Top 5 tai nghe tốt nhất cho trẻ em

Với sự phổ biến của máy tính bảng và điện thoại thông minh, ngay cả trẻ em cũng cần một cách để nghe nhạc và xem phim mà không làm phiền mọi người xung quanh.

Rất may, có rất nhiều tai nghe cho trẻ. Sau đây là danh sách 5 tai nghe tốt nhất cho trẻ em.

Tai nghe có dây tuyệt vời cho trẻ em

1. LilGadget Connect+ PRO

Giá tham khảo: $26,49 (627.000VND)

LilGadget Connect+ PRO
LilGadget Connect+ PRO

Được sản xuất cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên, LilGadget Connect+ PRO hoàn toàn thoải mái khi sử dụng. Tai nghe có thể điều chỉnh để phù hợp hơn với bất kỳ kích thước đầu nào, đồng thời cũng có phần đệm mềm trên ốp tai, giúp thoải mái khi nghe lâu. Tai nghe có thể gập gọn lại khi không sử dụng.

Để bảo vệ thính giác của trẻ, tai nghe này hạn chế mức âm lượng. Tính năng giảm tiếng ồn thụ động cũng giúp trẻ nghe tốt hơn ở mức âm lượng thấp.

Có một giắc cắm tai nghe bổ sung trên ốp tai để người khác có thể cùng nghe mà không cần bộ chia hoặc thiết bị phụ. Ngoài ra, có rất nhiều màu sắc để lựa chọn.

2. iClever Kids Headphones

Giá tham khảo: $10,99 (256.000VND)

iClever Kids Headphones
iClever Kids Headphones

Chỉ nặng 172g và được thiết kế cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên, iClever Kids Headphones chỉ có thể phát âm thanh lên tới mức 94 decibel, giúp bảo vệ thính giác của bé. Các headband (khung đỡ được sử dụng trên tai nghe) có thể điều chỉnh, làm bằng mút mềm, giúp thoải mái khi đeo.

Vì tai nghe được sản xuất cho trẻ em, nên headband rất bền, có thể chịu được khi trẻ xoắn và uốn cong. Cáp âm thanh được làm bằng sợi nylon cao cấp, không bị thắt nút. Tai nghe có sẵn 4 màu sắc để lựa chọn.

3. Skyaudio 2020

Giá tham khảo: $15,99 (372.000VND)

Skyaudio 2020
Skyaudio 2020

Trẻ em thực sự có thể làm cho tai nghe Sky Audio 2020 thể hiện phong cách riêng của mình. Cùng với 3 màu sắc khác nhau, công ty cung cấp 8 cặp art piece (phần hình trang trí trên tai nghe) có thể thay đổi. Thậm chí còn có một tùy chọn màu trắng để trẻ có thể thoải mái sáng tạo và tự trang trí cho tai nghe của mình.

Phần headband có thể điều chỉnh và phần đệm có thể tháo rời. Có một bộ điều khiển âm lượng và giới hạn ở mức 85 decibel. Một giắc cắm tai nghe bổ sung cho phép chia sẻ kết nối âm thanh với một tai nghe khác.

Tai nghe chống ồn cho trẻ em

4. Puro Sound Labs Puro Quiet

Giá tham khảo: $83 (1.930.000VND)

Puro Sound Labs Puro Quiet
Puro Sound Labs Puro Quiet

Puro Sound Labs Puro Quiet giới hạn âm lượng ở mức 85 decibel và sử dụng chức năng khử tiếng ồn chủ động. Bạn có thể kích hoạt và hủy kích hoạt tính năng khử tiếng ồn bằng một công tắc trên tai nghe.

Tai nghe sử dụng Bluetooth để kết nối với thiết bị. Pin cung cấp thời lượng phát nhạc lên tới 16 giờ với chức năng khử tiếng ồn và tối đa 22 giờ sử dụng khi tính năng này tắt.

Khi không sử dụng, có thể gập tai nghe và để trong hộp đi kèm. Bạn có thể chọn phiên bản màu xanh, xám hoặc hồng tùy thích.

5. Monodeal Kids On-Ear Headset

Giá tham khảo: $39,99 (930.000VND)

Monodeal Kids On-Ear Headset
Monodeal Kids On-Ear Headset

Monodeal Kids On-Ear Headset cũng sử dụng công nghệ khử tiếng ồn chủ động, nhưng bạn sẽ cần sử dụng thiết bị với giắc cắm tai nghe thay vì Bluetooth. Pin tích hợp có chức năng khử tiếng ồn, có thể cung cấp thời lượng phát nhạc lên tới 20 giờ trong một lần sạc.

Tai nghe không cần pin để hoạt động (nhưng bạn sẽ không thể tận dụng tính năng khử tiếng ồn nếu không có pin). Tai nghe có hộp đựng đi kèm và có thể gập lại khi không sử dụng. Monodeal cũng bao gồm một phích cắm để sử dụng với các hệ thống giải trí trên máy bay.

Thứ Sáu, 28/02/2020 16:12
4,25 👨 7.127
0 Bình luận
Sắp xếp theo