nhanh nhất mà không phải ngồi tìm từng Fanpage. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách unlike Fanpage Facebook nhanh nhất.

Bước 1:

Bạn truy cập vào trang Facebook Page Unliker theo link dưới đây và nhấn vào tùy chọn Login with Facebook.

  • https://pageunliker.com/

Đăng nhập tài khoản Facebook

Bước 2:

Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân rồi nhấn Tiếp tục dưới tên... để sử dụng Facebook Page Unliker trên Facebook.

Tuy cập tài khoản

Bước 3:

Chúng ta chờ dịch vụ quét toàn bộ những Fanpage Facebook mà người dùng đã nhấn like. Tùy theo số lượng Fanpage mà bạn đã like mà quá trình này diễn ra nhanh hoặc chậm.

Sau đó, người dùng sẽ thấy hiển thị danh sách toàn bộ những Fanpage đó. Ở từng Fanpage sẽ kèm theo thời gian đã nhấn like và tổng số người đã nhấn like Fanpgae.

Danh sách Fanpage

Bước 4:

Để bỏ thích Fanpage Facebook, hãy nhấp vào nút Like để bỏ thích các trang đó.

Unlike Fanpgae Facebook

Bước 5:

Sau khi đã nhấn bỏ thích Fanpage Facebook, bạn cần xóa dịch vụ Facebook Page Unliker đã liên kết tài khoản Facebook để bảo mật thông tin tài khoản. Trong giao diện Facebook nhấn vào biểu tượng mũi tên và chọn Cài đặt.

Cài đặt Facebook

Bước 6:

Chuyển sang giao diện cài đặt tài khoản nhấn chọn vào mục Ứng dụng ở danh sách ngoài cùng bên trái giao diện.

Ứng dụng trên Facebook

Trong giao diện những ứng dụng, dịch vụ đã liên kết với tài khoản Facebook tìm tới Facebook Page Unliker. Hoặc bạn có thể nhập từ khóa Page Unliker vào ô tìm kiếm bên trên.

Tìm kiếm ứng dụng

Bước 7:

Trong giao diện tùy chỉnh ứng dụng, nhấn vào nút Xóa ứng dụng để hủy liên kết Facebook Page Unliker với tài khoản Facebook.

Xóa ứng dụng Facebook Page Unliker

Dịch vụ sẽ hỏi người dùng có chắc chắn muốn xóa dịch vụ liên kết với Facebook hay không, nhấn Xóa.

Bỏ liên kết với Facebook

Cuối cùng nhấn Lưu để hoàn tất việc xóa dịch vụ Facebook Page Unliker trên Facebook. Lưu ý, sau khi việc xóa Facebook Page Unliker, bạn cần đổi mật khẩu tài khoản Facebook để tăng cường bảo mật thông tin cá nhân hơn.

Lưu xóa ứng dụng

Như vậy với dịch vụ Facebook Page Unliker, bạn đã có thể nhấn unlike Fanpage Facebook nhanh nhất mà không cần phải ngồi dò từng Fanpage hoặc thực hiện thêm nhiều thao tác khác nhau. Người dùng cần lưu ý sau khi đã hoàn thành xong việc bỏ thích Fanpage, cần xóa dịch vụ Facebook Page Unliker khỏi tài khoản và tiến hành đổi mật khẩu tài khoản để đảm bảo thông tin cá nhân.

Cách 2: Unlike Fanpage hàng loạt bằng Extension Toolkit For Facebook

Extension Toolkit For Facebook là công cụ giúp người dùng có thể unlike Fanpage Facebook hàng loạt một cách nhanh chóng khiến bạn không phải khó chịu khi trang cá nhân Facebook tràn ngập các tin tức của Fanpage mà mình không hề theo dõi.

Bước 1: Tải và cài đặt Extension Toolkit For Facebook bằng cách truy cập vào link dưới đây:

Toolkit For FB by PlugEx

Unlike Fanpage hàng loạt 1

Bước 2: Quá trình cài đặt hoàn tất, bạn truy cập vào Facebook của mình -> kích vào biểu tượng extension -> tại Group Removal tools kích vào mục UNLIKE MULTIPLE/ALL FACEBOOK PAGES.

Unlike Fanpage hàng loạt 2

Tại đây, bạn có thể chọn toàn bộ Fanpage muốn unlike bằng cách bấm vào SELECT ALL PAGES hoặc chọn từng Fanpage muốn unlike rồi kích vào START TO UNLIKE FACEBOOK PAGES.

Unlike Fanpage hàng loạt 3

Biểu tượng Page successfully unlike xuất hiện chứng tỏ bạn đã unlike Fanpage thành công.

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Hai, 13/08/2018 11:20
312 👨 55.960
0 Bình luận
Sắp xếp theo